Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Ảnh Trên Win 10

VERA STAR với Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Ảnh Trên Win 10 trên trang web Dịch vụ sửa máy tính tận nơi VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ liên quan sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh – cài win tận nơi quận bình thạnh – sửa laptop tận nơi quận bình thạnh – cứu dữ liệu quận bình thạnh  giá rẻ tphcm

 • Nhiều người dùng đã báo cáo rằng trình xem ảnh Windows 10 của họ không hoạt động.
 • Nếu bạn nằm trong số đó, hãy cân nhắc sử dụng trình xem ảnh thay thế hoặc kiểm tra cài đặt chống vi-rút của bạn.
 • Bạn cũng có thể thử cài đặt lại ứng dụng, cập nhật ứng dụng hoặc khắc phục sự cố cho phù hợp.

cong ty sua may tinh an phat

VERA STAR Chuyên: Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà hcm, Cài lại win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, Nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà. Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer ? Dịch Vụ Tận Nơi ? Công Ty DvTại HCM Điện Thoại :+848 6561 6562 -Mobi: 0934053493 – (Zalo) 0973446142 ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, Tới tận nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.


Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Ảnh Trên Win 10
Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Ảnh Trên Win 10

Bạn có thể làm gì nếu Photo Viewer Không hoạt động trên Windows 10?

Nhiều người dùng Windows 10 đã báo cáo rằng họ không thể xem ảnh trên PC của mình. Đây có thể là một vấn đề lớn và nói về vấn đề ảnh, người dùng cũng đã báo cáo các vấn đề sau:

 • Trình Xem ảnh Windows 10 không hoạt động

  • Nhiều người dùng đã báo cáo sự cố này trên PC của họ. Nếu gặp sự cố này, bạn có thể phải đăng ký lại ứng dụng Ảnh và kiểm tra xem điều đó có giải quyết được sự cố không.
 • Không thể mở được file ảnh trong Win 10

  • Đây là một sự cố phổ biến khác trong Windows và có thể do hồ sơ người dùng bị hỏng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách tạo tài khoản người dùng mới.
 • Không thể mở tệp jpg, không thể xem ảnh jpeg trên Win 10

  • Nếu bạn không thể xem tệp jpg trên PC của mình, bạn có thể khắc phục sự cố chỉ bằng cách chuyển sang trình xem ảnh của bên thứ ba.
 • Trình xem ảnh Windows sẽ không mở jpg… 

  • Nếu bạn đang gặp sự cố khi xem ảnh trên PC của mình, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách chuyển sang Windows Photo Viewer. Ngoài ra, hãy đảm bảo đặt Windows Photo Viewer làm ứng dụng ảnh mặc định và sự cố sẽ được giải quyết vĩnh viễn.

Tham khảo thêm các Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi quận bình thạnh – sửa máy in tận nơi quận bình thạnh – Cài win tại nhà Quận Bình Thạnh – Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Thạnh giá rẻ nhanh chóng…

5 Cách Để Khắc Phục Lỗi Không Xem Được Ảnh Trên Windows 10

#1 – Tải xuống Adobe Lightroom

Nếu bạn gặp khó khăn khi xem ảnh của mình, bạn có thể muốn xem xét một giải pháp hoàn toàn khác ngay từ đầu. Và tại sao không chọn một cái có rất nhiều lợi thế và tính năng thưởng?

Adobe Lightroom là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn không chỉ xem ảnh mà còn chụp, chỉnh sửa, chia sẻ và sắp xếp chúng

#2. Kiểm tra Phần mềm chống vi-rút của bạn ?

Theo người dùng, đôi khi phần mềm diệt virus của bạn có thể can thiệp vào Windows và gây ra các vấn đề khi xem ảnh.

Nếu bạn không thể xem ảnh trên Windows 10, bạn có thể thử tắt một số cài đặt chống vi-rút nhất định và kiểm tra xem điều đó có giải quyết được sự cố không ?

Một số người dùng đã báo cáo sự cố với phần mềm chống vi-rút AVG , nhưng sau khi gỡ cài đặt, sự cố đã được giải quyết hoàn toàn.

#3. Thử sử dụng Photo Viewer Làm trình xem ảnh mặc định

 1. Nhấn vào link để tải xuống tệp Activate-Windows-Photo-Viewer-on-Windows-10.reg này .
 2. Sau khi tệp được tải xuống, hãy nhấp đúp vào tệp Restore_Windows_Photo_Viewer_CURRENT_USER.reg để chạy tệp.
 3. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có chắc chắn muốn thêm nội dung của tệp vào sổ đăng ký hay không. Nhấp vào  .
 4. Sau khi chạy tệp này, Windows Photo Viewer sẽ được bật.
 5. Bây giờ bạn nên kiểm tra xem Photo Viewer có hoạt động trên PC hay không bằng cách thử mở bất kỳ hình ảnh nào trên PC của bạn

#4. Sử dụng PowerShell để cài đặt lại ứng dụng Ảnh

PowerShell là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện tất cả các việc khác nhau trên PC của mình. Vì đây là một công cụ mạnh mẽ nên hãy nhớ rằng việc sử dụng nó có thể dẫn đến sự mất ổn định của hệ thống nếu bạn không cẩn thận.

Để cài đặt lại ứng dụng Ảnh, hãy làm như sau:

 1. Nhấn phím Windows + S và nhập nguồn . Nhấp chuột phải vào PowerShell và chọn Chạy với tư cách quản trị viên .
 2. Khi PowerShell khởi động, hãy nhập  get-appxpackage * Microsoft.Windows.Photos * | remove-appxpackage và nhấn Enter .
 3. Sau khi xóa ứng dụng Ảnh, hãy tải xuống lại ứng dụng từ Microsoft Store.

#5. Sử dụng trình xem ảnh của Phần mềm bên thứ ba

Ứng dụng Photos và Windows Photo Viewer là những ứng dụng xem ảnh tốt, nhưng nếu không thể xem ảnh trên Windows 10, bạn có thể cân nhắc sử dụng trình xem ảnh của bên thứ ba.

Nếu Bạn Vẫn Gặp Sự Cố ? Hãy Liên Hệ Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi VERA STAR Computer.

Nếu bạn vẫn ko thể Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Ảnh Trên Win 10 hãy Liên hệ với Dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm VERA STAR. Chúng tôi chuyên nhận Sửa chữa Máy tính & Laptop tại nhà tphcm hiệu quả nhất với quy trình & Thiết bị chuyên dụng Dịch vụ cài win tận nơi tphcm chuyên nghiệp. Kỹ thuật đến sửa máy tính tận nơi 24 Quận hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Thông Tin Liên Hệ Dịch vụ:

 • VERA STAR – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
 • Điện Thoại: +848 6561 6562 -Mobi: 0934053493(Zalo) 097344614
 • EMail: lienhe@verastar.info
 • Địa chỉ: Phục vụ tận nơi 24 Quận Huyện Gần bạn nhất.
Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi TpHCM
Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi TpHCM

Lưu ý của người biên tập: Bài viết với nội dung Không Xem Được Hình Ảnh Trên Win 10 ban đầu được xuất bản vào tháng 7 năm 2016 và đã được sửa đổi và cập nhật vào tháng 1 năm 2021 để có độ mới, độ chính xác và tính toàn diện. Mọi góp ý chỉnh sửa nội dung vui lòng để lại Bình Luận bên dưới nhé. Xin cảm ơn !!!

Liên Hệ Ngay...