Bản Cập Nhật Microsoft SQL Server 2019 Mới Nhất

Bạn đang xem Post ( Bài viết ) Bản Cập Nhật Microsoft SQL Server 2019 Mới Nhất trên Trang Web  suamaytinhbinhdan.com. Các dịch vụ tham khảo: cai win tai nha hoc mon & sua may tinh tai nha hoc mon & cài win tận nơi quận thủ đức VERA &  sửa máy tính quận thủ đức VERA

Bản cập nhật tích lũy 7 ( CU7, KB4570012) được phát hành vào đầu tháng 9 năm 2020 cho sản phẩm cơ sở dữ liệu hàng đầu Microsoft SQL Server 2019.Bất chấp niềm vui ban đầu xung quanh tin tức, có một cảnh báo nghiêm trọng đến từ chính Microsoft về bản cập nhật chính xác này.  Cụ thể hơn, Bản cập nhật tích lũy 7 đã bị thu hồi do các vấn đề nghiêm trọng và quản trị viên của Microsoft SQL Server không nên cài đặt.

Microsoft SQL Server 2019 Mới Nhất
Microsoft SQL Server 2019 Mới Nhất

Tôi có thể làm gì nếu đã cài đặt SQL Server 2019 CU7?

Đơn vị sua may tinh tan noi hcm VERA STAR – Gói cập nhật tích lũy 7 cho SQL Server 2019 bao gồm trong gói một loạt các bản sửa lỗi đã được phát hành sau phiên bản gốc của SQL Server 2019.  Các quản trị viên của Microsoft SQL Server 2019 cuối cùng đã có thể khắc phục ngoại lệ xác nhận xảy ra khi họ truy vấn DMV sys.dm_hadr_automatic_seeding.

Hơn nữa, cuối cùng họ cũng có thể vô hiệu hóa tính năng Chụp dữ liệu thay đổi khi một cột được mã hóa bằng tính năng Luôn mã hóa .Điều này cũng có nghĩa là để cập nhật các thành phần SQL Server và Dịch vụ phân tích lên các bản dựng ổn định và an toàn hơn, vì vậy nhiều người dùng đã tải xuống bản cập nhật. 

Tuy nhiên, có vấn đề về độ tin cậy đã được xác nhận này với tính năng chụp nhanh cơ sở dữ liệu trong SQL Server 2019 CU7. Vì đây là một trong những quyết định quan trọng, nên quyết định của công ty cũng rất quyết liệt.

Tham khảo: dich vu sửa máy tính phú nhuận VERA STAR &  dich vu cài win tận nơi quận phú nhuận VERA STAR

Bản cập nhật Đã bị xóa khỏi Danh mục Microsoft Update

Bản cập nhật đã bị xóa khỏi Trung tâm Tải xuống , Danh mục Microsoft Update , cũng như các kho lưu trữ Linux .

Nếu bạn đã tải xuống tệp gói CU7 trước ngày 23 tháng 9 năm 2020, bạn không nên cài đặt nó. Thay vào đó, hãy đợi thông báo SQL Server 2019 CU sắp tới.

Nếu bạn đã cài đặt bản cập nhật, Microsoft khuyên bạn nên gỡ cài đặt nó cho đến khi SQL Server 2019 CU mới được phát hành.Nếu bạn cũng đã tạo một ảnh chụp nhanh cơ sở dữ liệu với CU7 được cài đặt, thì bạn nên xóa ảnh chụp nhanh trước hoặc sau khi gỡ cài đặt CU7.  Microsoft đã tiết lộ kế hoạch bao gồm bản sửa lỗi cho sự cố đã biết này trong Bản cập nhật tích lũy 8 vào tháng 10.

Việc chờ đợi SQL Server 2019 CU8 dự kiến ​​phát hành sau ngày 12 tháng 10 có làm hỏng kế hoạch của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn bỏ lỡ các bản sửa lỗi trong bản vá hiện được kéo trong khu vực nhận xét bên dưới.

 

Liên Hệ Ngay...