Lỗi “Error code: 0x80070035 The network path was not found” và Cách Khách Phục

Công ty dich vu sua may tinh hcm : Lỗi 0x80070035 có thể xảy ra khi người dùng nhập sai tên đường dẫn mạng. Đường dẫn được chỉ định bắt buộc phải được trỏ đến tài nguyên được chia sẻ hợp lệ trên thiết bị từ xa. Và hãy lưu ý rằng bạn phải bật tính năng chia sẻ file hoặc máy in Windows ( dich vu cai win tan noi )trên thiết bị từ xa và người dùng từ xa cũng phải có quyền truy cập tài nguyên.

Fix Error code: 0x80070035

Nguyên Nhân Error code: 0x80070035 The network path was not found.

Nguyên nhân khác khiến cho lỗi Network Path cannot be found có thể xảy ra đó là do sự thiếu đồng bộ về thời gian trên các thiết bị. Hiểu một cách đơn giản, có nghĩa là đồng hồ trên 2 thiết bị được ghép nối bị đặt lệch nhau, khiến chúng không có khả năng kết nối với nhau thông qua mạng Lan.

Bạn hãy luôn nhớ để các thiết bị Windows trên mạng cục bộ được đồng bộ hóa thông qua Network Time Protocol. Đảm bảo sử dụng đúng tên người dùng và mật khẩu hợp lệ khi kết nối với các tài nguyên từ xa.

Trường hợp có bất kỳ dịch vụ hệ thống Microsoft nào liên quan đến việc chia sẻ file và chia sẻ máy in trong mạng bị lỗi, lỗi Network Path Cannot Be Found cũng có thể xảy ra.

Cách khắc phục lỗi 0x80070035 The network path was not found trong mạng LAN

Một trong những bước quan trọng nhất để giải quyết Error 0x80070035 ‘The network path was not found’ bằng cách vô hiệu hóa tường lửa. Các bước mà bạn phải tuân theo cho việc này là:

  • Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Chương trình chống vi-rút từ khay hệ thống, sau đó bạn phải chọn tùy chọn Disable .
  • Bước 2: Bây giờ, trong bước tiếp theo, bạn phải chọn khoảng thời gian mà Antivirus sẽ vẫn bị vô hiệu hóa.
  • Bước 3: Sau khi các bước này được thực hiện, kiểm tra lại xem lỗi có khắc phục hay không.
  • Bước 4: Bây giờ bạn phải nhấn phím Windows + I sau đó chọn Control Panel.
  • Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào System and Security.
  • Bước 6: Sau đó bấm vào Windows Firewall.
  • Bước 7: Bây giờ từ khung cửa sổ bên trái, bạn chỉ cần nhấp vào Bật hoặc tắt Windows Firewall.
  • Bước 8: Chọn Turn off Windows Firewall, sau đó bạn phải khởi động lại PC. Và thấy rằng lỗi đã được sửa hay chưa.

Nếu phương pháp trên không hoạt động, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự để bật lại Tường lửa của mình. Chúc bạn thành công với Cách khắc phục lỗi 0x80070035 The network path was not found ! Có vấn đề gì bạn có thể đặt câu hỏi bên dưới.

 

Liên Hệ Ngay...