【 QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:】 DO TRÊN WEBSITE CÓ NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ 08.6561.6562 - 0.908.908.442 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC. CẢM ƠN ! ✅
Click Xem Bảng giá Nạp mực & Sửa máy in
Click Xem Bảng giá Dịch vụ Sửa máy tính.
Click Xem Bảng giá Tổng hợp.

YouTube của bạn quá chậm. Đây là cách khắc phục nó

        Khi bạn cực kỳ hứng thú với một video mới mà YouTuber yêu thích của bạn vừa phát hành, điều cuối cùng bạn muốn xử lý là bộ đệm hoặc lỗi phát lại. Thật khó chịu, thật bực bội và nó có thể được sửa chữa. Nếu bạn liên tục thấy các thông báo cho biết đã xảy ra lỗi, kết nối đến máy chủ bị mất hoặc có sự cố khác xảy ra, thì đã đến lúc bạn phải làm gì đó với nó.

Xóa bộ nhớ ẩn của trình duyệt của bạn đi

Nếu bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn quá đầy, nó có thể gây ra sự cố tải trong khi bạn đang xem video. Để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy bắt đầu bằng cách xóa bộ nhớ cache của bạn.

1. Mở Chrome trên điện thoại, dịch vụ sửa máy tính hcm để bàn hoặc máy tính bảng của bạn.

2. Nhấn vào menu ba chấm xếp chồng lên nhau.

3. Trên máy tính của bạn, nhấp vào Công cụ khác > Xóa dữ liệu duyệt web . Trên điện thoại của bạn, nhấn Lịch sử > Xóa dữ liệu duyệt web .

4. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Mac, PC hoặc Android, hãy chọn phạm vi thời gian ở trên cùng hoặc chọn Tất cả thời gian để xóa mọi thứ. Nếu bạn đang sử dụng iPhone ( 999 đô la tại Amazon ) , hãy chuyển sang bước tiếp theo.

5. Kiểm tra các hộp bên cạnh Cookies và dữ liệu trang web và hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cache .

6. Nhấn Xóa dữ liệu . Lưu ý rằng khi bạn xóa dữ liệu, bạn có thể phải đăng nhập lại vào tài khoản Google của mình.

Tìm hiểu vấn đề là gì

YouTube có một công cụ có tên là Số liệu thống kê cho các số liệu cho thấy bạn thống kê chi tiết về tốc độ kết nối, sức khỏe bộ đệm và hoạt động mạng của bạn trong khi bạn truyền phát video. Công cụ này sẽ không nhất thiết làm cho video của bạn phát mượt hơn, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề có thể xảy ra. 

 1. sửa máy in quận tân phú
 2. nạp mực máy in quận tân phú

Trong trình duyệt máy tính để bàn

1. Trong khi xem video YouTube trong cửa sổ trình duyệt, nhấp chuột phải vào trình phát.

2. Chọn số liệu thống kê cho mọt sách .

3. Một thống kê cho cửa sổ nerds sẽ bật lên ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ video. Bạn sẽ có thể thấy tốc độ kết nối, hoạt động mạng và sức khỏe của bộ đệm. Mặc dù một số chi tiết nhằm giúp các nhà phát triển khắc phục sự cố video, bạn có thể hiểu được nếu vấn đề về băng thông hoặc bộ đệm có thể là một vấn đề.  

Trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn

1. Nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải.

2. iPhone: Chọn Cài đặt và bật Bật số liệu thống kê cho các số liệu . 

Android: Nhấn Cài đặt > Chung > Bật Thống kê cho các mọt sách .

3. Chọn một video để xem và nhấn vào menu ba chấm xếp chồng lên nhau.

4. Nhấn vào số liệu thống kê cho mọt sách . Các số liệu thống kê sẽ xuất hiện ở giữa màn hình và bạn có thể di chuyển hộp bất cứ nơi nào trên màn hình.

Thay đổi chất lượng của video

Khi bạn thấy tốc độ kết nối của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo tốc độ phù hợp với tốc độ duy trì được đề xuất của YouTube để phát lại video chấp nhận được. Ví dụ: nếu video đang phát ở 720p, bạn cần có ít nhất 2,5 Mb / giây. Nếu nó ít hơn, có lẽ bạn nên chuyển sang độ phân giải thấp hơn.

Nếu bạn chọn độ phân giải thấp hơn trên video bạn đang xem, video đó sẽ chạy mượt hơn. Trông nó sẽ không đẹp lắm, nhưng ít nhất bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó được đệm. 

Để thay đổi chất lượng video trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, hãy nhấn vào menu ba chấm được xếp chồng lên nhau, nhấn vào menu Chất lượng và chọn độ phân giải. 

Trong cửa sổ trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn, hãy nhấn vào menu Cài đặt, sau đó nhấn Chất lượng và chọn.

Hãy thử sử dụng YouTube Premium

Nếu bạn vẫn đang vật lộn với việc tải video của mình, hãy thử YouTube Premium . Các perk có thể tải xuống video để xem ngoại tuyến khi bạn có kết nối kém. Do đó, bạn sẽ không phải xem video đệm mỗi năm giây. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong một tháng và xem bạn có nghĩ rằng nó đáng để giữ $ 12 mỗi tháng không.

Bạn muốn biết thêm về việc sử dụng YouTube? Hãy xem sáu thủ thuật YouTube mà bạn chưa biết để xem video trên TV.

Xem thêm

 • Hướng dẫn cài đặt và Crack Phần Mềm Proshow Producer 9

  Giới Thiệu Sơ Qua Về Phần Mềm ProShow Producer 9 ProShow Producer 9 hiện đang là phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. sửa máy tính quận 12 cài win quận […]

 • Chia Sẻ Cách khắc phục lỗi LogiLDA.dll trong Windows 7/8/10

  Nếu máy tính khá cũ hoặc có nhiều tác vụ đang chạy cùng một lúc, cảnh báo LogiLDA.dll có thể xuất hiện vài phút sau khi thiết bị Windows 10 hoạt động. Thông báo lỗi Windows 10 LogiLDA.dll thường xuất hiện trong hoặc ngay sau khi thiết bị khởi động, “thức dậy” từ trạng thái […]

 • 【Hướng Dẫn】Khôi phục ảnh bị mất trên thẻ nhớ hiệu quả nhất

  Công ty dịch vụ sửa máy tính hcm: Có rất nhiều cách để phá hủy dữ liệu thẻ. Ví như nếu máy ảnh đang bật và một chiếc thẻ đã được tháo ra, hoặc máy ảnh tắt quá sớm dẫn đến dữ liệu trên thẻ có thể bị thay đổi. Tương tự như vậy, những […]

 • Hướng Dẫn Khôi phục file dữ liệu bị mất trên máy tính nhanh dễ nhất

  iBoysoft Data Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên nền tảng nào? iBoysoft có sẵn cho cả Windows và Mac. Danh sách các hệ điều hành được hỗ trợ của phần mềm này rất ấn tượng: Windows: Hỗ trợ Windows XP, 7, 8 và 10. iBoysoft cũng hoạt động với Windows Server 2003 đến 2019. Mac: […]

 • Các nhà khoa học muốn sử dụng phần cứng để chống virus máy tính

  Chống lại virus dịch vụ sửa máy tính hcm không chỉ dành cho phần mềm nữa. Các nhà nghiên cứu của Đại học Binghamton sẽ sử dụng khoản tài trợ từ Quỹ Khoa học Quốc gia để nghiên cứu cách phần cứng cũng có thể giúp bảo vệ máy tính. Dmitry Ponomarev, giáo sư khoa […]

Post By Tuyền Bích 15 Tháng Mười, 2019 3:42 sáng


Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM