Lý do Windows Dynamic Mirror Hiển thị không thành công

Công ty: nạp mực máy in tận nơi hcm So với các đĩa cơ bản, đĩa động có thể cung cấp một chừng độ bảo vệ dữ liệu. Để bảo mật dữ liệu tốt hơn, một số người dùng thích sử dụng thiết lập gương động. Nhưng một số người dùng gặp phải tình huống tương tự:

khối lượng động hiển thị Không thành công

Tôi đã có Win 7 chạy đĩa cứng 2 x 1TB trong thiết lập nhân bản động và nó hoạt động tốt. Nhưng âm lượng động trong Quản lý đĩa cho thấy nó đã thất bại sau khi tôi cài đặt Windows 10 trên ổ SSD mới. Tôi đã cố để dạng âm lượng trở lại bình thường nhưng tôi đã thất bại.

nạp mực máy in quận phú nhuận

sửa máy in quận phú nhuận

Để chuyển âm lượng động được nhân đôi sang dạng Trực tuyến , bạn cần mở Quản lý đĩa (bằng cách nhấn Windows + R , sau đó nhập diskmgmt.msc và nhấp OK ), nhấp chuột phải vào nó và sau đó chọn Trực tuyến .

sửa máy tính quận phú nhuận

cài win quận phú nhuận

tu bổ hệ thống tệp

Làm cách nào để sửa lỗi hệ thống tệp bị hỏng khi ký tự ổ đĩa của ổ đĩa cơ sở quay trở lại sau khi thử Fix 1? Bạn có thể chạy công cụ tích hợp Windows là CHKDSK hoặc các phương tiện rà soát lỗi đáng tin cẩn khác, như Trình chỉ dẫn phân vùng MiniTool.

Chạy CHKDSK để sửa hệ thống tệp bị hỏng

Bước 1: Mở Dấu nhắc lệnh .

Nhập Command Prompt vào thanh kiêng kị của Cortana. (sửa máy in hcm)
Bấm chuột phải vào kết quả hạp nhất và chọn Chạy với nhân cách quản trị viên .

Bước 2: Gõ chkdsk *: / f / r / x trong cửa sổ Command Prompt (* dùng để chỉ ký tự ổ đĩa của âm lượng) và sau đó nhấn phím Enter để chạy lệnh này.

Bước 3: Khi quá trình chấm dứt, hãy phát động lại máy tính của bạn và xem thể của âm lượng có thường nhật không.

Liên Hệ Ngay...