Xử Lý Cách hạ cấp xuống Win XP

Công ty: nạp mực máy in tận nơi hcm Đưa CD Windows XP vào máy tính của bạn và khởi động lại máy tính của bạn.

Nếu được nhắc bắt đầu từ CD, nhấn Enter . Nếu bạn bỏ lỡ lời nhắc (nó chỉ xuất hiện trong vài giây), hãy phát động lại máy tính của bạn để thử lại.

How to Downgrade to XP2
Thiết lập Windows XP bắt đầu. Trong phần thiết lập này, chuột của bạn sẽ không hoạt động, nên bạn phải dùng bàn phím. Trên trang Chào mừng đến với Cài đặt, nhấn ENTER .

nạp mực máy in quận bình thạnh

sửa máy in quận bình thạnh

Trên trang Thỏa thuận cấp phép Windows XP, hãy đọc thỏa thuận cấp phép. Nhấn phím PAGE DOWN để cuộn xuống cuối thỏa thuận. Sau đó nhấn F8.

Trang này cho phép bạn chọn ổ đĩa cứng trên đó Windows XP sẽ được cài đặt. Một khi bạn hoàn tất bước này, ắt dữ liệu trên đĩa cứng của bạn ổ đĩa sẽ được loại bỏ và không thể hồi phục. Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải có một bản sao lưu gần đây của các tệp của mình trước khi tiếp chuyện. Khi bạn có một bản sao lưu, nhấn D , và sau đó nhấn L khi được nhắc. Điều này xóa dữ liệu hiện tại của bạn.

sua may tinh quan binh thanh

cai win quan binh thanh

Windows XP xóa đĩa cứng của bạn ổ đĩa sử dụng một quá trình gọi là định dạng và sau đó sao chép các tập tin cài đặt. Bạn có thể rời khỏi máy tính của mình và quay lại sau 20 đến 30 phút.

Windows XP khởi động lại và sau đó nối quá trình cài đặt. Từ thời khắc này trở đi, bạn có thể dùng chuột của bạn. rút cục, trang Tùy chọn ngôn ngữ và khu vực xuất hiện. Nhấn Next để ưng các thiết lập mặc định. Nếu bạn là người đa ngôn ngữ hoặc thích một ngôn ngữ khác tiếng Anh, bạn có thể đổi thay cài đặt tiếng nói sau khi hoàn tất thiết lập.

Trên trang Cá nhân hóa Phần mềm của bạn, hãy nhập tên và tên tổ chức của bạn. Một số chương trình dùng thông báo này để tự động điền tên của bạn khi được yêu cầu. Sau đó, nhấp vào Tiếp theo. (sửa máy in tan noi hcm)

Trên trang Khóa sản phẩm của bạn, nhập khóa sản phẩm của bạn như xuất hiện trên vỏ đĩa CD Windows XP. Khóa sản phẩm là độc nhất vô nhị cho mọi cài đặt Windows XP. Sau đó, nhấp vào Tiếp theo.

Trên trang Cài đặt Ngày và Giờ, đặt đồng hồ trên máy tính của bạn. Sau đó, nhấp vào mũi tên xuống Múi giờ và chọn múi giờ của bạn. Nhấn Next
Windows XP sẽ dành khoảng một phút để cấu hình máy tính của bạn. Trên trang Cài đặt Mạng, bấm Tiếp theo
Trên trang Workgroup hoặc Miền máy tính, bấm Tiếp theo

Liên Hệ Ngay...