Thủ thuật tiết kiệm Pin trong Windows 10

Facebook: sua may tinh tan noi gia re | cai win tan noi gia re | nap muc may in tan noi hcm | sua may in tan noi hcm

Theo sua may tinh hcm: Microsoft thực hiện một vài cài đặt theo mặc định để bật chế độ tiết kiệm pin ở mức 20%. Nhưng khi bạn rời khỏi văn phòng để họp, bạn có thể cấu hình lại chế độ tiết kiệm pin để có được đầu ra tối đa từ pin máy tính xách tay của bạn.

Hướng dẫn tiết kiệm Pin trong Windows 10

BS3

Bấm vào menu bắt đầu và sau đó bấm vào biểu tượng Cài đặt.

Trong Cài đặt, nhấp vào tùy chọn Hệ thống. Trên trái tay đơn , nhấp vào tùy chọn pin.

Điều này sẽ hiển thị tất cả các cài đặt liên quan đến pin ở bên phải của cửa sổ.

  1. nạp mực máy in quận 12
  2. nạp mực máy in quận 12
  3. sửa máy in  quận 12

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về Pin, rằng pin được sạc bao nhiêu, trong trường hợp của tôi, nó được sạc 100%. Nhấp vào trên Xem các ứng dụng nào đang ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của bạn để xem danh sách Ứng dụng tiêu thụ pin của bạn.

Để thay đổi cấu hình tiết kiệm pin, hãy nhấp vào hộp kiểm Tự động bật chế độ tiết kiệm pin nếu pin của tôi rơi xuống dưới đường, sau đó di chuyển thanh trượt để điều chỉnh cài đặt tiết kiệm pin.

Tôi sẽ khuyên bạn nên ở mức 40% trong khi bạn đang chuyển vùng với máy tính xách tay của mình để có được thời gian sản xuất tối đa từ pin máy tính xách tay của bạn.

Lưu ý rằng khi bạn bật công cụ tiết kiệm pin, điều này sẽ kéo dài thời lượng pin bằng cách hạn chế hoạt động nền bằng cách ngủ các ứng dụng không sử dụng được, tiêu tốn nhiều pin.

Liên Hệ Ngay...