Phương pháp Xem Windows 11 Có phiên bản 32 Bit Không?

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : chỉ dẫn Xem Hệ điều hành Windows 11 Có bản 32 Bit Không? trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tại nơi huyện Hóc Môn 50k & châm mực máy in tận chỗ huyện Hóc Môn giá rẻ & Dịch vụ đổ mực máy in tận chỗ Quận 12 50k tận nhà ở khu vực TP.HCM.

Hệ điều hành Windows 11 đã ra mắt được vài tháng và cho đến nay nó là người kế nhiệm xứng đáng cho Windows 10 – mặc dù trước đó Microsoft đã tuyên bố rằng Windows 10 sẽ là bạn dạng sau cùng của Hệ điều hành Windows. Vậy Hệ điều hành Windows 11 có Tư vấn hệ thống 32-bit không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!.

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Bài tương tác: Dịch vụ vào mực máy in tại nhà Gò Vấp giá rẻ & sửa chữa máy vi tính tại nơi Quận 1

Hệ điều hành Windows 11 không Tư vấn 32-bit

 • Hệ điều hành mới của Microsoft là hệ điều hành trước tiên không có bản 32-bit. Nếu muốn sử dụng bản Windows thế hệ nhất, bạn sẽ cần hệ thống 64 bit. Điều này không có tức là các ứng dụng 32-bit không còn được Tư vấn nữa, Win 11 vẫn có một lớp tương xứng cho tất cả các ứng dụng x86 vẫn được sử dụng cho tới ngày nay. nhưng điều đó có nghĩa là bạn chẳng thể thiết đặt Hệ điều hành Windows 11 trên máy tính bàn 32-bit.
 • Tư vấn 32-bit lần đầu tiên được thêm vào Win vào năm 1993 với Win NT 3.1, Trong khi Tư vấn 64-bit lần trước tiên đến với phiên bản khác biệt của Windows XP được gọi là “Windows XP Professional x64 Edition”, được tạo ra vào năm 2005, 4 năm sau khi Windows XP ra đời đầu tiên. sản xuất.
 • Đã lâu nhưng mà cho tới nay, tất cả các bạn dạng Win, từ Vista đến 10 đều đã được tạo ra ở cả bản 32-bit và 64-bit. Với Win 11, đây là lần đầu tiên hệ điều hành này không có bản 32-bit.
 • Có nhiều lý bởi cho điều này, nhưng mà một trong số đó có thể là bởi vì đòi hỏi hệ thống tối thiểu thế hệ của Microsoft. Xét cho cùng, nếu bạn chiếm hữu một hệ thống cũ hơn ra đời trước năm 2016 – 2017, máy tính bàn của bạn sẽ không được Tư vấn chính thức Win 11.

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Xem: bơm mực máy in tận nơi Q 1 & cài lại win tại nhà Q 2

Việc thiếu Tư vấn 32-bit có quan trọng không?

 • Câu trả lời ngăn nắp là không, việc thiếu Hỗ trợ 32-bit không quan trọng lắm. Câu giải đáp cụ thể phức tạp hơn một tẹo.
 • Hãy đến thẳng với tin tốt – trừ khi bạn có một chiếc máy tính gần 20 năm tuổi, nó có thể là 64-bit. AMD đã phát hành CPU 64-bit đầu tiên của mình dưới dạng AMD Opteron và AMD Athlon 64 vào năm 2003, 19 năm trước. Intel đã nhanh lẹ tuân theo vào năm 2004 với các phiên bản cập nhật của Xeon và Pentium 4. Và kể từ đó, hầu như tất cả các dòng cống phẩm của Intel và AMD đều dựa trên nền móng 64-bit.
 • Về cơ bản, không có nhược điểm khi Hỗ trợ phiên bản 64 bit – nó đủ linh hoạt để nâng cao sức mạnh tính toán trong giai đoạn tiếp theo Trong khi vẫn giữ được kỹ năng cân xứng hoàn hảo với phần mềm 32 bit. thành thử, nếu bạn không thiết đặt Hệ điều hành Windows 11 trên một trong những hệ thống rất cũ này, rất có thể mọi thứ sẽ ổn.
 • Câu hỏi đặt ra là tại sao Microsoft vẫn sản xuất bản 32-bit cho tới Windows 10? Rõ ràng là Microsoft đã không trông đợi mọi người chạy nó trên các hệ thống trước năm 2003. Câu giải đápbởi yên cầu hệ thống.
 • mặc dầu thực tếhồ hết tất cả các bộ vi xử lý đều là 64-bit, Hệ điều hành Windows 64-bit lại yên cầu nhiều hơn về mặt thông số kỹ thuật. mặc dầu một máy vi tính cấp thấp có RAM dưới 4GB có thể chạm mặt gian truân với bạn dạng Windows 64 bit, nhưng màkiên cố có ích hơn trên phiên bản 32 bit. yên cầu tối thiểu đối với Windows 10 32 bit là RAM 1GB, Ngoài ra đối với bạn dạng 64 bit, bạn phải có chí ít 2GB – và bất cứ hệ thống nào dưới 4GB đều có kĩ năng mang lại trải nghiệm. thực thụ rất tồi tệ.
 • Bằng phương pháp bỏ lại những chiếc máy tính cũ này, Microsoft có thể hiện đại hóa hơn nữa trải nghiệm Win. Win 11 thực hiện rất nhiều bước để cải thiện các phần của hệ điều hành hầu như không đổi mới trong hơn một thập kỷ, và kiên cố rằng hệ điều hành thế hệ cũng ngã sung nhiều thay đổi để Support những điều đó. Và như đã nói trước đây, nó không phải là một thay đổi thực thụ tương tác tới tất cả mọi người. rút cuộc, nếu bạn thực thụ có một máy tính bàn 32-bit, đã đến lúc thay thế nó, bởi vì máy tính bàn chẳng thể chạy Win 11 có lẽ là vấn đề của riêng bạn.

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Làm gì với pc chạy Hệ điều hành Windows 10 32-bit?

 • Nếu máy vi tính của bạn đang chạy Windows 10 32-bit, rất tiếc là không có chỉ dẫn nào để nâng cấp. đương nhiên, tại thời khắc này, bạn vẫn có một số chọn lựa.
 • đầu tiên, bạn có thể tiếp tục dùng Hệ điều hành Windows 10. Hệ điều hành cũ của Microsoft sẽ vẫn được Support cho đến năm 2025, do vậy vẫn còn một vài năm nữa trước khi hệ điều hành của bạn hoàn toàn lỗi thời.
 • Và nếu bạn đích thực muốn nâng cấp lên Win 11, chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần setup phiên bản 64-bit. Trong khi, bạn cũng có thể nâng cấp RAM – Hệ điều hành Windows 11 đòi hỏi ít ra 4GB.
 • Điều gì xảy ra sau năm 2025 nếu bạn không muốn sử dụng Windows 11 64-bit? Bạn vẫn có một số tùy chọn, có lẽ bạn nên sử dụng bạn dạng phân phối Linux hoặc hệ điều hành thay thế.
 • hồ hết các bạn dạng phân phối Linux vẫn Support toàn diện cho các hệ thống 32-bit và thành thật nhưng mà nói, chúng có thể sẽ chạy tốt hơn Hệ điều hành Windows. Nếu bạn có thể bảo đảm rằng tất cả các chương trình của bạn cũng có sẵn trên Linux, thì đó là một chọn lọc đáng xem xét.
 • Việc Hệ điều hành Windows 11 không Hỗ trợ bản 32-bit không phải là vấn đề mập. sau cùng, hầu hết mọi computer hiện tại đều có chip 64-bit (vì về căn bản không có nhược điểm nào khi Support 64-bit).

Cách Xem Windows 11 Có Phiên Bản 32 Bit Không? -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair computer – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, macbook, Khắc phục pc, Cài chương trình. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa computer Q 12 tại Website: Sửa computer tận chỗ LH Ngay.nạp mực máy in tại nơi Quận 2

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

 

Liên Hệ Ngay...