Thủ Thuật Biến Samsung Galaxy Note10 thành Laptop với DeX

DeX là viết tắt của Desktop experience, hay trải nghiệm máy tính để bàn, mang đến cho người dùng trải nghiệm máy tính để bàn thực sự được cung cấp bởi smartphone. Người dùng kết nối smartphone Galaxy với màn hình thông qua bộ chuyển đổi HDMI hoặc cáp. Họ cũng có thể kết nối bàn phím và chuột, hoặc sử dụng các phụ kiện Bluetooth. Người dùng thực sự phải thử nó để xem trải nghiệm mạnh mẽ như thế nào. Cửa sổ có thể thay đổi kích thước, phím tắt, nhấp chuột phải,.. nhưng tất cả đều được cung cấp bởi điện thoại.

sua chua may tinh laptop uy tin

Với sự ra mắt của Galaxy Note10, Samsung đang biến DeX trở nên linh hoạt hơn, cho phép người dùng phá vỡ các rào cản giữa smartphone và laptop bằng một ứng dụng có tên DeX for PC. Samsung DeX biến chiếc Galaxy Note10 thành công cụ đắc lực cho người dùng. Để tận dụng đầy đủ tất cả những lợi ích mà DeX và DeX for PC mang lại, mọi người có thể tham khảo nội dung hướng dẫn sau.

DeX for PC cũng cho phép người dùng kéo nội dung giữa smartphone và PC

DeX for PC thực sự rất thú vị. DeX ban đầu đã hoạt động trên điện thoại mà không cần PC, nhưng DeX for PC thực sự thay đổi trò chơi này. Nó hợp nhất PC và di động để mang lại năng suất cao hơn. Người dùng có thể làm việc hầu hết cả ngày trên laptop, nhưng họ liên tục nhấc điện thoại lên để kiểm tra tin nhắn, thông báo, ứng dụng…. Bây giờ họ có thể thực hiện tất cả những điều đó ngay tại DeX for PC, vì vậy họ sẽ không bỏ lỡ các tin nhắn và cảnh báo quan trọng, giúp công việc hiệu quả hơn.

DeX for PC cũng cho phép người dùng kéo nội dung giữa smartphone và PC. Vì vậy, đối với những người luôn di chuyển, giờ đây thật dễ dàng để kéo/thả và chia sẻ nội dung trên điện thoại và PC của mình. Các smartphone như Galaxy Note10 rất mạnh mẽ ngày nay và cung cấp rất nhiều tiềm năng.

  1. nạp mực máy in hóc môn
  2. sửa máy in tận nơi hóc môn

Samsung DeX, và giờ là DeX for PC, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt hoàn toàn để tận dụng tối đa lợi thế trên màn hình lớn hơn, mở ra cách thức kinh doanh mới.

Dịch vụ sửa máy tính hcm chúng tôi chúc bạn thành công 🙂

Liên Hệ Ngay...