Thủ Thuật Tận Dụng Tối Đa Sức Mạnh Của Google Chrome Mới Nhất

Banner Lien he

Khởi động tính năng làm mới trang web

Bây giờ chúng ta chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống là có thể làm mới lại trang web, mà không cần phải mất thời gian để nhấn lại vào link của trang đó trên thanh tìm kiếm nữa.

Tìm kiếm nhanh

Khi chúng ta muốn hiểu ý nghĩa của một từ trong bài viết thì phải gõ từ đó vào một trang mới. Nhưng giờ đây chỉ cần nhấn và giữ từ đó thì bên dưới màn hình của bạn sẽ xuất thanh tìm kiếm trên Google, xong rồi sẽ vuốt thanh tìm kiếm lên bạn sẽ nhìn thấy kết quả đang tìm Sua may tinh Hung Hung Phat . .

Thay đổi kích cỡ chữ trên trình duyệt

Khi truy cập vào một trang đó mà font chữ nhỏ làm chúng ta khó có thể đọc được nội dung. Sau đây là cách điều chỉnh kích cỡ chữ trên trình duyệt:

  • Truy cập vào Chrome, sau đó bạn nhấn vào nút 3 chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  • Chọn Cài đặt / Truy cập. Tại thanh Chia tỷ lệ văn bản, kéo sang trái để cho cỡ chữ nhỏ hơn và sang phải để cho cỡ chữ to hơn.
  • Chú ý: Bên dưới thanh chia sẽ tỷ lệ văn bản là đoạn văn mẫu, giúp bạn có thể chỉnh cỡ chữ cho phù hợp khi nhìn vào kích thước của đoạn văn đó.Trên đây Hung Hung Phat là một số thủ thuật giúp cho các bạn sử dụng Google Chrome trên Android một cách dễ dàng hơn.

Thêm website vào màn hình chính

Có một cách rất nhanh chóng và tiện dụng có thể giúp bạn truy cập những trang web đang cần sử dụng mà không cần tìm kiếm qua Google.

  • Truy cập vào trang mà bạn muốn đưa ra ngoài màn hình.
  • Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên, bên phải của màn hình.
  • Chọn Thêm vào màn hình chính.

Chuyển qua lại nhanh hơn giữa các tab

Có thể nói tính năng này có rất ít người biết đến, khi chúng ta muốn chuyển một trang này sang trang khác thì thường phải vào các tab gần đây để tìm kiếm Sua may in Hung Hung Phat .

Nhưng giờ đây muốn chuyển một tab này sang một tab khác thì ta chỉ cần vuốt sang trái hoặc sang phải trên thanh địa chỉ mà thôi.

Liên Hệ Ngay...