Làm thế nào để gửi khiếu nại và xem những gì bạn sẽ nhận được

Nếu bạn nằm trong số 147 triệu người có dữ liệu bị lộ trong vụ vi phạm dữ liệu Equachus 2017 , giờ đây bạn có thể biết liệu bạn có đủ điều kiện để gửi yêu cầu bồi thường số tiền bạn đã chi tiêu hoặc mất do bị hack cơ sở dữ liệu lớn hay không. Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết tuần trước rằng Equachus đã đồng ý trả ít nhất 575 triệu đô la và lên tới 700 triệu đô la để giúp bồi thường cho các nạn nhân của tin tặc đã đánh cắp dữ liệu cá nhân từ các máy chủ của Equ . Các khoản thanh toán như một phần của thỏa thuận có thể chi trả các chi phí để phục hồi từ sự vi phạm an ninh của công ty báo cáo tín dụng miễn phí – bao gồm cả việc thu hồi từ hành vi trộm cắp danh tính của bạn và đóng băng và hủy tài khoản – và các khoản phí trái phép vào tài khoản của bạn. Bạn cũng có thểgửi yêu cầu bồi thường chi phí bảo vệ bản thân khỏi hành vi trộm cắp danh tính , sau khi vi phạm dữ liệu Equachus.

Vi phạm dẫn đến tin tặc ăn cắp thẻ tín dụng và thông tin giấy phép lái xe, số An sinh xã hội, địa chỉ, ngày sinh và dữ liệu cá nhân khác được lưu trữ trên máy chủ của Equult. Là một phần của cuộc điều tra, FTC cáo buộc rằng văn phòng tín dụng miễn phí đã không thực hiện các bước hợp lý để bảo mật mạng lưới của mình.

Tìm hiểu xem bạn có bị ảnh hưởng bởi vi phạm

Nếu bạn muốn kiểm tra xem dữ liệu của mình có bị lộ hay không, FTC và trang thanh toán chính thức có một công cụ trực tuyến bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem bạn có phải là một phần của vi phạm Equachus hay không.

Bạn sẽ cần nhập họ và sáu chữ số cuối của số An sinh xã hội để xem liệu dữ liệu của bạn có phải là một phần của vụ hack hay không.

SUA LAPTOP HCM UY TIN

Liên Hệ Ngay...