Phương pháp chỉ dẫn Chuyển Win 10 S Sang hđh win 10 Home

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn chỉ dẫn Chuyển hđh win 10 S Sang window 10 Home trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa pc tận nhà huyện Bình chánh & Cài hệ điều hành win tận nhà huyện Bình chánh & Sửa chữa máy in tận chỗ quận Bình Tân Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hđh win 10 S được xây dựng để trở thành một ‘phiên bản’ nhanh hơn và bình yên hơn nhiều của hệ điều hành win 10. Các hệ thống trường học thường dùng windows 10 S để hạn chế tốt hơn các khía cạnh học trò có. tầm nã cập. đồng thời, nhiều thiết bị máy tính xách tay hệ điều hành win giá rẻ cũng được cài sẵn windows 10 S.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - VERA STAR

Xem thêm: châm mực máy in tại nơi quận Bình Tân & Dịch vụ Sửa computer tại nhà huyện hóc môn

duyên cớ khiến bạn rời khỏi window10 S và cần gì để chuyển đổi:

duyên do khiến bạn rời khỏi Win 10 S

 • hđh win 10 S có thể coi là sản phẩm nhưng Microsoft tung ra để cạnh tranh với Chromebook của Google. Nó được thành lập đặc biệt để bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất. do nó không đi kèm với bloatware cũng như các yêu cầu hệ thống của hệ thống Win 10 Home hoặc Pro, windows 10 S về căn bản mang lại hiệu suất mau lẹ hơn, khác lạ là trên các hệ thống cấu hình thấp.
 • Mặt khác, window 10 S cũng có những mặt vô cùng hạn chế. Ví dụ: khi dùng bạn dạng hđh win 10 này, bạn chỉ được phép down ứng dụng từ Microsoft Store.
 • Đối với những người dùng chủ yếu muốn ưng chuẩn Internet, hđh win 10 S hoạt động đích thực tốt. nhưng đối với những người thương cầu nhiều hơn, chẳng hạn như muốn sử dụng các tuyển lựa sạc thế Microsoft Office không lấy phí, việc chuyển sang hđh win 10 Home sẽ là điều không thể tránh khỏi.
 • Điều đáng lưu ý là nhiều thiết bị Win 10 S có giá cả phải chăng bởi vì chúng có cấu hình rất thấp. tất nhiên, chúng vẫn hoàn toàn có khả năng chạy Win 10 Home hoặc Pro. bởi vì đó, việc chuyển đổi sẽ không gây ra vấn đề gì lớn.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - VERA STAR

Tham khảo: Bàn phím tiếng Hàn Quốc giá rẻ & Dịch vụ cài hệ điều hành win tại nơi Quận gò vấp

Cần gì để chuyển đổi:

 • Trước khi thực hành biến đổi, bạn cần chú ý một số điều. đầu tiên, không phải mọi thiết bị đều có thể biến đổi được. Có hai lý bởi chính cho việc này.
 • các trang bị chạy windows 10 S thường có cấu hình phần cứng được tối ưu hóa khác lạ cho hệ điều hành này. Mức cấu hình đó có thể không có tài nguyên tối thiểu để chạy windows 10 Home hoặc bạn dạng Pro. Điều này hi hữu khi xảy ra, nhưng mà không phải vậy.
 • Một lý do khác là tùy chọn chuyển đổi có thể bị trường học hoặc nhà cung cấp thiết bị của bạn chặn. Nếu vũ trang hệ điều hành win 10 S của bạn được sản xuất do một tổ chức hoặc pháp nhân, thì việc biến đổi có thể không thực hiện được.
 • Một điều cần để ý nữa là bạn chẳng thể quay lại hệ điều hành win 10 S sau khi chuyển sang hệ điều hành win 10 Home. Đây là một quá trình một chiều. phương pháp độc nhất vô nhị để quay lại là trong trường hợp bạn đã tạo đĩa khôi phục hoặc phân vùng khôi phục trước khi biến đổi.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - VERA STAR

cách Chuyển hệ điều hành win 10 S Sang window 10 Home:

Bước 1. Mở thực đơn mở đầu và nhấp vào ” setup “.

Bước 2. Trong cài đặt , nhấp vào ‘ Cập nhật & Bảo mật ‘.

Bước 3. Nhấp vào ‘ Kích hoạt ‘ trong ngăn tùy chọn bên trái.

Bước 4. Nếu thiết bị của bạn đủ điều kiện để chuyển từ windows 10 S sang hđh win Home, bạn sẽ thấy mục nhập có nội dung: ‘ Chuyển sang hđh win 10 Home hoặc Chuyển sang windows 10 Pro ‘.

Bước 5. Tiếp theo, nhấp vào ” Go lớn Store “.

(Tuy nhiên, hãy bảo đảm rằng bạn không nhấp vào ‘ Đi đến khu chợ ‘ trong ‘ upgrade phiên bản Win của bạn’. Thao tác này chỉ để tăng cấp hđh win 10 Home lên phiên bản cao hơn và không miễn phí.)

Bước 6. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến Microsoft Store để hoàn tất quá trình. Nhấn nút Get bên cạnh chế độ ‘ Switch Out Of S ‘. Quá trình này sẽ chỉ mất vài phút do bản trọn vẹn của window 10 đã được setup trên các trang bị đủ điều kiện.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy vi tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài windows tận chỗ Quận tân bình phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi computer, notebook, Repair máy vi tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Repair máy vi tính Quận 12 tại Website: Repair pc tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...