Các ứng dụng trò chuyện thay thế iMessage trên Windows

Bạn không thể sử dụng iMessage trên Windows. Sử dụng các ứng dụng trò chuyện này thay thế, Các ứng dụng nhắn tin này hoạt động tốt trên PC của bạn để duy trì cuộc trò chuyện.

dich vu sua may tinh chuyen nghiep

( sửa máy tính quận tân phúcài win quận tân phú )

Ứng dụng WhatsApp cho Windows

WhatsApp kiểm tra tất cả các hộp cho một dịch vụ nhắn tin và nó có ứng dụng Windows 10 ( $ 145 tại Amazon ) . Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại và tạo tài khoản, bạn đăng nhập vào ứng dụng Windows 10 bằng cách quét mã QR được hiển thị lần đầu tiên khi bạn mở ứng dụng. 

Bạn có thể sửa máy tính hcm sử dụng ứng dụng máy tính để bàn WhatsApp trên nhiều máy tính, nhưng nền tảng ngăn chặn tin nhắn của bạn đồng bộ hóa với nhiều máy tính cùng một lúc. Bạn sẽ có thể xem tin nhắn của mình trên điện thoại và PC bạn đang sử dụng và không ở đâu khác.

Sử dụng ứng dụng máy tính để bàn, bạn có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện mới, xem các cập nhật trạng thái WhatsApp của bạn bè, chia sẻ biểu tượng cảm xúc, tệp đính kèm và các cuộc hội thoại tìm kiếm. Chia sẻ vị trí không được bao gồm. 

Truy cập trang đích WhatsApp này với các liên kết đến tất cả các ứng dụng khác nhau của nó cho các nền tảng khác nhau, bao gồm Android, Windows Phone, Windows 10, Mac và iPhone ( 1.000 đô la tại Best Buy ) . 

Facebook Messenger cũng có một ứng dụng máy tính để bàn

Nếu bạn sử dụng Facebook, bạn sẽ biết về Facebook Messenger. Nhưng bạn có biết Messenger có một ứng dụng dành riêng cho người dùng Windows không? 

Thay vì sử dụng trang web Messenger hoặc truy cập trực tiếp vào Facebook và nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận và bài đăng, ứng dụng Facebook Messenger trông và hoạt động giống như cung cấp web. Bạn có thể gửi ghi chú thoại, chia sẻ vị trí của mình, thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video, tạo kế hoạch và tìm kiếm GIF hoàn hảo trong ứng dụng máy tính để bàn. Tuy nhiên, bạn sẽ không có quyền truy cập vào các tính năng như gửi nhãn dán, tiền hoặc chơi trò chơi. 

 

Tin nhắn Android cho web

Ứng dụng Tin nhắn của Google dành cho Android bao gồm khả năng phản chiếu các cuộc hội thoại tin nhắn văn bản của bạn trên máy tính thông qua trang web Tin nhắn cho web . Bất cứ điều gì trên điện thoại của bạn, là trên máy tính của bạn và ngược lại. 

Bạn có thể chia sẻ ảnh, video và nhận thông báo cho tin nhắn mới mà không cần phải liên tục nhấc điện thoại. Có một số tính năng bạn sẽ bỏ lỡ, chẳng hạn như chia sẻ vị trí của bạn, đính kèm tệp và gửi / nhận tiền thông qua Google Pay. Nhưng các tính năng nhắn tin cốt lõi là tất cả ở đó. 

Chúng tôi có một loạt các Thông báo cho các mẹo về Web , nếu bạn quyết định đi theo lộ trình này. Một nhược điểm tiềm năng là bạn sẽ phải biến Tin nhắn Android thành ứng dụng nhắn tin mặc định của mình, nhưng cá nhân tôi thích Tin nhắn hơn các ứng dụng cạnh tranh. 

Sử dụng ứng dụng Điện thoại của bạn cho Windows 10

Xin lỗi, người dùng iPhone, cái này không dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó là tích hợp tốt hơn với Windows 10 và bạn là người dùng Android, sau đó của Microsoft ứng dụng điện thoại của bạn là cách để đi. 

Ứng dụng cho phép bạn xem, trả lời và gửi tin nhắn trực tiếp từ PC ngoài việc cho phép bạn truy cập vào các ảnh, thông báo gần đây trên điện thoại và phản chiếu màn hình. 

Để bắt đầu, hãy cài đặt ứng dụng Đồng hành trên Điện thoại của bạn trên điện thoại và phiên bản ứng dụng Windows 10 trên PC. Đăng nhập vào cùng một tài khoản Microsoft trên cả hai thiết bị và làm theo lời nhắc. 

Liên Hệ Ngay...