Phương pháp Khắc Phục Lỗi ‘PC Của Bạn Không khởi động Đúng Cách’

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp Khắc Phục Lỗi ‘PC Của Bạn Không phát động Đúng Cách’ trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in quận Bình Thạnh & Repair máy in tận nhà quận Bình Thạnh & Repair computer tận nơi quận 4 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn có thể chiếm được báo cáo lỗi cho biết ‘PC của bạn phát động không chính xác’ ngay sau khi phát động vào hệ điều hành win. dù rằng lỗi này không phải là vấn đề nghiêm trọng nhưng mà bạn nên để ý nếu chạm mặt phải nó nhiều hơn một lần.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Tham khảo: cài window tại nơi quận 4 & Dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ Quận 1 giá rẻ

Chạy dụng cụ Startup Repair

Startup Fix Lỗi là một nhân tiện ích windows được tích hợp sẵn nhằm chẩn đoán và khắc phục mọi sự cố máy tính bàn. Để sử dụng Startup Fix Lỗi, trước tiên hãy kích hoạt màn hình “PC của bạn khởi động không chính xác”, sau đó chọn Tùy chọn nâng cao bơm bởi vì khởi động lại.

Đi đến Khắc phục sự cố> Tùy chọn nâng cao> Sửa phát động . Đăng nhập vào trương mục người sử dụng của bạn và để quá trình hoàn thành. khởi động lại và xem liệu bây chừ bạn có thể khởi động vào Win hay không. Nếu không, hãy thử nguyên tắc tiếp theo.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Xem: Dịch vụ châm mực máy in tại nơi Quận 2 giá rẻ & Fix Lỗi máy in Quận Tân Phú giá rẻ

phát động vào cơ chế bình an

cách thức an ninh cho phép bạn khắc phục sự cố window bằng chỉ dẫn khởi động pc ở trạng thái hạn chế. Nếu bạn cần truy hỏi xuất dữ liệu cần thiết từ pc bị trục trặc, bạn có thể dùng chế độ an toàn và chuyển dữ liệu của mình sang ổ đĩa flash. Trong khi, phát động vào cách thức bình an có thể khắc phục lỗi ‘PC của bạn không phát động đúng cách’.

Khi bạn hoàn thành, hãy khởi động lại máy tính bàn của bạn. Nếu mọi thứ trơn tuột, lỗi sẽ biến mất. Nếu không, hãy thử tùy chọn tiếp theo.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Xem: bơm mực máy in Quận Bình Thạnh giá rẻ

thực hiện Khôi phục Hệ thống

Nếu gần đây bạn đã thực hành bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống, điều đó có thể khiến lỗi bắt đầu hiện ra. tất nhiên, nếu bạn không chắc mình đã thực hành những đổi mới nào, bạn có thể đưa hệ thống của mình quay về thời khắc nhưng mà nó hoạt động tốt nhờ System Restore, một trong những khí cụ khôi phục mạnh bạo nhất của Win. .

đương nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng Khôi phục Hệ thống khi hệ thống đã tạo điểm khôi phục trong dĩ vãng. May mắn bơm, nếu Khôi phục Hệ thống được bật trên pc của bạn, hđh win sẽ tạo điểm khôi phục mỗi khi bạn thực hành một đổi mới cần thiết, chẳng hạn như setup trình điều khiển hoặc cập nhật Win. Như vậy, rất có thể bạn đã có một số điểm khôi phục chuẩn bị để dùng

Khi xong, kì vọng bạn sẽ có thể khởi động lại vào hđh win.

kiểm tra các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng

hệ điều hành win có thể gặp sự cố khi phát động nếu một hoặc nhiều tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị thiếu. Bạn có thể khắc phục sự cố với Trình đánh giá tệp hệ thống.

dụng cụ SFC sẽ quét máy tính bàn của bạn để tìm các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng. SFC sẽ thêm hoặc bơm thế chúng bằng một phiên bản sao định hình nhưng mà công cụ DISM đã download (nếu tìm thấy). Sau khi công cụ quét và Repair các tệp hệ thống, hãy dùng lệnh tắt và khởi động lại máy vi tính.

Sửa dữ liệu cấu hình khởi động

\Theo chỉ dẫn nói của hệ điều hành win, BCD là viết tắt của Boot Configuration Data. Đó là báo cáo nhưng mà môi trường hệ điều hành win Runtime dựa vào để lý lẽ bộ tải xuống khởi động Win nơi nó sẽ kiếm tìm công bố khởi động.

Nếu không có bạn dạng Sửa chữa lỗi nào trước đó thích hợp với bạn, thì bạn nên Sửa BCD của hệ thống trong trường hợp một hoặc nhiều tệp bị hỏng hoặc bị mất. Để khắc phục BCD, hãy đi đến Tùy chọn nâng cao> Dấu nhắc lệnh từ màn hình lỗi.

Trong Command Prompt, hãy chạy lệnh sau:

Nếu lệnh bootrec xác định một hoặc nhiều thiết đặt hđh win, hãy nhấn Y hoặc A để thêm tất cả chúng vào danh sách khởi động. Tiếp theo, chạy tuần tự tất cả các lệnh sau:

Nhấn Y và Enter. Khi bạn dứt, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

Cách Khắc Phục Lỗi 'PC Của Bạn Không Khởi Động Đúng Cách' - VERA STAR

Sửa chữa bản ghi khởi động chính

Master Boot Record (MBR) là khu vực đầu tiên trên ổ cứng của bạn. Nó giúp hệ thống xác định địa điểm đặt hệ điều hành để nó có thể khởi động vào bộ nhớ tầm nã cập tình cờ (RAM) của pc. Nếu MBR bị hỏng, máy tính bàn sẽ khó khởi động phổ biến.

Để Sửa chữa MBR, hãy chuyển tới Tùy chọn nâng cao> Dấu nhắc lệnh và sử dụng lệnh sau để khởi đầu quá trình Fix Lỗi chữa:

Nếu điều này không khắc phục được lỗi, hãy chạy tuần tự các lệnh sau:

khởi động lại pc và xem chỉ dẫn này có khắc phục được lỗi ‘PC của bạn khởi động không đúng cách’ hay không.

Cập nhật Win hoặc xóa các bản cập nhật gần đây

Nếu có một sự cố tầm thường nhưng mà nhiều người sử dụng hđh win đang chạm mặt phải, thì Microsoft có thể đã tung ra một phiên bản cập nhật để Fix Lỗi lỗi. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần cập nhật Win. đương nhiên, nếu bạn chẳng thể phát động vào hđh win của mình, bạn sẽ cần cập nhật window từ hình thức bình an.

trái lại, nếu bạn mở đầu gặp lỗi sau khi cập nhật, bạn sẽ cần gỡ setup các bản cập nhật. Một lần nữa, nếu bạn không thể phát động vào Win bình thường, hãy phát động vào cơ chế an toàn.

Liên Hệ Ngay...