Thông tin đăng nhập Chrome của bạn có an toàn không?

Công ty: sửa máy tính hcm Nhiều người thích lưu trữ mật khẩu trang web của họ trong trình duyệt để họ có thể tự động điền khi bạn truy cập trang web, thành ra bạn không cần phải nhập mật khẩu mỗi lần hoặc thậm chí nhớ chúng!

 

office.o217nsp 146

Đối với hồ hết các phần, đây là một điều khá an toàn để làm nhưng bạn vẫn không bao giờ nên lưu mật khẩu cho những thứ như các trang web ngân hàng và các trang web khác có chứa thông báo quan yếu có thể được sử dụng để chống lại bạn nếu nó rơi vào tay kẻ xấu.

nạp mực máy in quận bình thạnh

sửa máy in quận bình thạnh

Giờ đây, bạn có thể truy cập Kiểm tra mật khẩu này chỉ bằng cách truy cập từ trình duyệt web của bạn và đăng nhập bằng thông báo đăng nhập Google của bạn.

 Sau khi bạn đăng nhập, Trình Kiểm tra mật khẩu sẽ tiến hành quét tất cả các mật khẩu đã lưu của bạn và hiển thị cho bạn kết quả của bất kỳ thông tin đăng nhập nào có thể bị xâm phạm, dùng quá bộc trực hoặc chứa mật khẩu yếu.

cai win quan binh thanh

sửa laptop tận nơi quận bình thạnh

Trở lại vào tháng 2 năm 2019, Google đã phát hành một tiện ích mở mang cho trình duyệt web Chrome của mình có tên là Kiểm tra mật khẩu sẽ phân tách mật khẩu đã lưu của bạn và vắng về những thứ như các trang web là nạn nhân của vi phạm dữ liệu hoặc mật khẩu đã lưu của bạn bị coi là yếu.

rà soát mật khẩu Google

Truy cập trang web Trình rà soát mật khẩu này sẽ gửi băm mật khẩu của bạn đến Google để được phân tích nhưng chúng được mã hóa và ẩn danh để chỉ bạn mới biết mật khẩu thực sự là gì.  (cai win tan noi)

Hoặc chí ít đó là những gì Google nói! Trình thẩm tra này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đang sử dụng trương mục Google để sao lưu cài đặt Chrome của mình và bạn cũng cần sử dụng trình quản lý mật khẩu Chrome.

Liên Hệ Ngay...