【 QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:】 DO TRÊN WEBSITE CÓ NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ 08.6561.6562 - 0.908.908.442 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC. CẢM ƠN ! ✅
Click Xem Bảng giá Nạp mực & Sửa máy in
Click Xem Bảng giá Dịch vụ Sửa máy tính.
Click Xem Bảng giá Tổng hợp.

Thủ Thuật Các Mẹo Giúp Cho Máy Tính Luôn Chạy Ổn Định

VERA STARBạn có thể ở đây vì Reimage sửa chữa Windows đã đưa hệ điều hành của bạn trở lại như mới một lần nữa. Giống như khi bạn mua PC, mọi thứ đã được sắp xếp lại một cách tối ưu. Sau một thời gian, thiệt hại do virus có thể xảy ra lần nữa, tải xuống một phần sẽ chồng chất lên, các tệp tạm thời và các liên kết mồ côi sẽ làm chậm thời gian tìm kiếm của bạn và một số tệp có thể bị hỏng trở lại. Bạn có thể giảm tác động của xói mòn trong thời gian dài đối với hệ điều hành của mình bằng cách thực hiện định kỳ tự bảo trì trên máy tính của bạn – điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách.

Xem ngay Sửa Laptop Tận Nơi Quận 12 – Sửa máy tính quận 12 – Cài Win Quận 12

Mẹo 1: Sao lưu dữ Liệu
Thủ thuật máy tính: Luôn luôn sao lưu. Bất kỳ dữ liệu nào bạn không đủ khả năng để mất ít nhất hai ổ đĩa vật lý riêng biệt.
Vì vậy, sao lưu dữ liệu vào ổ cứng ngoài, CD-RW, vv Thời gian để sao lưu là khi bạn tạo ra thứ gì đó bạn không thể để mất. Đừng đợi đến ngày mai.

Mẹo 2: Scandisk và Chống phân mảnh
Chạy Scandisk và Defragment ít nhất mỗi tháng một lần. Điều này sẽ giữ cho ổ cứng của bạn khỏe mạnh và ngăn ngừa sự cố.

Mẹo 3: Giới hạn thời gian khởi động máy tính
Đừng để nhiều chương trình tải lên khi bạn khởi động máy tính. Họ sử dụng bộ nhớ có giá trị và Tài nguyên Windows (không gian làm việc bên trong Windows). Tất cả các chương trình trong Khay hệ thống Windows của bạn (ở phía dưới bên phải màn hình của bạn) đang chạy trên máy tính của bạn. Đóng chúng nếu bạn không cần chúng hoặc chạy chúng và cấu hình chúng không tải khi bạn khởi động. Các chương trình khác đang chạy trong nền có thể được tìm thấy bằng cách nhấn Ctrl + Shift + Esc cùng một lúc.
Kiểm tra độ ổn định của PC .

Cách giữ máy tính của bạn an toàn

Mẹo 4: Chống vi-rút
Sử dụng một phần mềm chống vi-rút thường xuyên. Mọi người nên sử dụng công cụ kiểm tra virus. Loại bảo vệ tốt nhất là theo dõi liên tục từ một chương trình chống vi-rút chuyên dụng.

Mẹo 5: Tường lửa
Nếu bạn có kết nối Internet tốc độ cao, bạn cần có chương trình tường lửa. Một chương trình tường lửa giữ cho những người muốn chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn truy cập vào hệ thống của bạn. Bạn thực sự không muốn người khác chạy máy tính của bạn. Tường lửa của bạn nên khởi động với máy tính của bạn để bảo vệ nó khỏi sự xâm lược.

Cách cập nhật phần cứng của bạn

Mẹo 6: Dung lượng đĩa trống
Đừng giữ ít nhất 500 MB ổ C: miễn phí để Windows sử dụng. Nếu bạn không có đủ dung lượng trống, bạn sẽ bóp nghẹt Windows và nó sẽ bắt đầu đổ dữ liệu vào ổ cứng của bạn, hoặc nó sẽ trở nên thực sự, thực sự, chậm. Sử dụng công cụ ADD / Remove trong Bảng điều khiển Windows để xóa các chương trình không cần thiết khỏi ổ đĩa của bạn.

Mẹo 7: UPS (Nguồn cung cấp điện liên tục)
Chúng tôi khuyên bạn nên mua một UPS cho máy tính của bạn. Điều này sẽ giữ cho máy tính của bạn không bị hỏng trong thời gian mất điện, và sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi các sự cố điện áp thấp và cao. Một UPS vượt trội hơn nhiều so với bộ bảo vệ đột biến và sẽ cứu máy tính của bạn khỏi hầu hết mọi loại thảm họa điện. (Xem # 1 ở trên để biết điều gì xảy ra khi máy tính của bạn gặp sự cố.)

Mẹo 8: Nguồn máy tính
Không bao giờ, tắt máy tính của bạn bằng công tắc nguồn cho đến khi Windows tắt. Một ngoại lệ cho quy tắc này là khi máy tính của bạn khóa và ổ cứng của bạn không chạy (đèn ổ cứng không nhấp nháy). Trong tình huống này, bạn có thể tắt nguồn mà không ảnh hưởng có hại đến ổ cứng. Vì việc cắt điện cũng có thể dẫn đến mất dữ liệu hoặc tệp Windows, bạn chỉ nên làm điều này khi bạn phải làm. Theo quy tắc này sẽ ngăn ngừa các lỗi ổ cứng vĩnh viễn do các đầu ổ cứng tiếp xúc với bề mặt của đĩa ổ đĩa và nó sẽ ngăn chặn một loạt các vấn đề của Windows. Bất cứ khi nào có thể, hãy phục hồi sau sự cố bằng cách nhấn các phím Ctrl + Alt + Delete cùng một lúc. Nhấn chúng một lần nữa để khởi động lại máy tính của bạn.

Nếu bạn bị đóng băng và sụp đổ
Nếu bạn bị đóng băng và gặp sự cố, hoặc máy tính của bạn trở nên quá cồng kềnh khi vận hành hoặc phức tạp để tự bảo trì, thì hãy thoải mái chạy lại quét miễn phí của chúng tôi để hỗ trợ bạn phát hiện sự cố.

Để cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể, trang web này sử dụng cookie. Nhấn vào đây để biết thêm thông tin.
Nếu điều đó ổn với bạn, nhấp gần để ẩn tin nhắn này.GẦN

Xem : Nạp Mực Máy In Quận 12 –  Sửa Máy In Quận 12

Xem thêm

 • Lịch cập nhật Windows 10: Đánh dấu những ngày này

  Microsoft đang phát hành các phiên bản Windows 10 mới theo lịch trình đã đặt – và cũng như thường xuyên rút các phiên bản cũ hơn khỏi bộ phận hỗ trợ. Dưới đây là tất cả các ngày bạn cần biết về việc nghỉ hưu của Windows 7 vào năm 2020 và hơn thế nữa. […]

 • Chia sẻ 15 phím tắt Gmail Mà bạn không biết

  Dành một phần lớn thời gian trong ngày của bạn bằng Gmail ? Nếu bạn gửi và nhận phần lớn Gmails trên máy tính, các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ. Có hàng tá phím tắt Gmail; được trình bày ở đây là hữu ích nhất cho Gmailer này.  Gmail chia các phím tắt trên bàn […]

 • IBM, Chainyard tiết lộ mạng ‘Tin tưởng nhà cung cấp dựa trên blockchain

  IBM đã hợp tác với các công ty Fortune 500 để ra mắt mạng, nhằm mục đích tự động hóa việc xác nhận và đưa lên tàu của người mua và nhà cung cấp. IBM và chuỗi tư vấn chuỗi khối hôm nay đã công bố một mạng dựa trên blockchain được phép mới được […]

 • Thiết lập đồng bộ hóa ngoại tuyến Google Docs để tránh mất công việc

    Việc lưu Google Doc để làm việc ngoại tuyến trở nên hữu ích cho dù bạn sắp chịu đựng một chuyến bay dài với Wi-Fi khủng khiếp hay cần hoàn thành công việc mà không bị phân tâm liên tục mà kết nối internet đang hoạt động cung cấp. Thiết lập và sử dụng […]

 • Equachus: Cách chọn giữa giám sát tín dụng miễn phí và $ 125 tiền mặt

  Nếu bạn đang đọc điều này, thì có lẽ bạn – hoặc ai đó bạn biết – đã bị ảnh hưởng bởi vi phạm dữ liệu Equachus 2017 đã phơi bày dữ liệu cá nhân của 147 triệu người cho tin tặc . ( Để kiểm tra xem bạn có phải là một phần của […]

Post By Thành Trung 31 Tháng Bảy, 2019 12:30 chiều

Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM