Thủ thuật Cách tồn tại với iPhone và máy tính Windows

Công ty dịch vụ sua may tinh hcm – Bạn buộc phải chấp nhận rằng bạn sẽ bỏ lỡ các dịch vụ của Apple như iMessage  và sẽ không thể dễ dàng đồng bộ hóa ảnh giữa máy tính và iPhone của bạn, như thông qua AirDrop. Nếu bạn trả tiền để có thêm dung lượng iCloud và dựa vào đó để giữ cho các tệp của bạn được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, mọi thứ sẽ bắt đầu thậm chí còn khó khăn hơn. Apple luôn cung cấp một ứng dụng iCloud để cho phép bạn truy cập những thứ như Ảnh, tệp iCloud Drive và các thông tin khác trên Windows. Nó hoạt động, nhưng nó cảm thấy chậm và hơi hạn chế về tính năng. 

giaodich

Đảm bảo Windows được cập nhật

Trước khi thiết lập iCloud trên PC, hãy đảm bảo máy tính Windows của bạn được cập nhật – Apple  khuyên  bạn nên sử dụng  Windows 10 phiên bản 1903 với ứng dụng iCloud mới để có hiệu suất tốt nhất

Bạn có thể nạp mực máy in hcm kiểm tra các bản cập nhật đang chờ xử lý và cài đặt chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng Windows, sau đó chọn thiết bị Cài đặt và nhấp vào Cập nhật & Bảo mật . Nhấp vào Kiểm tra cập nhật và sau đó làm theo bất kỳ lời nhắc nào. 

Sau khi bạn đã cài đặt bất kỳ bản cập nhật đang chờ xử lý nào, hãy xem lại phần Cập nhật & Bảo mật để kiểm tra thêm các bản cập nhật – đôi khi bạn phải cài đặt hai hoặc ba vòng cập nhật.

Cài đặt và cài đặt iCloud

Với PC của bạn được cập nhật, hãy sửa máy in hcm tải xuống ứng dụng iCloud từ Microsoft Store . Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ cần đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud bạn sử dụng trên mọi thiết bị Apple.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như màn hình trên. Chọn những gì bạn muốn đồng bộ hóa với PC của bạn, rồi bấm Áp dụng . 

Liên Hệ Ngay...