PowerShell 2.0 Là Gì? Phương pháp Gỡ Bỏ PowerShell 2.0 Trên window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : PowerShell 2.0 Là Gì? phương pháp Gỡ Bỏ PowerShell 2.0 Trên window 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa computer huyện tại nơi huyện Nhà Bè & Cài hệ điều hành win tận chỗ huyện Nhà Bè & bơm mực máy in tận nhà quận bình thạnh Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Đã là người sử dụng hệ điều hành win, kiên cố bạn sẽ không còn xa lạ với Command Prompt hay chúng ta vẫn gọi là CMD hệ điều hành win – một khí cụ không xa lạ. nhưng có thể nhiều bạn vẫn chưa biết trên hệ điều hành windowcụ thểwindows 10 – có một dụng cụ dòng lệnh khác – hệ điều hành win PowrShell , có trọn vẹn công dụng và đồng đều. Thậm chí còn mạnh hơn người tiền nhiệm của nó, CMD.

PowerShell 2.0 Là Gì? Cách Gỡ Bỏ PowerShell 2.0 Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa chữa máy in tại nơi quận bình thạnh & Dịch vụ Sửa máy vi tính tại nơi huyện bình chánh

khái niệm về PowerShell 2.0 Là Gì?

 • Để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về PowerShell, đầu tiên chúng ta cần xác định một Shell là gì. Không, chúng ta không phải đang nói về vỏ của một con rùa. Trong khoa học máy tính, một Shell cơ bản là một giao diện người sử dụng cung cấp cho bạn lối vào các dịch vụ không giống nhau của hệ điều hành. Một Shell có thể được dựa trên dòng lệnh hoặc nó có thể bao gồm một giao diện người dùng đồ họa (GUI).
 • hệ điều hành win PowerShell là một Shell được phát hành bởi vì Microsoft cho mục tiêu quản lý tự động hóa và định cấu hình các nhiệm vụ. Lớp Shell mạnh mẽ này được dựa trên .NET framework và nó bao gồm một Shell dòng lệnh và tiếng nói mã hóa.

PowerShell 2.0 Là Gì? Cách Gỡ Bỏ PowerShell 2.0 Trên Windows 10 - VERA STAR

 • Nó là một ngôn ngữ kịch phiên bản Microsoft cung cấp. nếu như Command Prompt có ngôn ngữ kịch bạn dạng (script) khá nguyên sơ thì Powershell với sự sung của Win Scripting Host, VBScript, JScript đã nâng khả năng lên rất nhiều. PowerShell sẽ hoạt động trên môi trường .NET và .NET Framework bao gồm những câu lệnh và tiếng nói mã hóa.
 • PowerShell được sản xuất để nạp cho chương trình dòng lệnh rất thân thuộc trên Win là CMD dùng các file hệ điều hành win Command là .cmd và .bat cùng các câu lệnh rất sơ khai và để xử lý những tác vụ dễ chơi. PowerShell sẽ hoạt động trên môi trường .NET và .NET Framework bao gồm những câu lệnh và ngôn ngữ mã hóa.
 • song song với PowerShell, window còn phát triển thêm hệ điều hành win Power Shell ISE. ISE là viết tắt của môi trường mã hóa tích hợp bao gồm giao diện đồ họa cho người sử dụng lập trình nâng cao và tích hợp các công cụ khác nhau Support bạn việc không cần nhập tất cả các lệnh trên một dòng lệnh.
 • window PowerShell đã được Microsoft phát hành từ khá lâu, tất nhiên phiên bản thế hệ với nhiều tác dụng được hoàn thiện mới được đưa vào kể từ bạn dạng window 8.1 và hđh win Server 2012.

PowerShell 2.0 Là Gì? Cách Gỡ Bỏ PowerShell 2.0 Trên Windows 10 - VERA STAR

Bài tham khảo: Dịch vụ cài windows tại chỗ Huyện Hóc môn & Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ Quận 11

hướng dẫn Gỡ Bỏ PowerShell 2.0 Trên Windows:

dùng dòng lệnh trong window PowerShell

+ Bước 1: đầu tiên, bạn mở PowerShell với nhân cách là Quản trị viên bằng cách nhập từ khóa PowerShell vào ô kiếm tìm của Win (Windows + S) => và nhấp chuột phải vào kết quả trước tiên như trong hình.

+ Bước 2: Sau đó copy dòng lệnh này => rồi dán vào cửa sổ PowerShell => và sau cuối nhấn Enter để thực hành lệnh, thế là xong: Disable-WindowsOptionalFeature -Tên trực tuyến -Tính năngTên MicrosoftWindowsPowerShellV2Root

Ngay sau đó, PowerShell sẽ lập tức bị vô hiệu hóa và bạn sẽ chiếm được kết quả như trên màn hình. bây giờ hãy phát động lại máy vi tính của bạn khi có thể để các đổi mới có hiệu lực.

PowerShell 2.0 Là Gì? Cách Gỡ Bỏ PowerShell 2.0 Trên Windows 10 - VERA STAR

sử dụng Chương trình và chức năngtác dụng window của windows 10

tác dụng Win là một thành phần của Chương trình và tính năng, nó giúp bạn kích hoạt các công dụng đặc biệt của Win như .NET Framework, Hyper-V, Win Subsytem cho Linux (WSL) hoặc Win Sandbox và tất nhiên là cả PowerShell. 2.0 Trên hđh win 10 cũng vậy.

+ Bước 1: Để mở tác dụng của hđh win, chung bạn sẽ vào Control Panel => vào Chương trình và chức năng rồi vào tính năng.

nhưng mà hiện thời tôi sẽ chỉ cho bạn một lý lẽ nhanh chóng hơn để mở chương trình và chức năng, bạn chỉ cần nhập lệnh appwiz.cpl vào hộp thoại RUN (Windows + R) => và nhấn OK là chấm dứt.

+ Bước 2: Trong cửa sổ Chương trình và chức năng này, bạn bấm vào dòng Bật hoặc tắt tác dụng windows ở cột bên trái để mở cửa sổ chức năng hệ điều hành win trên hệ điều hành win 10.

Hình như, bạn cũng có thể mở nhanh cửa sổ này bằng hướng dẫn nhập từ khóa PowerShell vào ô tìm kiếm của Win và chọn kết quả thích hợp.

+ Bước 3: Tại đây, bạn hãy kéo xuống cuối danh sách => sau đó tìm và đào thải tất cả các vết tích trong Win PowerShell 2.0.

=> Sau đó nhấn OK để xác nhận vô hiệu hóa và nhớ đợi một lát để hệ thống gỡ bỏ PowerShell khỏi hđh win 10.

Bước 4: sau cùng, phát động lại máy tính bàn của bạn khi có thể để những đổi mới này có hiệu lực – hđh win PowerShell đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

PowerShell 2.0 Là Gì? Cách Gỡ Bỏ PowerShell 2.0 Trên Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tận chỗ Quận 12 phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, notebook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Repair computer Quận 12 tại Website: Repair máy tính tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...