Xử lý Cách thêm một liên hệ trên WhatsApp

WhatsApp là vận dụng tầng lớp được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng tạo âm thanh, video và cuộc gọi hội nghị đến các hệ trọng WhatsApp khác được lưu trong thư mục danh bạ điện thoại di động. Nhiều người dùng đang dùng WhatsApp trên PC của họ và việc thêm một hệ trọng trong web WhatsApp là một nhiệm vụ khó khăn. (nạp mực máy in hcm)

Add a Contact on WhatsApp from Windows 10

 

Chỉ có thể với phần mềm của bên thứ ba và bài viết này là chỉ dẫn đầy đủ để thêm liên tưởng trên WhatsApp trong Windows 10. thực hành theo các bước được cung cấp bên dưới để thêm can hệ trên WhatsApp trong Windows 10.

Sau khi cài đặt ứng dụng, chạm vào hình ảnh trương mục của bạn ở dải băng trên cùng tại trang chủ của ứng dụng Danh bạ InTouch.

nạp mực máy in quận 3

sửa máy in quận 3

bây chừ bạn đang ở trong cửa sổ Trình quản lý trương mục, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở trên cùng bên phải của cửa sổ này.

Trong cửa sổ Cài đặt, cuộn xuống các tùy chọn đã cho và nhấn vào tùy chọn account.

Cho phép đồng bộ hóa trương mục cho các can hệ Google và danh bạ WhatsApp của bạn.

Nhấp vào biểu trưng vận dụng InTouch và thêm số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký áp dụng này vào điện thoại di động. chung cuộc, nhấp vào Bắt đầu để chuyển sang bước tiếp theo.

nạp mực máy in quận 4

sửa máy in quận 4

Mở WhatsApp Web trong Google Chrome và quét mã QR từ WhatsApp được cài đặt trong điện thoại di động của bạn. Có một biểu trưng + màu đỏ có sẵn trong dải băng trên cùng của web WhatsApp. Nhấp vào tượng trưng Thêm và sau đó nhấp vào Thêm can dự mới.

Nhập thông tin đăng nhập của liên can bạn muốn lưu từ WhatsApp trong windows 10. Nhấp vào tùy chọn Lưu liên tưởng ở dưới cùng sau khi nhập thông tin liên hệ chuẩn xác. Đây là cách bạn có thể thêm một liên hệ trên WhatsApp trong Windows 10.

Liên Hệ Ngay...