Khởi động DVD Windows tối ưu nhất

Công ty: sửa máy tính hcm Windows có thể đủ khó để khắc phục sự cố khi có sự cố xảy ra vì có rất nhiều điều có thể xảy ra! kiên cố bạn có thể lướt web để tìm câu đáp nhưng khi mọi thứ thực sự tệ nạn với Windows, bạn có thể thấy mình phải dùng đến các tùy chọn sửa chữa và phục hồi có sẵn trên Windows DVD.

 

networking.n207nsp 134

Tùy chọn mà bạn thực thụ muốn dùng là tùy chọn Khắc phục sự cố vì một khi bạn đi vào phần này, có rất nhiều điều bạn có thể làm như bạn có thể thấy trong phần tùy chọn Nâng cao.

nạp mực máy in quận bình thạnh

sửa máy in quận bình thạnh

Khôi phục hệ thống – Điều này sẽ khôi phục cấu hình hệ thống máy tính của bạn trở lại thời khắc bạn chọn. Nhưng điều quyến rũ là phải có một điểm khôi phục được thực hành tại thời điểm đó. Bằng cách khôi phục hệ thống của bạn, bạn sẽ đưa Windows trở lại như lúc đó nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ tệp cá nhân nào của bạn được tạo kể từ khi điểm khôi phục được tạo.

hồi phục hình ảnh hệ thống – Nếu bạn tình cờ tạo một đĩa khôi phục hệ thống trước khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để khôi phục Windows trở lại như trước khi bạn tạo hình ảnh. Việc tạo hình ảnh được thực hành từ tiện ích Windows Backup.

sua may tinh quan binh thanh

cai win quan binh thanh

Startup Repair – Khi bạn chạy Startup Repair, Windows (cai win tan noi) sẽ tự khởi động lại và chạy một số chẩn đoán để xem liệu nó có thể tìm ra lý do tại sao máy tính của bạn không khởi động vào Windows hay không.
Dấu nhắc lệnh – Nhiều lần có các dụng cụ cụ thể mà bạn có thể sử dụng để khắc phục sự cố chỉ có thể chạy từ dấu nhắc lệnh. dùng tùy chọn này để mở một dấu nhắc lệnh để chạy các loại lệnh đó.

Cài đặt phần sụn UEFI – sử dụng tùy chọn này để thực hành các thay đổi đối với phần sụn UEFI của bạn, có thể được coi là phiên bản cập nhật của BIOS cũ (Hệ thống đầu ra đầu vào căn bản) đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ. UEFI là một chương trình đặc tả phần mềm kết nối phần sụn của máy tính với hệ điều hành của nó.

Quay trở lại phiên bản trước – Nếu phiên bản Windows hiện tại của bạn không hoạt động xác thực và dường như không có gì khác để khắc phục thì bạn có thể dùng tùy chọn này để trở lại phiên bản trước. Nếu bạn đã nâng cấp từ Windows 7 hoặc 8 thì bạn có thể quay lại bản đó trong một khoảng thời gian nhất quyết. Nếu bạn đã ở trên Windows 10 tất thảy thời gian thì nó sẽ quay trở lại bản dựng trước đó. Hãy nhớ rằng sử dụng tùy chọn này để quay lại Windows 7 hoặc 8, nó sẽ xóa mọi tệp, phần mềm và cài đặt cá nhân chủ nghĩa mà bạn đã cấu hình trên máy tính của mình.

Liên Hệ Ngay...