Mày mò Các tác dụng thế hệ Của hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : mày mò Các chức năng mới Của hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Quận 12 giá rẻ & Sửa máy in tận chỗ Quận 12 giá rẻ & Dịch vụ sạc mực máy in tận chỗ Quận 1 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Với việc tạo ra phiên bản dựng trước Win 10 Dev mới nhất, còn được gọi là Sun Valley, Microsoft đã mang tới một cái nhìn thoáng qua về một số công dụngđổi mới mới họ đang phát hành.

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT

Bài tương tác: dịch vụ Sửa chữa máy in tận nơi quận 1 giá rẻ & Cài windows tận nơi quận tân Bình

Chương trình quản lý dữ liệu

 • Microsoft sẽ giãn qui định các mục, cột và hàng trong File Explorer và thêm một tí không gian vào các khu vực khác để giúp bạn ảnh hưởng với các tệp của mình dễ ợt hơn bằng màn hình cảm ứng.
 • thay đổi này cũng được xây dựng để thích hợp hơn với thưởng thức văn minh (XAML) và nó sẽ không dành riêng cho hình thức computer bảng, có tức là bạn có thể thử bố cục thế hệ Dường như dùng cách thức này. Độ để bàn.
 • Bố cục thế hệ này được bật theo mặc định trong các bạn dạng dựng, nhưng người sử dụng có thể chuyển sang bố cục cũ được gọi là cơ chế Thu gọn. Bạn có thể đổi mới điều này bằng phép tắc chuyển tới tab View của cửa sổ hệ điều hành win Options.

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT

Xem: Repair pc tại nhà tân Bình & Sửa chữa máy in tận nơi quận 6

Giao diện File Explorer có thể được tinh chỉnh chuẩn y tùy chọn cơ chế thu gọn

 • tính năng tạo màn hình ảo trên hệ điều hành win 10 đã có từ năm 2018, nó sẽ giúp người sử dụng sử dụng nhiều màn hình không giống nhau cho các áp dụng đang mở. nhưng vấn đề là bạn không thể bố trí lại trật tự của các màn hình ảo hoặc sử dụng một hình nền duy nhất cho mỗi màn hình ảo.
 • Trong bạn dạng cập nhật thế hệ, Microsoft sẽ giới thiệu 2 công dụng thế hệ cho màn hình ảo: khả năng sắp xếp lại trật tự (thay đổi vị trí của từng màn hình ảo) và tùy chỉnh hình nền cho tất cả các màn hình ảo của bạn. .

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT

Các màn hình ảo sẽ có thể vận chuyển và đặt hình nền của riêng chúng

 • Với phiên bản cập nhật window 10 Sun Valley, Microsoft cũng có kế hoạch đổi mới hiệu ứng chuyển động thế hệ khi mở và thu nhỏ tuổi cửa sổ. Trong các thí nghiệm của chúng tôi, hiệu ứng chuyển động thế hệ hiện đã có trong hđh win 10 Insider build 21337 cho hồ hết các chuyển đổi cửa sổ.
 • Hiệu ứng chuyển động cửa sổ thế hệ trên Win 10
 • Một đổi mới khác nhưng nhiều người sẽ ưng ý là Microsoft đang phân loại nhiều áp dụng hơn dưới dạng áp dụng hộp thư tới, có nghĩa là chúng sẽ được thiết đặt tự động trong windows 10 và có thể được cập nhật từ Microsoft Store.

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

thay mực máy in tận chỗ quận 6 đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa pc, macbook, Repair computer, Cài áp dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính Quận 12 tại Website: Repair computer tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...