Từ năm nay Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows 7

Nếu bạn vẫn sử dụng Windows 7 , có lẽ đã đến lúc xem xét nâng cấp.

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 1 năm 2020, chính xác là một năm kể từ thứ Hai, Microsoft sẽ không còn hỗ trợ Windows 7. Điều đó có nghĩa là không còn bản cập nhật hay sửa lỗi bảo mật nào cho hệ điều hành.

Image result for win 7

“Thay đổi và nâng cấp trong công nghệ là không thể tránh khỏi”, Brad Anderson, phó chủ tịch tập đoàn Microsoft 365, nói trong một blog . “Và chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để bắt đầu chuyển động những việc bạn cần làm để chuyển tổ chức của mình sang máy tính để bàn hiện đại với Microsoft 365.”

Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật cho Windows 7 cho các khách hàng doanh nghiệp trả tiền cho hỗ trợ, theo ZDNet, nhưng không phải cho người dùng cá nhân.

 

Vào năm 2012, gã khổng lồ máy tính đã quyết định gia hạn thêm năm năm hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Windows 7 cho người dùng cá nhân.

 

Windows 7 được phát hành vào năm 2009 và vẫn là một trong những hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất . Windows 10 cuối cùng đã vượt qua Windows 7 trên thị trường máy tính để bàn vào cuối năm ngoái, theo ZDNet . Báo cáo tháng 12 năm 2018 của NetMarketShare cho thấy 39,2% máy móc họ thu thập dữ liệu từ Windows 10 đã sử dụng, trong khi 36,9% sử dụng Windows 7, theo ZDNet.


Dịch vụ Liên quan: Cài Win Quận Gò Vấp và Sửa Laptop Quận Gò Vấp

Liên Hệ Ngay...