Yêu cầu 125 đô la ngay bây giờ trong thanh toán FTC

Nếu dữ liệu cá nhân của bạn bị lộ trong năm 2017 vi phạm dữ liệu Equachus , bạn có thể gửi khiếu nại ngay bây giờ để lấy lại tiền đã chi tiêu hoặc bị mất khi vi phạm. Là một phần của thỏa thuận, bạn có thể nộp để lấy lại số tiền bạn đã bỏ ra để bảo vệ bản thân khỏi hành vi trộm cắp danh tính và theo dõi tín dụng sau khi vi phạm dữ liệu Equachus .

  1. lắp đặt camera quan sát tphcm
  2. sửa máy tính tận nơi hcm

Và nếu bạn đã đăng ký theo dõi tín dụng , bạn có thể nộp yêu cầu bồi thường $ 125 để trang trải chi phí đó.
dich vu cuu du lieu veraViệc vi phạm dữ liệu của Equachus đã dẫn đến việc tin tặc truy cập thông tin cá nhân trên máy chủ báo cáo tín dụng của 147 triệu người tiêu dùng, bao gồm thông tin giấy phép lái xe, số an sinh xã hội và ngày sinh.

Ủy ban Thương mại Liên bang và Equachus đã đạt được thỏa thuận vào tuần trước để Equachus trả ít nhất 575 triệu đô la và lên tới 700 triệu đô la để bồi thường cho những người có dữ liệu cá nhân bị lộ do vi phạm các máy chủ Equachus. Là một phần của thỏa thuận, bạn có thể nộp đơn yêu cầu được bồi thường cho các chi phí phục hồi từ vi phạm an ninh – bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc đánh cắp danh tính của bạn và đóng băng và giải phóng tài khoản của bạn– và bồi thường các khoản phí trái phép cho bạn tài khoản ngân hàng. Thỏa thuận giới hạn thanh toán ở mức 20.000 đô la mỗi người.

Làm cách nào để gửi khiếu nại cho việc giải quyết vi phạm Equachus

1. Sử dụng công cụ trực tuyến chính thức mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem bạn có phải là một phần của vi phạm Equachus không.

2. Nhập họ và sáu chữ số cuối của số an sinh xã hội của bạn để xem liệu dữ liệu của bạn có phải là một phần của vụ hack hay không.

3. Nếu bạn và dữ liệu của bạn là một phần của vi phạm, hãy truy cập trang web Giải quyết vi phạm dữ liệu Equachus để gửi khiếu nại để lấy lại tiền .

4. Bạn có thể gửi thư yêu cầu của mình hoặc gửi mẫu đơn khiếu nại cho bạn, nếu bạn không sử dụng trang web.

5. Để hoàn thành khiếu nại của bạn, hãy chọn những lợi ích bạn đủ điều kiện nhận và thu thập các tài liệu bạn cần để hỗ trợ cho yêu cầu của mình – bao gồm sao kê ngân hàng và thẻ tín dụng thể hiện các khoản phí trái phép, chi phí đóng băng và giải phóng tài khoản của bạn và các khoản phí phải trả cho các chuyên gia như kế toán và luật sư để giúp đỡ với hành vi trộm cắp.

Làm cách nào để tôi nộp đơn thanh toán bằng tiền mặt $ 125

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ giám sát tín dụng do vi phạm, bạn có đủ điều kiện để yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt là $ 125 . Sử dụng mẫu tương tự để nộp yêu cầu của bạn . Và yêu cầu $ 125 không cấm bạn gửi yêu cầu bồi thường cho các chi phí và tổn thất tài chính khác.

Liên Hệ Ngay...