Kích hoạt Dark mode ( chế độ tối ) trên Chrome và Facebook

Để có thể sử dụng, bạn hãy cập nhật trình duyệt Google Chrome lên phiên bản 78 bằng cách bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Settings – About Chrome, chờ một lát để quá trình cập nhật hoàn tất rồi bấm Relaunch để khởi động lại.

dich vu sua may tinh chuyen nghiep

Đối với những ai đang sử dụng Google Chrome trên macOS, người dùng chỉ cần bấm vào menu Chrome – About Google Chrome.

Khi hoàn tất, bạn hãy gõ vào thanh địa chỉ trình duyệt dòng lệnh chrome://flags rồi nhấn Enter, sau đó nhập từ khóa dark mode vào khung tìm kiếm. Tại tùy chọn Force Dark Mode for Web Contents, người dùng chỉ cần thiết lập là Enable và nhấn Relaunch để khởi động lại. Lưu ý, nếu muốn tắt chế độ tối, bạn chỉ cần thực hiện tương tự như trên và chọn Default.

Kể từ lúc này, mọi trang web trên Chrome sẽ được chuyển sang chế độ tối bất kì nó có hỗ trợ hay không. Đối với những ai đang sử dụng Chrome trên điện thoại, bạn chỉ cần cập nhật lên phiên bản 78 hoặc cao hơn, sau đó vào phần menu trên trình duyệt, chọn Settings – Theme – Dark.

Bên cạnh đó, Chrome 78 còn có công cụ Password Checkup liên tục chạy nền và kiểm tra khi bạn đăng nhập vào trang web hoặc dịch vụ bất kì. Nếu phát hiện mật khẩu bị rò rỉ, nó sẽ hiển thị hộp thoại cảnh báo màu đỏ và đề nghị người dùng thay đổi mật khẩu.

Công ty dịch vụ sửa máy tính hcm : Password Checkup cũng sẽ hiển thị liên kết đổi mật khẩu tương ứng với dịch vụ bạn đang sử dụng, điều này giúp tiết kiệm thời gian và cho phép người dùng đổi mật khẩu nhanh hơn, không phải mất thời gian tìm kiếm và hạn chế truy cập nhầm vào các trang web giả mạo.

Liên Hệ Ngay...