Xử lý Vô hiệu hóa chương trình Windows 10

Công ty: sửa máy tính hcm Tăng tốc quá trình phát động, vô hiệu hóa các chương trình khởi động trong Windows 10 . Bản thân hệ điều hành này rất nhanh nhưng ngay khi bạn cài đặt ngày một nhiều chương trình và áp dụng, nhiều chương trình sẽ tự động khởi chạy khi khởi động windows (phổ quát nhất là cập nhật tự động) và nó có thể làm chậm quá trình khởi động .

dark mode in Windows 10 Microsoft Edge and Office

Bạn có thể vô hiệu hóa ắt các chương trình, nó sẽ không gây hại cho PC. Ở đây tôi sẽ biểu lộ cách vô hiệu hóa các chương trình / áp dụng khởi động trên Windows 10 và làm cho phát động lại windows 10 nhanh hơn một lần nữa.

nạp mực máy in hóc môn

sửa máy in hóc môn

Trong tab phát động, hãy tìm chương trình mà bạn muốn tắt. Bạn có thể chọn chương trình bị vô hiệu hóa dựa trên chừng độ ảnh hưởng mà chương trình tạo ra. Tác động cao có tức là chương trình đang khiến quá trình phát động chậm lại rất đáng kể.
Vô hiệu hóa chương trình khởi động trong Windows 10 (cai win tan noi)

 

Nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào trên thanh tác vụ và chọn Trình quản lý tác vụ từ menu.
Khi Trình quản lý tác vụ mở ra, hãy chọn tab phát động .

sửa máy tính hóc môn

cài win hóc môn

Sau khi bạn tìm thấy chương trình hoặc áp dụng mà bạn muốn tắt, chỉ cần nhấp chuột phải vào vận dụng và chọn tắt.

Hoặc, chọn chương trình / vận dụng và nhấp vào nút tắt ở góc dưới bên phải của trình quản lý tác vụ.

Nếu bạn đang suy nghĩ, chương trình nào cấp thiết khi khởi nghiệp? Câu giải đáp là không có chương trình này cấp thiết khi phát động, mỗi chương trình đều có thể bị vô hiệu hóa và cửa sổ sẽ phát động mà không gặp trục trặc. Tuy nhiên, một số chương trình có thể tiện dụng và sẵn sàng để dùng, nếu được bật khi phát động, nếu không, bạn sẽ cần phải khởi động chúng theo cách thủ công.

Nếu bạn không kiên cố về bất kỳ chương trình nào bạn muốn tắt, windows 10 có tính năng cung cấp thêm thông tin về từng chương trình. Khi bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ chương trình nào trong Bước số 5, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hơn về bất kỳ chương trình đã chọn nào và điều này có thể giúp bạn xác định chương trình bạn muốn tắt.

Liên Hệ Ngay...