Multi TouchPad Trên laptop Là Gì Và chỉ dẫn dùng Nó

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Multi TouchPad Trên laptop Là Gì Và hướng dẫn sử dụng trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận nhà Quận 6 giá rẻ & dịch vụ Repair máy in tại nơi quận 6 giá rẻ & sạc mực máy in tại chỗ Quận 7 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Touchpad là một vũ trang trỏ có cảm biến xúc giác, bề mặt chuyên dụng. Nó có chức năng điều khiển con chuột của macbook. Với touchpad, bạn có thể thực hành các thao tác như cuộn trang, click chuột trái, phải, phóng bự, thu nhỏ dại màn hình v.v…

Multi TouchPad Trên Máy Tính Xách Tay Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó - HUY AN PHÁT

Bài liên quan: Fix Lỗi máy in tại nơi Quận 7 giá rẻ & bơm mực máy in ại nhà quận 9

Multi TouchPad là gì?

 • Multi TouchPad là bàn di chuột đa điểm Hỗ trợ cảm ứng đa điểm khi chúng ta dùng TouchPad cho các dòng máy tính xách tay hiện giờ, khác lạ là trên các macbook Win 10 dùng nhiều thao tác ngón tay cùng lúc để thực hiện một số nội dung một mực.
 • Với sự Tư vấn của Multi TouchPad, chúng ta có thể thực hành nhiều thao tác khác nhau như: Ví dụ: cuộn trang lên và xuống, thay đổi kích tấc cửa sổ hoặc cuộn trang lên và xuống bằng hai ngón tay trên TouchPad. Để biết một số thao tác cơ bản bạn đọc, hãy xem bài viết Các cử chỉ Touchpad thường gặp gỡ trên windows 10.

Multi TouchPad Trên Máy Tính Xách Tay Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó - HUY AN PHÁT

Tham khảo: Fix Lỗi máy in tại chỗ quận 9 & cài hệ điều hành win tại nơi quận Thủ Đức

Các tác dụngphương pháp dùng Multi TouchPad

chức năng của Multi TouchPad

 • Vuốt 3 ngón tay sang trái hoặc phải trên TouchPad sẽ hiển thị giao diện Task View để biến đổi mau lẹ giữa các cửa sổ đang mở trên pc.
 • sử dụng 4 ngón tay để đặt trên TouchPad và vận chuyển mau lẹ sang phải hoặc trái để mau lẹ chuyển đổi giữa các màn hình ảo. Nếu bạn muốn chọn một mục, hãy chạm vào TouchPad rồi chạm bằng ngón tay.
 • Để mở nút chuột phải (nhấp và mở) , chạm 1 lần chạm vào TouchPad để chọn, hoặc 2 lần chạm liên tiếp để mở folder, ứng dụng,. Nếu muốn mở chuột trái (Options) thì chạm đồng thời 2 lần 2 ngón tay lên TouchPad.
 • Để mở Cortana , nhấn cùng lúc 3 ngón tay trên TouchPad.
 • Nếu bạn muốn mở Trụ sở công bố trên hệ điều hành win 10 thì hãy chạm vào cả 4 ngón tay trên TouchPad.
 • Nhìn tầm thường, khi thế hệ làm quen với Touchpad, bạn sẽ chưa quen do các thao tác được thực hành nhanh chóng nên người dùng dễ bị lầm lẫn và không sử dụng được các thao tác như mong muốn. vì thế khi thực hành bạn cần lưu ý tới thao tác muốn làm cũng như thao tác nhấn trên TouchPad.

Multi TouchPad Trên Máy Tính Xách Tay Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó - HUY AN PHÁT

cách dùng Multi TouchPad trên Win 10

 • Multi TouchPad là bàn di chuột đa điểm, Hỗ trợ chạm màn hình đa điểm khi chúng ta dùng TouchPad cho các dòng notebook hiện nay, khác lạ là trên các notebook hđh win 10 có nhiều thao tác ngón tay cùng lúc để thực hiện một việc gì đó.
 • Với sự Hỗ trợ của Multi TouchPad chúng ta có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau như cuộn lên xuống, thay đổi kích thước cửa sổ hay cuộn lên xuống bằng hướng dẫn khăng khăng dùng 2 ngón tay trên TouchPad. Một số thao tác cơ bản bạn thực hành tham khảo bài viết Tổng hợp các thao tác trên Touchpad trên windows 10.

Multi TouchPad Trên Máy Tính Xách Tay Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa computer – Máy In HCM

Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ quận Thủ Đức phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, máy tính xách tay, Fix Lỗi máy vi tính, Cài áp dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...