Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình máy tính xách tay Bị Hư Hỏng

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình notebook Bị Hư Hỏng trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại chỗ huyện Hóc Môn & sửa máy tính gần đây huyện Hóc Môn & sửa chữa máy vi tính tận nhà Q. Bình Tân giá tốt tận Cửa hàng ở khu vực TP.HCM.

Màn hình macbook là thứ bạn phải nhìn thấy hàng ngày khi làm việc, bởi thế hãy cố gắng giữ cho nó luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Để nó không bị hư hỏng, hãy để ý những điều nhưng mà TipsMake xem xét dưới đây nhé!

Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình Laptop Bị Hư Hỏng -huy an phát

Tham khảo: vào mực máy in tại nơi Q Thủ Đức chuyên nghiệp & bơm mực máy in tận nơi Q bình thạnh

hướng dẫn Để Màn Hình macbook tránh Bị Hư Hỏng

 • Nhấn mạnh vào màn hình: sử dụng ngón tay hoặc bất kỳ vật cứng, nhọn nào khác để ấn mạnh vào màn hình. cách thức này chiến thắng khoảng 90%, tùy thuộc vào “nội công” của bạn và. “Độc ác”. Nếu không đủ anh dũng, bạn có thể để chó, mèo cưng dùng móng cào mạnh vào màn hình.
 • Làm rơi notebook: Làm rơi màn hình từ trên cao xuống đất, chắc chắn không chỉ màn hình mặc cả chiếc macbook của bạn có nguy cơ rơi vào khu chợ đồ cũ, hoặc thành kho phế liệu. Khi thả rơi từ địa điểm càng cao và để màn hình tiếp xúc với mặt đất trước hoặc màn hình đang mở thì tài năng thiệt hại càng phệ.
 • tính năng một lực mạnh lên pc bàn: Đóng màn hình macbook, sau đó đứng hoặc ngồi trên đó (tùy thuộc vào phương pháp bạn muốn!), Bạn có thấy màn hình quay xuống khi đang làm điều đó không? Độ dày này tỷ lệ thuận với kỹ năng hư hỏng màn hình.
 • Bắn nước hoặc thức ăn vào màn hình: Đổ hoặc vẩy thức ăn, cà phê hoặc nước ngọt (có ga, muối khoáng tốt hơn!) Lên màn hình. Nếu bạn làm điều này Dường như máy đang hoạt động, màn hình đang sáng thì màn hình càng sớm “chết”. Nếu không hư hỏng màn hình thì cũng bị lấm tấm trắng như bị “da liễu”. Chạm ngón tay dính đầy thức ăn lên màn hình cũng có hiệu ứng “ngầu” không kém!

Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình Laptop Bị Hư Hỏng -huy an phát

xem: Cài win tại nhà Q bình thạnh & nạp mực máy in tận chỗ Q. phú nhuận

 • Nước bé dại vào khe màn hình: Đổ nước (hoặc bất cứ dung dịch nào, kể cả nước rửa kính) vào các khe trên cạnh của màn hình. Bằng phương pháp này, bạn cũng có khả năng to để hủy hoại bàn phím hoặc nhiều bộ phận khác.
 • Không bật cách thức bảo vệ màn hình: Tắt cơ chế Bảo vệ màn hình và cách thức hà tiện pin trong hệ điều hành, sau đó để màn hình hoạt động liên tục 24/24 với một màu độc nhất. Màu trắng sáng có nhẽ là một tuyển lựa rất thú vị nếu bạn tuân theo phương pháp này.
 • Mở và đóng laptop quá mạnh: dẫn này chỉ có thể làm đứt hoặc đứt các dây cáp kết nối, và nếu bạn bỏ ra một ít tiền để thay một sợi cáp thế hệ thì có thể màn hình sẽ hoạt động quay về.
 • Để máy tính xách tay dưới mưa nắng: Mang macbook ra vườn rồi phơi màn ngoài nắng, hoặc để cạnh bể cá cho ẩm, hoặc để Trung Tâm nhiều bụi bẩn. Khi màn hình bị hỏng, sẽ không ai có thể tìm ra căn nguyên hỏng hóc của nó, nếu bạn làm theo hướng dẫn này. Trong trường hợp ban ngày bạn không có thời gian rảnh rỗi, buổi tối vác máy vi tính ra ngồi dưới ngọn đèn cao áp cũng đáng quý không kém.

Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình Laptop Bị Hư Hỏng -huy an phát

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Khắc phục máy tính – Máy In HCM

bàn phím máy tính tiếng hàn không dây đáp ứng gần đây 24 Q Mua bán, Khắc phục máy tính bàn, laptop, Sửa chữa máy vi tính, Cài phần mềm. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát giá rẻ. nâng cấp máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Khắc phục máy tính bàn Q 12 tại Website: Fix Lỗi computer tận nhà LH Ngay. sửa máy vi tính tại chỗ phú nhuận

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, đại dương Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...