Việt Nam có sâm tốt nhất thế giới, ‘khắc tinh’ của ung thư

TS Giang cho biết, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư tuổi cuối có thể dùng sâm Ngọc Linh tươi 35-40g/ngày hoặc 10g khô/ngày để giảm đau, tốt hơn cả thuốc giảm đau bình thường, kể cả nhóm opiat.
Khi dùng sâm Ngọc Linh, không cần phải Nạp Mực Máy In Quận Bình Thạnh dùng morphine nữa và giúp sức khoẻ cải thiện lên rất nhiều.
Với hàm lượng saponin MR2 chiếm tới 50% hàm lượng saponin toàn phần, sâm Ngọc Linh còn có tác dụng tiêu tế bào lạ, tái tạo tế bào Sửa máy tính hóc môn lành, hạn chế khối u phát triển, phòng các mầm mống gây ung thư.

“Đặc tính ưu việt của sâm Ngọc Linh so với các sâm khác là có thể sử dụng dài ngày bởi không có độc tính. Nếu để bồi bổ, nâng cao thể trạng, mỗi ngày dùng lượng khoảng Cài Đặt Máy Tính Hóc Môn 10g tươi”, TS Giang nhấn mạnh.

Cả sâm Cài Win Tận Nơi Hóc Môn Ngọc Linh tươi và khô đều có thể ăn trực tiếp bằng cách cắt lát mỏng rồi ngậm. Với sâm tươi có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 2-3 tuần hoặc ngâm trong mật ong để bảo quản lâu dài.

Sâm Ngọc Linh (sâm Việt Nam, sâm K5, sâm Trúc) là một loại Cài win laptop hóc môn sâm quý đặc hữu của Việt Nam, được dược sĩ Đào Kim Long phát hiện vào năm 1973 trên núi Ngọc Linh, tiếp giáp 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum.

TS Phùng Tuấn Giang (nhà thuốc Thọ tía) cho biết, thân và rễ của sâm Ngọc Linh có tới 52 saponin (thành phần chính của nhân sâm, càng nhiều saponin càng tốt).

Trong số này, có 26 saponin thường thấy ở nhân sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật Bản và 26 saponin mới phát hiện.

Trong lá và cọng Sửa Laptop Hóc Môn đã phân lập được 19 saponin damma-ran, trong đó có 8 saponin có cấu trúc mới.

Sâm Ngọc Linh còn tốt hơn cả nhân sâm Triều Tiên
Ngoài thành phần chính là saponin, trong sâm Ngọc Linh còn Sửa máy tính quận  Vấp có tới 17 acid amin, 20 chất khoáng vi lượng và 0,1% hàm lượng tinh dầu.

Xét về Cài Win Quận  Vấp hàm lượng thu suất toàn phần, sâm Ngọc Linh còn vượt trội hơn hẳn khi hàm lượng cao hơn 3 lần sâm Triều Tiên, gấp hơn 2 lần nhân sâm Trung Quốc và Mỹ.

Theo TS Giang, do quý hiếm nên sâm Ngọc Linh trong thiên nhiên đã bị săn lùng đến tuyệt chủng, hiện một số vùng mới đang gây trồng để bảo tồn.

Sâm Ngọc Linh lớn rất chậm, số tuổi tính theo đốt củ. Ngay cả Cài Đặt Máy Tính Quận  Vấp khi trồng, để thu hái được cũng cần rất nhiều năm.

Tác dụng kỳ diệu Sửa Laptop Quận  Vấp với bệnh nhân ung thư

Ngoài tác dụng chống stress, chống lão hoá, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan, giảm cholesterol… sâm Ngọc Linh còn kết hợp hiệu quả tốt với thuốc kháng sinh và thuốc chữa bệnh tiểu đường.

“Qua nghiên cứu lâm sàng trên những bệnh nhân sử dụng sâm Ngọc Linh cho thấy bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon, lên cân, tăng nhãn quan, trí lực, tăng Cứu Dữ Liệu  Cứng Quận  Vấp sức đề kháng, tăng cường sinh lý cả nam và nữ, giảm lipid máu có hại, ổn định huyết áp”, TS Giang san sẻ.

Đặc biệt với bệnh nhân bị ung thư, sâm Ngọc Linh được coi là “thần dược”, giúp người bệnh tăng cường hệ miễn nhiễm, giảm đau, giảm các tác dụng không mong muốn của liệu pháp xạ trị, hoá trị như ăn ngủ kém, rụng tóc, da khô, thiếu máu… nâng cao thể trạng, kéo dài sự sống.

Liên Hệ Ngay...