Nguyên nhân, triệu chứng bệnh viêm màng não mô cầu

Viêm màng não mô cầu Sửa Máy Tính Quận Tân Bình có thể lây nhiễm khi dùng chung ly, cốc uống nước, sống cùng khu tập thể, nhà trường, mẫu giáo, sinh hoạt cộng đồng, người hút thuốc lá hay xúc tiếp nhiều với khói thuốc lá… Đây là bệnh truyền nhiễm qua Nạp Mực Máy In Tận Nơi Quận 11 đường hô hấp, thành thử biện pháp phòng bệnh tốt nhất cho trẻ chính là tiêm vắc-xin.

Vậy trẻ ở độ tuổi nào thì tiêm được vacxin viêm màng não mô cầu?
bây chừ có 2 loại vắc-xin tiêm phòng viêm màng Cứu Dữ Liệu Máy Tính Quận 12 não mô cầu. Vì mỗi loại vắc-xin chỉ đề phòng được một số chủng vi khuẩn não mô cầu khăng khăng nên các mẹ có thể cho bé tiêm cả hai loại để phòng được bệnh viêm màng não mủ do não mô cầu tuýp A, tuýp B và tuýp C.
Vacxin viêm màng não mô cầu A+C

Tên thương nghiệp là Nạp Mực Máy In Tận Nơi Quận 10 vacina Meningococcal A+C, xuất xứ: Pháp. đề phòng viêm màng não do Meningococcus nhóm A và C. Việc chủng ngừa còn được khuyến cáo ở vùng có nội dịch cao hoặc có dịch do Meningococcus nhóm A và C. Đối tượng tiêm chủng: Vắc-xin Meningococcal A+C  được dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Sau mũi tiêm trước tiên, cứ 3-5 Thay mực máy in tận nơi quận 5 năm tiêm nhắc lại 1 lần.

Nếu trẻ Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận 4 có tiếp xúc với người bệnh bị nhiễm Meningococcal A+C  thì có thể đưa trẻ đi tiêm phòng nếu trẻ trên 6 tháng tuổi. Tác dụng phụ: Trong vòng 24 giờ sau khi tiêm, có thể có sốt nhẹ, hơi đỏ và đau ở chỗ tiêm. Các biểu thị Cứu dữ liệu Ổ cứng quận Tân Bình thường mất đi sau 1 – 2 ngày và chỉ gặp ở khoảng 5 – 10% số người tiêm vắc-xin này.

Vacxin viêm màng não mô cầu B+C NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN 3

Tên thương mại là VC-Mengoc-BC, xuất xứ: Cuba. Vacxin viêm màng não mô cầu B+C được chỉ định nhằm tạo miễn nhiễm chủ động phòng bệnh viêm màng não do não mô cầu Nạp Mực Máy In Tận Nơi Quận 1 nhóm huyết thanh thanh B và C. Đối tượng tiêm chủng: Vắc-xin được tiêm cho trẻ từ 3 tháng tuổi và các đối tượng sống trong vùng dịch hay phải đi đến vùng dịch. Sau mũi đầu tiên, mũi nhắc lại 1 lần sau chí ít 2 tháng. Không được tiêm cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của vắc-xin.

Vắc-xin Sửa Máy In Tận Nơi Quận Tân Bình này cũng chống chỉ định trong các trường hợp sốt, nhiễm khuẩn cấp tính và dị ứng đang tiến triển và các bệnh mãn tính không tự điều chỉnh. Phản thay Muc May In Quan Tan Binh ứng phụ: Không có phản ứng phụ nghiêm trọng, một số người có tả đau nhức Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình vị trí tiêm sau khi tiêm vắc-xin hoặc sốt.

Liên Hệ Ngay