Phương pháp Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào menu Start Của Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào menu Start Của Windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà Q Gò Vấp nhanh chóng & bơm mực máy in tại chỗ Q. Gò Vấp chất lượng &dịch vụ bơm mực máy in gần đây Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp tại chỗ ở khu vực TP.HCM.

Hệ điều hành Windows cung ứng cho người sử dụng các quyền kiểm soát khá mạnh mẽ đối với phương pháp notebook hoặc máy tính bàn xử lý các tùy chọn nguồn của nó. theo mặc định, tùy chọn Windows Hibernate là tùy chọn không thể truy tìm cập dễ dãi.

Cách Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào Menu Start Của Windows 10 -AN PHÁT

Đọc thêm: dịch vụ nạp mực máy in tại chỗ Q 12 nhanh chóng & cài lại win tận nơi Q 11

Sự đặc biệt giữa cách thức Ngủ đông và cách thức Ngủ là gì?

 • chế độ Ngủ, máy tính ở trạng thái năng lượng thấp và nguồn điện bị cắt khỏi màn hình, ổ cứng và các cổng. Thành phần duy nhất vẫn được cung ứng năng lượng trong chế độ ngủ là RAM.
 • Trong hình thức Hibernate, nguồn điện bị cắt từ tất cả các điều trên, cũng như RAM. Điều này có nghĩa là nếu bạn bị mất điện trong nhà hoặc văn phòng của mình, bạn đang đảm bảo không bị mất dữ liệu. Về cơ bản, nó giống như tắt computer hoặc notebook của bạn nhưng mà không cần phải đóng tất cả các tệp và chương trình của bạn.
 • Bật lại máy tính của bạn từ cách thức Ngủ cũng mau lẹ hơn một tí so với bật lại từ cách thức Ngủ đông.

Cách Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào Menu Start Của Windows 10 -AN PHÁT

Xem: thay mực máy in tại nhà Q 11 & sửa máy tính tại chỗ Q 10

phương pháp thêm tùy chọn ngủ đông vào menu Start:

 • Mở Tùy chọn Nguồn. Có hai phương pháp bạn có thể làm điều này: nhấp chuột phải vào biểu trưng pin trong khay hệ thống của bạn và nhấp vào Tùy chọn nguồn hoặc mở Bảng điều khiển và nhấp vào Tùy chọn nguồn . Nhấp vào Chọn công dụng đóng nắp hoặc Chọn công dụng của các nút nguồn . Nếu bạn không thấy hình thức ngủ đông trong setup tắt máy , hãy nhấp vào liên hiệp đổi mới thiết đặt hiện không khả dụng . Trong phần thiết đặt tắt máy, bạn nên xem Hibernate như một tùy chọn. Bật công dụng bằng hộp kiểm để hình thức ngủ đông hình thành trong thực đơn Nguồn.
 • Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bây giờ bạn sẽ thấy cách thức ngủ đông trong số các tùy chọn khi bạn nhấp vào nút Nguồn trong thực đơn khởi đầu.
 • hiện thời nếu bạn muốn đặt máy tính của mình ở cách thức Hibernate hơn là hình thức Sleep, thì chỉ cần một vài cú nhấp chuột.
 • Nếu Hibernate không khả dụng như một trong các thiết đặt tắt máy, thì tùy chọn này sẽ không được bật trên hệ thống của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng Command Prompt hoặc Registry Editor để kích hoạt nó.

Cách Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào Menu Start Của Windows 10 -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, macbook, Sửa computer, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát giá tốt. tăng cấp computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Khắc phục máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tận chỗ LH Ngay.sạc mực máy in tại nơi Q. 1

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...