Nơi tốt nhất để bán đồ điện tử đã sử dụng của bạn trong năm 2019

Làm thế nào để bạn làm cho một điện thoại hoàn toàn mới rẻ hơn? Bán cái cũ của bạn.

Dịch vụ sửa máy tính hcm : Với gần như mọi nhà mạng không dây sử dụng gói thanh toán thiết bị, bạn có thể không có nhiều điện thoại cũ ngồi trong ngăn kéo. Nhưng hầu hết các tùy chọn chương trình trao đổi hiện nay đều chấp nhận máy tính bảng , đồng hồ thông minh, máy theo dõi thể dục và các tiện ích khác.  Giá được cung cấp với các chương trình trao đổi thường thấp hơn một chút so với giá bạn có thể bán đồ điện tử bằng cách liệt kê trực tiếp chúng trên  Craigslist hoặc Swappa . Nhưng bạn không phải đối phó với những rắc rối khi đàm phán giá bán, trả tiền vận chuyển hoặc phí mà một số dịch vụ tính phí. Và bạn không phải đối phó với những rắc rối thậm chí còn lớn hơn khi đến cửa hàng cầm đồ hoặc tổ chức bán hàng trong sân. Đọc để xem những nơi tốt nhất để bán đồ điện tử và tiện ích.

phuong thuc thanh toan qua the tin dung

Giao dịch trên Amazon

Phương thức thanh toán:  Thẻ quà tặng Amazon

Thời gian quay vòng:  Hai ngày làm việc sau khi Amazon nhận được hàng 

Chương trình trao đổi của Amazon hoạt động rất giống như phần bán lẻ của nó. Bạn thực hiện tìm kiếm dễ dàng cho một mục, nhập bất kỳ chi tiết cần thiết nào (lưu trữ, kích thước màn hình, v.v.) và sau đó chọn điều kiện của thiết bị. Amazon sau đó sẽ báo cho bạn một đề nghị và nếu bạn chấp nhận nó, hãy cung cấp nhãn vận chuyển cho mặt hàng đó. 

Khi bạn vận chuyển mặt hàng, Amazon sẽ kiểm tra nó để đảm bảo mặt hàng phù hợp với mô tả ban đầu của bạn. Nếu tất cả kiểm tra, tài khoản Amazon của bạn được ghi có bằng thẻ Amazon eGift cho số tiền ưu đãi. Nếu mặt hàng ở trong tình trạng tốt hơn bạn mô tả, dịch vụ khách hàng của Amazon hứa sẽ trả cho bạn nhiều hơn. 

Apple giao dịch

Phương thức thanh toán : Thẻ quà tặng Apple Store

Thời gian quay vòng : Tức thì nếu được thực hiện trong Apple Store. Hai đến ba tuần nếu thực hiện trực tuyến

Chương trình trao đổi của Apple sẽ lấy các thiết bị từ một loạt các công ty, không chỉ của riêng họ. Bạn có thể bước vào Apple Store hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến của Apple. Hiện tại, Apple sẽ chấp nhận điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, đồng hồ và các thiết bị “khác”. Nếu công ty không có ưu đãi trao đổi cho thiết bị của bạn, như iPod, họ sẽ hỏi bạn có muốn tái chế nó miễn phí không. Truy cập trang web hoặc cửa hàng bán lẻ của Apple để bắt đầu quá trình trao đổi dễ dàng. Nhận báo giá từ Best Buy cũng đơn giản như chọn danh mục sản phẩm, nhà sản xuất, mẫu mã và điều kiện. Khi bạn đã điền vào bảng câu hỏi, công cụ sẽ ước tính giá trị của các mặt hàng điện tử và đưa ra báo giá ngay lập tức. Số tiền ưu đãi, nếu bạn chọn chấp nhận nó, sẽ chỉ được trao dưới dạng thẻ quà tặng Mua tốt nhất. 

eBay bán ngay

Phương thức thanh toán : Phiếu mua hàng trực tuyến eBay 

Thời gian quay vòng : Cùng ngày

Chương trình bán hàng tức thì của eBay giám sát danh sách điện thoại của eBay và nếu một thiết bị hoạt động tốt, sẽ đề nghị mua ngay điện thoại và tặng cho người bán nó một Phiếu mua hàng tức thì của eBay. Đó là tiếp thị nói về một thẻ quà tặng eBay. 

Người bán (bạn) sau đó sẽ giao thiết bị cho một công ty hợp tác với eBay, nơi họ sẽ được kiểm tra và xác minh rằng thiết bị đó đúng như mô tả. 

Nếu có sự khác biệt, phương thức thanh toán eBay của bạn sẽ bị tính phí chênh lệch. 

Tất nhiên, nhược điểm ở đây là với eBay Instant Sell, bạn sẽ phải chi thẻ quà tặng trên eBay, thay vì một dịch vụ khác.

Liên Hệ Ngay...