Khắc Phục Những Lỗi không Mở Được Zalo Trên Máy Tính

Bạn đang xem bài viết Khắc phục lỗi không mở được zalo trên máy tính. Các dịch vụ sửa máy tính hcm VERA chuyên nhận như dich vu sửa máy tính quận 12 VERA & dich vu cài win tận nơi quận 12 VERA & sửa laptop tận nơi quận 12 VERA

Zalo là một trong những phần mềm nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam với lượng người dùng rất lớn. Song, trong quá trình sử dụng, Zalo vẫn tồn tại một vài lỗi chưa được khắc phục khiến trải nghiệm của người dùng ít nhiều bị ảnh hưởng. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục.

Khắc phục lỗi không mở được zalo trên máy tính
Khắc phục lỗi không mở được zalo trên máy tính

3 Nguyên nhân Lỗi không mở được Zalo trên Laptop

Do Server hệ thống Zalo bị lỗi: 

Ngày nay, với số lượng người dùng Zalo rất lớn. Vì thế mà nhiều khi hệ thống Zalo không thể nào vận hành trơn tru được. Khi số lượng người truy cập quá lớn, hệ thống có thể bị quá tải. Từ đó, dẫn đến lỗi và bạn không thể nào mở được Zalo trên chiếc Laptop của mình.

Lỗi không kết nối được Zalo
Lỗi không kết nối được Zalo

Lỗi phần mềm Zalo PC: 

Ngoài phiên bản Zalo có trên điện thoại thì người dùng vẫn có thể sử dụng các ứng dụng Zalo khác như Zalo PC, trang web Zalo…trên chiếc Laptop của mình.

Do phiên bản Zalo quá cũ:

Ngoài hai nguyên nhân trên thì còn có một nguyên nhân khá phổ biến khác làm cho bạn không thể đăng nhập được Zalo đó chính là do phiên bản Zalo trên chiếc Laptop của bạn đã quá cũ.

 

Xem thêm Post dịch vụ máy in: dich vu sửa máy inquận 12 VERA &  dich vu nạp mực máy in quận 12 VERA & nạp muc may in tai nha hcm VERA & dich vu sua may in hcm VERA

Khắc phục  Một Số lỗi Thường Gặp không mở được zalo trên PC

Để khắc phục lỗi không mở được zalo trên máy tính bạn không còn cách làm nào khác đó chính là phải chờ đợi hệ thống khắc phục. Bởi lỗi này xảy ra không chỉ trên Laptop mà còn ở trên điện thoại và trên các thiết bị khác. Để khắc phục lỗi này bạn không còn cách làm nào khác đó chính là phải chờ đợi hệ thống khắc phục. Bởi lỗi này xảy ra không chỉ trên Laptop mà còn ở trên điện thoại và trên các thiết bị khác.

Lỗi không tải được ảnh lên Zalo

Nếu bạn gặp phải lỗi không tải được ảnh lên Zalo khi đang nhắn tin, đăng tải lên trang cá nhân thì nguyên nhân của lỗi này có thể là do wifi hoặc mạng 4G của bạn có vấn đề, hoặc cũng có thể là do file ảnh không có. còn tồn tại trên thiết bị của bạn.

Lỗi không tải được ảnh lên Zalo
Lỗi không tải được ảnh lên Zalo
  1. Bạn thử bật – tắt wifi hoặc mạng di động trên thiết bị của mình và thử xem việc đăng ảnh trên Zalo đã được chưa nhé.
  2. Nếu chưa bạn có thể đăng xuất tài khoản Zalo của mình và đăng nhập lại để xem sự cố đã được giải quyết hay chưa.

Lỗi không nhận được thông báo từ Zalo

Lỗi này xảy ra khi bạn không thể nhận được bất kỳ thông báo nào từ tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo, điều này khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều tin nhắn quan trọng, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cá nhân.

Nguyên nhân của sự cố này có thể do bạn đã tắt chế độ thông báo từ ứng dụng Zalo.

Giải pháp: Đi tới Cài đặt> Thông báo. Tại đây bạn kiểm tra xem tính năng Tin nhắn mới đã được bật hay chưa, nếu chưa thì hãy bật tính năng này lên.

Cách khắc phục khi bị lỗi ứng dụng Zalo 

Đối với lỗi này thì bạn có thể khắc phục bằng cách thử chuyển Zalo qua điện thoại để kiểm tra. Nếu tài khoản Zalo của bạn vẫn có thể hoạt động bình thường trên điện thoại thì bạn có thể sử dụng chúng tạm thời trên điện thoại của mình.

Sau đó, đợi một khoảng thời gian lại đặng nhập lên trên máy tính xem được không. Nếu không được bạn có thể tải các phiên bản khác về dùng hoặc đăng nhập trực tiếp thông qua các trang web.

Khắc phục khi bị lỗi do Zalo phiên bản cũ

Việc bạn sử dụng ứng dụng Zalo thuộc các phiên bản cũ làm bạn không thể nào mở được chúng trên chiếc Laptop của mình thì cách khắc phục thật đơn giản. Đó chính là bạn hãy xóa bỏ phiên bản cũ đi và tải một phiên bản mới về.

Việc cập nhật ứng dụng hay tải ứng dụng Zalo mới về Laptop cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở cửa hàng Windows sau đó chọn phiên bản mới rồi tải về.


Lời Kết:

Hy vọng bài viết Khắc phục lỗi không mở được zalo trên máy tính của chúng tôi đã giúp cho bạn biết được các nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi không mở được Zalo trên Laptop. Công ty sửa máy tính tại nhà VERA Chúc các bạn thực hiện thành công.

Liên Hệ Ngay...