Nguyên Do Và phương pháp hướng dẫn Sửa Lỗi MBR Trên windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : căn nguyênphương pháp cách Fix Lỗi Lỗi MBR Trên hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa computer tại nơi quận 4 & Dịch vụ cài windows tận nơi Quận 2 & Dịch vụ Repair máy vi tính tận nơi quận nhà bè Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Tuy không quá bình thường nhưng mà nếu bạn đang gặp phải lỗi Win 10 không phát động được và thông báo MBR thì hãy yên tâm là không khó để khắc phục. thể hiện của lỗi MBR là windows phát động màn hình đen, báo cáo ‘MBR Error’ với giá trị 1, 2 hoặc 3, cũng có trường hợp bạn thấy dòng chữ ‘Windows failed bự start’.

Nguyên Nhân Và Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi MBR Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tham khảo: Dịch vụ cài windows tại chỗ Bình chánh & Repair máy in tại chỗ quận Thủ Đức

Lỗi MBR là gì và nguyên do gây ra lỗi MBR:

khái niệm về Lỗi MBR

 • Lỗi Boot Loader trên windows 10 Creators xảy ra có rất nhiều lý bởi, nhưng cơ bản bởi vì máy tính bạn bị mất file boot khởi độngnguyên do chính là mất điện bỗng nhiên ngột, rút nguồn máy bỗng nhiên ngột. Hoặc cũng có thể do virus phá hoại hệ thống của bạn, dù bị làm sao đi chăng nữa đây cũng là một lỗi gây ra cho bạn rất nhiều điều khó chịu nếu như thường biết chỉ dẫn Fix Lỗi, nhiều khi sự chọn lựa của bạn chính là cài Win 10 Creators lại từ đầu, thật mất thời kì phải không.
 • Nói chi tiết hơn về chủ đề của chúng ta trong bài viết này khi gặp mặt phải lỗi Boot Loader trên window 10 thì phương pháp độc nhất nhưng mà bạn phải làm là khôi phục lại file MBR – Master Boot Record đã lỗi. Với file MBR sẽ giúp bạn Fix Lỗi lại toàn thể quá trình phát động computer và trở về trạng thái thuở đầu.
 • Dù không quá chung, giả dụ bạn đang bận rộn phải lỗi Win 10 không khởi độngcông bố MBR, hãy nhất thời im tâm nó không khó để khắc phục. bộc lộ của lỗi MBR là hđh win phát động với màn hình đen, công bố “MBR Error” với giá trị 1, 2 hoặc 3, cũng có trường hợp bạn thấy dòng chữ “Windows failed béo start”.

Nguyên Nhân Và Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi MBR Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Coi thêm: nạp mực máy in tận nơi quận Thủ Đức & Fix Lỗi computer tận nơi quận Bình Tân

căn nguyên gây ra lỗi MBR:

 • Tệp phát động bị hỏng hoặc bị mất.
 • Đặt sai bản của bạn dạng ghi phát động cũ hơn.
 • Gỡ bỏ hệ điều hành Linux khỏi máy tính khởi động kép.
 • Một số lý khác.

Nguyên Nhân Và Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi MBR Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

chỉ dẫn Sửa Lỗi MBR Trên window 10:

Bước 1. Kết nối trang bị cài Win với computerkhởi động từ nó.

Bước 2. cài đặt, vào setup ngay, chọn Repair máy vi tính của bạn ở góc dưới bên trái.

Bước 3. Thao tác này sẽ mở cửa sổ Chọn tùy chọn. Tại đây chọn Troubleshoot >> Advanced Options .

chúng ta cần sử dụng Command Prompt (CMD) để Sửa chữa lỗi, ở đây bạn mở cửa sổ Command Prompt .

Khi bạn đang ở cửa sổ Command Prompt, chỉ cần nhập dòng lệnh sau để mau lẹ Fix Lỗi MBR: bootrec / fixmbr

Nhấn Enter để thực hành lệnh, bạn sẽ thu được lên tiếng rằng quá trình đã thành công và bạn có thể khởi động lại computer của mình.

Nguyên Nhân Và Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi MBR Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cần thử thêm một số dòng mã khác để Sửa lỗi:

+ Nếu bạn cho rằng khu vực phát động của mình đã bị hỏng hoặc đã được đổ thế, hãy dùng lệnh bên dưới để xóa khu vực hiện có và tạo khu vực khởi động mới: bootrec / fixboot .

+ Bên cạnh các bạn dạng ghi khởi động bị hỏng, lỗi MBR nhiều khi còn bởi vì ‘Dữ liệu cấu hình khởi động’ gây ra. Trong trường hợp đó, bạn cần sử dụng dòng lệnh sau để xây dựng lại BCD: bootrec / buildbcd .

+ Nếu bạn đã thiết đặt nhiều hệ điều hành trên máy hđh win của mình, thì bạn có thể dùng ‘scanOS’. thông số này đòi hỏi Win quét và thêm tất cả các hệ điều hành đã thu nhỏ dại vào dữ liệu cấu hình khởi động. Điều này cho phép người sử dụng chọn hệ điều hành để khởi động: bootrec / scanos .

Nguyên Nhân Và Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi MBR Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair pc – Máy In HCM

Cài hệ điều hành win tận nơi quận Bình Tân phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, máy tính xách tay, Repair máy tính bàn, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa computer Quận 12 tại Website: Repair máy tính bàn tại nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...