Làm cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi máy tính

Bài viết ( Post ): Làm hướng dẫn Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi pc trên trang Dịch vụ Repair máy tính bàn tại chỗ AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Của Hàng bán bàn phím tiếng Hàn Quốc & Bàn phím tiếng Hàn giá rẻ & Sửa chữa máy tính bàn tận nhà HCM giá rẻ tại chỗ ở khu vực TP.HCM

Adobe Updater tăng cấp các ứng dụng Adobe của bạn ở cách thức nền và nó có thể khiến bạn sử dụng nhiều dữ liệu và khoáng sản máy tính hơn mong chờ. khám phá cách gỡ bỏ Adobe Updater Win 10 tại đây, khi chúng tôi tò mò các chỉ dẫn tốt nhất để dừng Adobe Updater một hướng dẫn bình an nhưng mà không gặp gỡ phải các vấn đề phức hợp khác

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star

Tham khảo: setup máy tính bàn tại nhà HCM nhanh lẹ nhất & Dịch vụ Sửa máy in tại nhà tphcm

Chương Trình Adobe Là Gì?

Tháng 12/2005, Adobe chính thức thâu tóm Macromedia – địch thủ cạnh tranh của mình. Ngoài Trung Tâm chính, Adobe Systems còn có các Trung Tâm phát hành đặt tại Seattle – San Francisco – Massachusetts (Mỹ), Ottawa (Canada), Hamburg (Đức), Noida – Bangalore (Ấn Độ),…

Adobe là một tập đoàn mập chuyên tạo ra các phần mềm chuyên dụng dành cho một nhà thiết kế. Và chắc hẳn nếu bạn là một người lần trước hết tới với các phần mềm

Adobe thì đều choáng ngợp do có quá đa phần mềm. do vậy trong phạm vi bài viết ngày bữa nay thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem có bao nhiều phần mềm

Adobe là tập đoàn ứng dụng computer của Hoa Kỳ, được John Warnock và Charles Geschke thành lập vào tháng 12/1982, có hội sở đặt tại San Jose, bang California. Adobe hiện là một trong 10 hãng phát hành ứng dụng béo nhất trái đất hiện thời.

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star

Bài thúc đẩy: cứu dữ liệu giá rẻ hcm & sạc mực máy in tận nhà hcm

Các phần mềm Của Adobe:

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop có thể đưa được ảnh từ các nguồn khác nhau vào xử lý, cho ra cống phẩm ảnh tốt hơn, cắt bớt các phần thừa, vẽ trí mường tượng của bạn lên những bức ảnh v,v… Còn rất nhiều khả năng có thể làm với Adobe Photoshop.

Adobe Indesingn

InDesign là giải pháp để sản xuất các văn bạn dạng chuyên sâu về đồ họa. xây dựng in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp, giúp bạn phát hành các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn các item, tờ rơi, tờ bướm v,v… Không chỉ dừng lại ở đó InDesign còn giúp cho bạn cai quản là kiểm soát các tương tác, hoạt hoạ, phim và nhạc trong bố cục của trang nhằm hút người đọc.

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star

Adobe AI

Adobe Illustrator là chương trình đồ hoạ vector tạo nền tảng quan trọng cho nghề xây cất đồ họa. Illustrator Tư vấn tạo hình dáng căn bản: phê chuẩn lệnh và dụng cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo dạng hình mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh can hệ tới công việc dàn trang báo chí.

Adobe Muse

Adobe Muse cho phép bạn phát triển các trang web nhưng mà không cần viết mã lập trình. sản xuất các dự án, thi công, và xuất phiên bản các trang web gốc thật thuận lợi như việc tạo sắp xếp cho in ấn.

Adobe After effect

Adobe Effect tương thích với vớ các ứng dụng khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash… ứng dụng đồ hoạ chuyển động số có thể giúp bạn có được những thước phim hết sức tuyệt vời và không bị giới hạn về phương tiện làm việc. Thứ giới hạn độc nhất vô nhị đó chính là tài năng sáng tạo của bạn nhưng thôi.

Adobe Premiere

Premiere hoạt động bằng chỉ dẫn input video từ một nguồn bất kỳ vào ổ cứng của bạn sau đó cho phép bạn tạo ra các bản Sửa thế hệ nhưng mà bạn có thể output trở lại vào băng, đĩa hoặc các khí cụ khác.

Adobe Lightroom

Adobe Lightroom giúp chỉnh ảnh chuyên nghiệp, có thể xem, quản lý, biên tập và phối màu cho hàng loạt các bức ảnh kỹ thuật số. điểm hay của Lightroom chính là tài năng xử lý ảnh hàng loạt, đặc biệt với các định dạng ảnh RAW cần xử lý trong thời gian ngắn. Chính những điều đó đã làm lên sự khác biện giữa nhì phần mềm Adobe Lightroom và Photoshop.

Adobe Prelude

Prelude CC là một ingest video và logging được kiến tạo để giúp bạn có được tổ chức, làm việc nhanh lẹ hơn và xếp đặt quá trình sản xuất của bạn. thuận tiện nhận dạng đoạn phim dựa trên tập tin và chuyển mã sang định dạng bất kỳ và đổi tên clip. Thêm dữ liệu quan trọng trong quá trình ingest. tiện tặn thời kì

]Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star L

hướng dẫn Để Tắt Chương Trình Adobe:

pc Mac

 • Mở Trình quản lý vận dụng .
 • Nhấp vào nút Tùy chọn ở cuối cửa sổ.
 • Bỏ chọn tùy chọn lên tiếng cho tôi về các bạn dạng cập nhật mới trên thanh menu .
 • Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy các tùy chọn được chỉ định ở trên, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự đang ở trong cửa sổ Trình quản lý vận dụng chứ không phải trong Máy khách Creative Cloud.

computer hđh 10

Tắt tác vụ Cập nhật Adobe Acrobat

 • Tầm Task Scheduler trong Cortana và mở nó.
 • Dừng dài lâu Adobe Updater trong window 10 khởi chạy bộ lập lịch tác vụ
 • Nhấp vào Thư viện lịch biểu tác vụ ở bên trái.
 • vứt bỏ adobe cập nhật cửa sổ 10 mở Thư viện lịch trình tác vụ
 • Nhấp chuột phải vào Tác vụ cập nhật Adobe Acrobat .
 • Nhấn vào Tắt từ bảng điều khiển bên phải.
 • Đóng Bộ lập lịch tác vụ.

Xóa Adobe Updater

 • dùng Services.msc
 • Khởi tạo hộp lệnh chạy bằng hướng dẫn nhấn windows + R và nhập Dịch vụ . Sau đó nhấn Enter .
 • Mở services.msc để tắt dịch vụ trình cập nhật adobe trong window 10
 • Tìm Dịch vụ cập nhật Adobe Acrobat , nhấp chuột phải vào nó và nhấn thuộc tính .
 • Chọn Disabled từ Startup type thả xuống.
 • Gỡ bỏ trình cập nhật adobe trong hệ điều hành 10
 • Nhấp vào áp dụng để lưu thiết đặt và nhấp vào OK để thoát khỏi Cửa sổ.
 • sử dụng Trình biên tập sổ đăng ký
 • Nhấn phím Win + R để mở hộp thoại chạy, nhập Regedit và nhấn Enter .

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star

 

Liên Hệ Ngay...