Phương pháp Repair Tên máy tính window Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn Repair Tên computer hệ điều hành win Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tận nhà quận 7 & Sửa chữa máy tính bàn tận nơi quận 7 & châm mực máy in tại chỗ quận 6 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hầu hết người dùng thành thục window đều biết qui định đổi mới tên computer của họ từ tên mặc định hệ điều hành win đặt cho nó trong quá trình thiết đặt. chung, bạn sẽ thấy máy tính bàn của mình được đặt tên như DESKTOP-N7SBJVN khi bạn mua nó từ khu chợ với hđh win đã được setup sẵn hoặc nếu bạn tự cài đặt hệ điều hành win và không đổi mới tên trong quá trình này. Nhiều người không thích cái tên này và thích có thứ gì đó được cá nhân hóa hoặc đúng đắn hơn một chút, khác biệt nếu họ có nhiều máy tính hoặc đang ở trong một mạng.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Tham khảo thêm:cài window tận chỗ quận 6 & đổ mực máy in tận chỗ Quận 5 giá rẻ

hướng dẫn Sửa Tên máy tính bàn hệ điều hành win Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ:

 • Có một số hướng dẫn để đổi tên máy tính của bạn và một khi làm như vậy, bạn có thể phát sinh ra rằng tên cũ vẫn sinh tồn và hiển thị ở những nơi khác trong Win. thành thử, bạn có thể đi đến computer này hoặc thiết đặt Hệ thống của bạn và thấy rằng Tên thiết bị khớp với những gì bạn đã đổi mới tên máy tính như trong hình dưới đây, đó là qui định nó phải như vậy.
 • Như bạn có thể thấy ở đây, tên computer là Win10 và đó là tên nó đã được đổi thành bằng chỉ dẫn dùng một trong các quy trình đổi tên máy vi tính bạn có thể thực hành trong windows.
 • thiết đặt hệ thống Win
 • nhưng bạn có thể thấy rằng khi bạn tróc nã cập các khu vực khác như thông báo hệ thống (msinfo32) hoặc setup Bluetooth của bạn, v.v. nhưng mà pc vẫn hiển thị tên ban đầu của nó.
 • Và nếu bạn thực hiện tìm kiếm trong sổ đăng ký, bạn cũng có thể tìm thấy các mục nhập hiển thị tên máy vi tính cũ khiến việc xem qua và thử đổi mới tất cả chúng thực thụ gian nan. Ngay cả khi bạn đã làm điều này, nó thậm chí có thể không giải quyết được vấn đề.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Xem: Cài windows tận chỗ Quận 5 giá rẻ & Dịch Vụ bơm Mực Máy In tại chỗ Quận 4 Giá Rẻ

 • dĩ nhiên, có một khóa đăng ký bạn có thể đổi mới sẽ khắc phục được sự cố này và bạn có thể tìm thấy nó bằng chỉ dẫn mở window Registry Editor bằng hướng dẫn nhập regedit vào hộp tìm kiếm hoặc Cortana. Khi trình chỉnh sửa sổ đăng ký được mở, bạn sẽ cần điều hướng tới
 • Khi ở đó, bạn có thể nhận thấy rằng có một khóa khác được gọi là ActiveComputerName nhưng mà việc đổi mới khóa đó sẽ không khắc phục được sự cố dù rằng bạn nghĩ rằng đó sẽ là khóa cần đổi mới. Khi bạn nhìn vào giá trị ComputerName, bạn sẽ nhận thấy rằng nó có tên computer cũ (không chính xác) được liệt kê như trong hình dưới đây.
 • Trình biên tập sổ đăng ký hệ điều hành win
 • Để thay đổi giá trị, chỉ cần nhấp lưu ban vào nó để mở hộp thoại Edit Sting nơi bạn có thể thay đổi tên computer cũ thành tên chính xác thích hợp với những gì bạn có trong thiết đặt Hệ thống windows của mình. Sau khi bạn nhập tên, hãy nhấp vào nút OK và đóng trình biên tập sổ đăng ký.
 • Trình biên tập sổ đăng ký windows
 • Tiếp theo, bạn sẽ cần khởi động lại máy tính của mình và khi đăng nhập lại, bạn sẽ thấy tên máy tính bàn chính xác được hiển thị ở những vị trí trước đó tên máy tính không đúng đắn.

Cách Sửa Tên Máy Tính Windows Của Bạn Khi Nó Hiển Thị Tên Máy Chủ Cũ - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa máy tính – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính bàn, macbook, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa pc tận chỗ LH Ngay. Dịch Vụ châm Mực Máy In tại nhà Quận 3 Giá Rẻ

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...