Microsoft Ra Mắt ứng dụng ghi âm mới Cho Hệ điều hành Windows 11

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung :Microsoft Ra Mắt phần mềm thu thanh thế hệ Cho Windows 11 trên trang Dịch vụ Tin học HUY VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tận chỗ Q. 9 & cài lại win tại chỗ Quận 9 & thay mực máy in tại nhà Q 8 chất lượng tận Nơi ở khu vực TP.HCM.

Trước những thắc bận bịu của tập thể người dùng, Microsoft cũng lập tức đưa ra lời giải thích. Theo đó, Đơn vị Redmond hiện đang tích cực phát hành một chương trình ghi âm mới, tân tiến hơn, nhiều tính năng hơn cho Windows 11 với tên gọi ‘Sound Recorder’.

Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Ghi Âm Mới Cho Windows 11 -HUY AN PHÁT

Bài liên quan: đổ mực máy in tại chỗ Quận 7 50k & nạp mực máy in gần đây Q 6

phần mềm thu thanh thế hệ Cho Win 11

Sound Recorder được phát hành với mục đích giải quyết vấn đề này, mang đến cho người dùng Windows 11 một một thể ích ghi âm tích hợp sẵn với nhiều công dụng hơn. Sound Recorder hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm sau cuối, đã được Microsoft giới thiệu trên Win Insider Dev Channel và có thể sẽ sớm được sản xuất.

‘Bên cạnh giao diện tân tiến hơn, phần mềm thế hệ cũng được ngã sung hàng loạt chức năng cần thiết, chả hạn như thay đổi trang bị ghi và định dạng tập tin. Đây là tất cả các công dụng được yêu cầu nhiều nhất trên Trung Tâm phản hồi, ‘Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog.

Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Ghi Âm Mới Cho Windows 11 -HUY AN PHÁT

Xem: sửa máy vi tính tận nhà Q 6 & vô mực máy in tại chỗ Q. 5

Nhìn phổ biến, Sound Recorder mới vững chắc sẽ có giao diện tuyệt vời hơn nhiều, với cả chủ đề nền sáng và tối và màn hình hiển thị dạng sóng. Theo tiết lộ của blogger công nghệ @ChangeWindows. phần mềm mới có màn hình mili giây, bộ chuyển đổi đầu vào âm thanh riêng biệt khỏi cài đặt mặc định của hệ thống và nhiều setup vận tốc phát lại mới.

Microsoft đã đại tu nhiều chương trình Hệ điều hành Windows truyền thống để thêm các chức năng thế hệkiến tạo hiện đại hơn. Paint, Notepad, Photos và Snipping Tool đều đã nhận được các bản cập nhật mập để phù hợp hơn với giao diện của Hệ điều hành Windows 11. Microsoft tận nơi cũng đã biến phần mềm Groove Music lạc hậu thành Media Player thế hệ.

Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Ghi Âm Mới Cho Windows 11 -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Khắc phục máy tính – Máy In HCM

bàn phím máy tính tiếng hàn không dây đáp ứng tại nơi 24 Q. Mua bán, Repair máy vi tính, laptop, Repair máy vi tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Khắc phục Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát giá rẻ. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Repair máy tính bàn Q. 12 tại Website: sửa máy vi tính gần đây LH Ngay. sửa máy vi tính tại nơi Q. 5

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, đại dương Chí Minh.
  • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...