Phương pháp Bật tác dụng Tự Động Sao Lưu Registry Trên hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : chỉ dẫn Bật tác dụng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa computer tận nhà quận 8 & Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ Quận 7 & Dịch vụ Sửa máy tính bàn tại nơi quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Registry là nơi chứa tất cả các thiết lập của tất cả các áp dụng và hệ thống windows, nó được ví như làn sương đui mù của cơ thể nhân loại. Và chỉ cần một lỗi trong Registry là có thể gây ra lỗi cho tổng thể hệ điều hành Win, khiến bạn chẳng thể phát động vào hệ điều hành.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Coi thêm: Dịch vụ cài hđh win tại nhà Quận 9 & Fix Lỗi máy in tại nơi quận 11

window Registry là gì?

  • Registry là một cơ sở dữ liệu dùng để lưu trữ các tham số kỹ thuật của hđh winkhắc ghi những công bố về sự đổi mới, chọn lọc cũng như những thiết lập từ người sử dụng hệ điều hành win.
  • Registry chứa các thông báo về phần cứng, vận dụng, người dùng và một điều nữa là Registry luôn được cập nhật khi người dùng có sự thay đổi trong các thành phần của Control Panel, File Associations và một số thay đổi trong thực đơn Options của một số vận dụng,…
  • hệ điều hành win Registry là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ các thiết đặt cấp thấp cho hệ điều hành Microsoft hệ điều hành win và cho các vận dụng chọn dùng sổ đăng ký. Các hạt nhân, trình điều khiển thiết bị, dịch vụ, Security Accounts Manager, và giao diện người dùng đều có thể dùng registry. hệ điều hành win registry cũng cho phép truy nã cập vào các bộ đếm để bất biến hiệu năng hệ thống.
  • Nói một cách dễ dàng, registry hoặc windows Registry chứa thông báo, thiết đặt, tùy chọn và các giá trị khác cho các chương trình và phần cứng được setup trên tất cả các bản hệ điều hành Microsoft hđh win. Ví dụ: khi chương trình được thiết đặt, một khóa con thế hệ chứa các thiết đặt như địa điểm của chương trình, bản của chương trình và chỉ dẫn khởi động chương trình, tất cả đều được thêm vào Win Registry.
  • Khi được giới thiệu với Win 3.1, hđh win Registry chủ công lưu trữ thông báo cấu hình cho các thành phần dựa trên COM. windows 95 và hệ điều hành win NT đã mở rộng việc dùng để có lí hóa và tụ họp hóa báo cáo trong việc truyền file INI, giữ cấu hình cho các chương trình lẻ tẻ và được lưu trữ tại nhiều vị trí không giống nhau.[1][2] Các ứng dụng window không yêu cầu sử dụng window Registry. thí dụ, . Các vận dụng NET Framework dùng các tệp XML để cấu hình, Bên cạnh đó các ứng dụng dế yêu thường giữ các tệp cấu hình của chúng với các tệp thực thi của chúng.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo thêm: thay mực máy in tại nơi quận 11 & Sửa máy in tại nơi quận 12

cách Bật tác dụng Tự Động Sao Lưu Registry:

Bật chức năng sao lưu Registry tự động trên hệ điều hành win 10

+ Bước 1: Mở Registry Editor bằng tổ hợp phím window + Sto mở windows Search => sau đó kiếm tìm với từ khóa regedit => và chọn kết quả đầu tiên.

+ Bước 2: Bạn truy vấn cập vào đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESystemCurrentControlSetControlSession ManagerConfiguration Manager

+ Bước 3: Chọn sườn trắng bên phải, tạo khóa thế hệ bằng qui định nhấp chuột phải => chọn New => chọn tiếp DWORD (32-bit) Value => và đặt tên cho khóa mới này là EnablePeriodicBackupcho tôi.

+ Bước 4: Tiếp tục click chuột phải vào key vừa tạo => và chọn Modify… Hoặc Double click vào key đó để biên tập giá trị.

+ Bước 5: hiện nay đóng cửa sổ Registry Editor và khởi động lại hệ điều hành win để các thay đổi có hiệu lực.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

thư mục lưu trữ tệp Registry ở đâu?

+ Bước 1: Có, sau khi đăng ký sao lưu tự động, tệp sao lưu sẽ nằm trong folder RegBackof ổ đĩa hệ điều hành, với đường dẫn cụ thể như sau:

C: WindowsSystem32ConfigRegBack

+ Bước 2: Nếu quá trình tự động lưu tệp Registry không thắng lợi, vui tươi sao lưu Registry thủ công theo phương pháp này !

+ Bước 3: Như vậy là mình vừa cách chấm dứt cho Anh chị em cách tự động sao lưu Registry trên hệ điều hành win 10.

+ Bước 4: Backup Registry, cũng như hệ thống thường xuyên Backup là việc cần làm để hạn chế tình trạng mất dữ liệu bởi vì lỗi windows. kì vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình dùng.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa máy vi tính – Máy In HCM

bơm mực máy in tại chỗ quận 12 đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi computer, máy tính xách tay, Sửa computer, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...