LÚC NÀO CẦN VỆ SINH LAPTOP? VÀ CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Vậy thì, lúc nào bạn nên vệ sinh laptop tại nhà? Đó là lúc mà tiếng ồn từ quạt tản nhiệt máy tính xách tay trở nên rầm rĩ quá mức, cũng song song là dấu hiệu máy đang quá tải và trữ nhiệt vượt ngưỡng cho phép. Sau đây, công ty sua chua laptop quan 10 VERA sẽ hướng dẫn các bạn các bước đơn giản nhất mà không cần phải mang ra tiệm

Việc vệ sinh laptop tại nhà liền sẽ mang tới nhiều ích như tăng cường tuổi thọ cho máy, giúp trải nghiệm dùng máy tính xách tay tươi mới hơn, cũng như giúp bạn tần tiện thời kì và phí tổn bảo trì laptop.

Vệ sinh chip laptop

ngoài ra, công ty chúng tôi còn các dịch vụ kèm theo như: thay pin laptop quan 10 VERA và dich vu cai win quan 11 VERA

Laptop có các bộ phận sau cần phải chú tâm lau chùi, bao gồm quạt, lỗ thông hơi, loa, bàn phím, màn hình và các khu vực kết nối.

Tháo rời laptop

Nếu bạn thấy được CPU, tản nhiệt và quạt. Thì không cần phải tháo rời laptop (dich vu sua may tinh quan 11 VERA)  của bạn ra từng phần, Do đó quá trình làm bảo dưỡng, vệ sinh laptop tại nhà sẽ đơn giản hơn. Tiếp theo là các công việc sau:

Hút bụi cho laptop

Bụi có xu hướng giao hội ở chỗ thông gió vì có rất ít không gian bên trong laptop (thay pin laptop quan 11 VERA) cho bụi bám xung quanh. Một cặp nhíp sẽ dễ dàng giải quyết tình trạng bụi bám này.

Vệ sinh chân sạc laptop

xem thêm: sua may tinh tai nha quan quan 10 uy tín và cai win tai nha quan quan 10 nhanh rẻ

Tháo rời laptop để vệ sinh

Khi đã có đầy đủ công cụ, bạn cần tắt điện máy tính xách tay, tháo pin và rút ​​phích cắm điện. Và bắt đầu việc vệ sinh laptop từ bàn phím máy tính xách tay của bạn, nơi có khả năng là phần ô nhiễm nhất (với vụn, bụi và gàu). Để rời bàn phím và vệ sinh bên dưới nó. 

Vệ sinh bàn phím laptop

Nên vệ sinh laptop ngay tại bước này để dễ dàng hơn về sau nếu bạn có thể. Tuy nhiên bạn cũng phải tỉ mĩ ở khâu làm sạch để tránh hư hại tới các bo mạch chủ, bảo dưỡng laptop. Dùng một bàn chải lông mềm để giúp loại bỏ bất kỳ lớp bụi trên các phần cứng của laptop. Hãy kiên cố rằng bạn làm kỹ càng.

rốt cục, hãy cẩn thận lắp lại máy tính xách tay của bạn để tránh hiện trạng thiếu hoặc thừa ốc

 

 

Liên Hệ Ngay...