Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Huyện Hóc Môn & sửa máy in tận nơi Hóc Môn & Bơm mực máy in tại nhà quận phú nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Kể từ khi tạo ra hệ điều hành win 8 và Metro UI, Microsoft đã làm việc để tân tiến hóa window và các nền móng sản xuất của nó. Microsoft cũng đã cố gắng thuyết phục các nhà phát triển chuyển sang một nền móng tân tiến và Tư vấn hệ điều hành win Store.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion
Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Tham khảo: Sửa máy in tại nhà quận phú nhuận & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7

Project Reunion là gì?

Project Reunion không phải là một mô hình vận dụng thế hệ, cũng như chơi cung ứng một bộ đôi API khác biệtthay vào đó, nó là một bộ dụng cụ ứng dụng giúp thu hẹp khoảng phương pháp giữa hai nền tảng.

Trái đất của Win32 và UWP rất khác nhau. Ví dụ: cả hai nền móng đều cung ứng các dụng cụ khác nhau, khiến việc chọn lựa một nền móng ít nhiều trở thành một quyết định nhưng mà ít nhiều nhà phát triển sẽ chạm mặt khó khăn. Đó là lý bởi vì sao cần có Project Reunion để thực hành điều này dễ dãi hơn.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion
Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Xem thêm: Dịch vụ cài Win tại nhà Quận 8 & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 9

Microsoft muốn thu hẹp khoảng hướng dẫn giữa Win32 và UWP

Trong Ignite 2021, Microsoft giảng giải rằng Project Reunion giúp câu kết UWP và Win32 lại với nhau để không tồn tại sự phân chia.

Với Project Reunion, Microsoft đang tách các AI của Win32 và UWP khỏi hệ điều hành win 10, song song lấy các API được vận chuyển trong UWP và cung cấp chúng cho Win32 để ‘thu hẹp’ khoảng cách giữa hai nền móng.

Steve Kirbach, nhà tạo ra Microsoft làm việc với nhóm hệ điều hành win UI, cho biết: ‘Chúng tôi chọn cái tên Reunion bởi vì về căn bản nó có tức là mang hai quả đât lại gần nhau để không có sự phân chia.

Dự án này cũng được cho là sẽ kích hoạt các chức năng của nhà phát triển UWP cho Win32. Ví dụ: các ứng dụng do nhà sản xuất phân phối qua MSIX sẽ không khác gì phân phối áp dụng UWP qua MSIX.

Chúng tôi cũng làm cho nó dễ dàng cho các nhà tạo ra – những người không phân phối qua MSIX vẫn sử dụng các chức năng bắt buộc, cái được gọi là’ nhận dạng gói ‘- đó là cách hệ điều hành Win OS có thể hiển thị những thứ như báo cáo hoặc cho phép áp dụng của bạn dùng san sớt mục đích, ‘- Microsoft cho biết.

Nếu ý tưởng thắng lợi, tất cả các nền tảng Win32 và UWP sẽ có quyền truy nã cập vào tất cả các tính năngứng dụng tiến bộ và giao diện người dùng UI trên tất cả các phiên bản được Hỗ trợ trên windows 10.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion
Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tại nhà Quận 9 phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, notebook, Fix Lỗi pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa computer tận nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...