Thủ thuật Cách chống Copy dữ liệu vào USB Hiệu quả Nhất

Việc “ tự bảo vệ dữ liệu ” là cực kỳ quan trọng trong một môi trường làm việc năng động và đầy cạnh tranh. Có rất nhiều cách để bảo mật thông tin trong máy tính và cách chống copy dữ liệu ra USB cũng nằm trong số đó. Và sau đây cong ty dich vu sua may tinh hcm chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện Thủ thuật Cách chống Copy dữ liệu vào USB trong hệ điều hành Windows 7, 8, 10 một cách chi tiết.

Cách chống Copy dữ liệu vào USB

 ( dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp  & dịch vụ cài win quận gò vấp )

Hướng Dẫn Chống Sao Lưu Dữ Liệu Sang USB

  • Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R ( dich vu cai win tan noi ) Sau đó gõ vào ô Open lệnh regedit rồi bấm Enter.
  • Bước 2: Cửa sổ Registry Editor xuất hiện, bạn tìm tới thư mục Control theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE \ SYSTEM \ CurrentControlSet \ Control. Sau đó bấm chuột phải vào Control chọn New, chọn tiếp Key để tạo thư mục mới có tên là StorageDevicePolicies.
  • Bước 3: Bấm chuột phải vào thư mục StorageDevicePolicies vừa tạo và chọn New, chọn tiếp DWORD (32-bit) Value để tạo mới tệp có tên là WriteProtect.
  • Bước 4: Bấm đúp chuột vào WriteProtect vừa tạo và một cửa sổ mới hiện ra … … trong cửa sổ này, ở khung Value data bạn điền vào đó số 1 và bấm OK là xong.
Bây giờ bạn hãy cắm một chiếc USB hay bất cứ một thiết lưu trữ nào vào máy tính và Copy file dữ liệu vào USB đó thì máy tính sẽ hiện lên một thông báo “The disk is write-protected” không cho sao chép dữ liệu lên USB như hình phía dưới.
Để máy tính copy dữ liệu sang USB bình thường bạn hãy tìm đến thư mục StorageDevicePolicies và xóa nó đi.
 
Với tuyệt chiêu không cho copy dữ liệu vào usb trên Chúc các bạn thành công.
Liên Hệ Ngay...