Phương pháp Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start menu Trên máy vi tính

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start thực đơn Trên máy tính bàn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính bàn tại nơi quận 11 & Dịch vụ cài window tại chỗ Quận 9 & Dịch vụ Repair máy tính tại nơi quận gò vấp Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Hệ điều hành Win 10 bây chừ được cài đặt khá bình thường trên laptop do giao diện thân thiết và nhiều công dụng mới, tất nhiên không ít trường hợp người dùng báo lỗi nút Start thực đơn trên computer hệ điều hành win. Làm. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có hướng khắc phục.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Tham khảo: Dịch vụ cài Win tận nơi Quận gò vấp & nạp mực máy in tại chỗ quận quận 12

Start thực đơn là gì?

thực đơn Start là một tác dụng của hệ điều hành windows nhưng cung ứng truy hỏi cập nhanh lẹ vào các chương trình, folder và thiết lập hệ thống. Theo mặc định, menu Start nằm ở góc dưới bên trái của màn hình nền window. Trong windows 95 thông qua hđh win XP, menu Start có thể được mở bằng hướng dẫn nhấn vào nút “Start”. Trong các phiên bản thế hệ hơn của hđh win, chả hạn như hđh win Vista và windows 7, Start menu có thể được mở bằng hướng dẫn nhấn vào biểu trưng hđh win. Một số bàn phím cũng có một phím windows mở menu Start khi ép.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Coi thêm: Fix Lỗi máy in tận chỗ quận 12 & Sửa pc tận chỗ quận tân phú

Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu:

đánh giá các bạn dạng cập nhật window

Để cập nhật hđh win 10, hãy mở nó setup lên. bởi bạn chẳng thể nhấp vào thanh thực đơn bắt đầu thành ra, bạn phải sử dụng tổ hợp phím window + I Hoặc có thể dùng hđh win + R và sau đó nhập lệnh cài đặt ms:

Tiếp theo, chọn nhập Cập nhật & Bảo mật -> tiếp tục vào cập nhật hệ điều hành window -> cuối cùng chọn enter kiểm tra cập nhật để đánh giá và cập nhật hệ điều hành window lên bạn dạng thế hệ nhất có thể.

Nếu có bạn dạng cập nhật, hệ thống sẽ cài đặtkhởi động lại. kỹ năng cao là lỗi Start không mở được sẽ được Sửa.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

phát động lại máy vi tính

Nếu không có bản cập nhật hệ thống thế hệ, khởi động lại máy tính bàn của bạn là quan trọng trong trường hợp này. Để đảm bảo các phiên bản cập nhật đang chờ xử lý trước đó được đặt. Và tránh trường hợp lần khởi động này không chiến thắng dẫn tới lỗi không bấm được thanh menu Start.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Chuyển sang menu Start toàn màn hình và chế độ Table

Đây cũng là một cách dễ chơi để Fix Lỗi lỗi không mở được menu mở đầu trên windows hoặc Cortana không hoạt động nhưng bạn nên thử.

Hãy mở nó ra cài đặt hđh win với các tổ hợp phím hệ điều hành win + I -> sau đó chọn enter Cá nhân hóa -> tiếp theo để chọn khởi đầu -> bật tùy chọn sử dụng bắt đầu toàn màn hình.

Bật cơ chế bảng (chế độ computer bảng), bạn chọn nhập biểu tượng thông báo ở phía dưới bên phải của Thanh tác vụ -> chọn và hình thức bảng bật. Nếu hai thao tác này đã khắc phục được lỗi không bấm được vào menu Start. Bạn có thể trở lại như cũ nếu cảm thấy cần thiết.

khởi động vào cơ chế an ninh

Nhiều người dùng tin rằng khởi động vào hình thức an ninh và sau đó khởi động lại hình thức tầm thường sẽ giúp khắc phục lỗi thực đơn Start trên hđh win 10 và Cortana. vì vậy, bạn cũng nên thử nguyên lý này.

Hãy nhấn tổ hợp phím Win + R -> gõ lệnh msconfig sau đó nhấn vào đi vào. Khi hộp thoại Cấu hình hệ thông xuất hiện trên màn hình -> tiếp theo để chọn Tab khởi động -> đánh giá tiếp theo chế độ an toàn, Mạng -> cuối cùng bấm Đồng ý và khởi động lại vũ trang của bạn.

Để quay lại hình thức thông thường, trong hình thức an ninh, bạn thực hiện gần giống trong tab phát động và nhớ bỏ chọn hình thức an toàn rồi phát động lại.

Cho bạn tham khảo hướng dẫn vào hình thức an toàn hệ điều hành win 10 khi không vào được hđh win trên máy tính

Gỡ cài đặt Dropbox

Bạn có thể thử gỡ bỏ Dropbox để khắc phục lỗi không nhấp được vào menu Start trên window 10.

Sau khi gỡ bỏ Dropbox, bạn có thể dùng một vài dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Google Drive (Backup and Sync) chả hạn.

Mở đầu tiên Win Run (bằng cách dùng các tổ hợp phím hđh win + R) -> sau đó nhập lệnh appwiz.cpl -> tiếp tục tìm Dropbox -> cuối cùng nhấp chuột phải và chọn Gỡ thiết đặt Để loại trừ nó.

Start thực đơn trên hđh win 10 nhanh chóng chóngĐây chỉ là biện pháp trợ thì bởi trong ngày mai kiên cố Dropbox và hệ điều hành windows sẽ cập nhật thế hệ hơn. Bạn không cần gỡ bỏ Dropbox nhưng mà thực đơn Start trên windows 10 vẫn không bị lỗi.

Tạo một account người dùng nội bộ thế hệ

Vào cài đặt Win bằng hướng dẫn dùng các tổ hợp phím Win + I -> sau đó chọn enter account -> tiếp theo để chọn thông báo của bạn -> chọn nhập Đăng nhập bằng tài khoản toàn thể bơm thế để hủy liên hiệp và đăng nhập bằng account cục bộ thay thế.

yên cầu nhập Pass trương mục của bạn của Microsoft để tiếp theo.

Nhập tên account, password và gợi ý mới -> chọn Đồng ý để hoàn thành và đăng xuất.

Đặt lại cửa sổ

Start menu trên hệ điều hành win 10 nhanh lẹ chóngMở thiết đặt với các tổ hợp phím windows + I -> chọn nhập Cập nhật & Bảo mật -> tiếp theo để chọn phục hồi -> thêm tại phát động nâng cao -> sau cùng chọn enter khởi động lại ngay hiện nay.

máy tính sẽ khởi động lại, trong màn hình xanh, chọn Khắc phục sự cố -> Đặt lại máy tính này -> chọn nhập Giữ các tệp của tôi để giữ lại dữ liệu. Lúc này hệ điều hành hệ điều hành win sẽ tự động phát động lại và thiết lập lại hệ thống. Lỗi không mở thực đơn Start trên windows 10 sẽ được khắc phục.

sau cùng, nếu tất cả các nguyên lý trên, bạn vẫn không thể nhấp vào thanh Start thực đơn hoặc chẳng thể mở Cortana. có lẽ bạn nên cài đặt lại hệ điều hành Win 10 mới để sử dụng.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Cài Win tận chỗ quận tân phú phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, notebook, Sửa chữa pc, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa computer Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tận nhà LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0976975100
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/