Thủ Thuật Khắc Phục Máy In Khi Bị Nhòe Mực

Máy In Bị Nhòe Mực Là Gì ?

Lỗi máy in bị nhòe mực là tình trạng mực in ra không đều, chỗ thì bình thường nhưng chỗ lại rất đậm như kiểu bị rơi mực vào và không khác  một đoạn văn bản bỏ đi.

dich vu sua chua may in vera star

Tham Khảo Ở Đây ; Sửa máy tính Tận Nơi quận 1 và Sửa Laptop Tận Nơi Quận 1

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy In Bị Nhòe Mực

Do Vấn Đề Về Giấy In

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi máy in bị nhòe mực là bạn sử dụng giấy in bị ẩm, giấy quá mềm mỏng, … Do đó để chấm đứt tình trạng này thì trước khi in bạn nên kiểm tra chất lượng giấy in có đạt tiêu chuẩn không.

Do Quá Trình Đổ Mực

Giai đoạn đổ mực vào máy in không đúng cách và không đúng chủng loại với máy in hiện tại bạn đang dùng cũng có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến phát sinh lỗi này. Do đó nếu bạn không biết về cách đổ, cách dùng loại mực nào cho phù hợp với máy in thì tốt nhất bạn nên gọi kỹ thuật viên đến để họ làm cho.

Bạn Có Thể Tham Khảo Ở Đây : Nạp Mực Máy In Tận Nơi Quận 1 và Sửa máy in Tận Nơi quận 1

Do Trống Mực Kém Đi

Như bạn đã biết thì trống mực là lớp mực mỏng được phủ trên mặt trống DRUM có chức năng bảo vệ quá trình nhiệm vụ nhận mực từ các ống mực để in ra trên giấy. Sau 1 thời gian sử dụng rất có thể trống mục kém đi và không còn hoạt động tốt như trước được nữa. Và có thể nguyên nhân chính là ở đây. Vì thế bạn nên kiểm tra bộ phận này rồi tiến hành thay thế trống mực mới nếu cần để không có lỗi này nữa.

Do Lô Sấy Không Đủ Nóng

Quá trình làm nóng khi mực được phun ra giấy mà lô sấy không đủ nhiệt độ để làm khô vùng mực này thì cũng có thể gây ra hiện tượng này. Vì khi mực được phun ra kết hợp với nhiệt độ của lô sấy sẽ làm khô và nóng văn bản khi được in ra, nếu lô sấy không còn đủ nhiệt để là nóng vùng mực mới phun ra này thì do quá trình lăn qua vùng mực chưa được làm khô này sẽ làm cho nhòe mực.  

Đó là toàn bộ các hướng giải quyết cũng như cách khắc phục tình trạng nhòe mực khi in mà bạn thường hay gặp. Qua thủ thuật trên đây bạn có thể áp dụng để có thể sửa chữa cho máy in đề không còn gặp tình trạng này nữa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách cài đặt máy in mặc định cho Windowsxử lý máy in không in được văn bản. Bạn Hãy Tham Khảo Ở Đây :Sửa Máy Tính Tận Nơi HCM và Nạp Mực Máy In Quận 1

Bạn Cũng Có Thể Tham Khảo Thêm Những Công Ty Uy Tín Dưới Đây : 

Công Ty Dịch Vụ Tin Học VERA STAR
MST: 0305536067  
Địa chỉ: 237/33/125 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tiếp nhận 1: 300 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Văn Phòng Tiếp nhận 2: 13/05 Phan Huy ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Văn Phòng Tiếp nhận 3: 101E Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Văn Phòng Tiếp nhận 4: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12 
Email: lienhe@verastar.info
Điện thoại: 08.6561.6562 – 0908908442 – 0934.053.493 – 0973446142 – 0934.053.493
Website: VeraStar.info – Suamaytinhbinhdan.com
Copyright © – Vera Star 2018 . All rights reserved. Design & Power By Nguyen Tan IT

 

Liên Hệ Ngay...