Khắc phục Lỗi chẳng thể biến đổi Tệp PostScript Trên Máy In

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Sửa Lỗi chẳng thể chuyển đổi Tệp PostScript Trên Máy In trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính gần đây Quận Bình Tân nhanh chóng & nạp mực máy in tại nhà Quận Thủ Đức chuyên nghiệp & sửa máy in tại nơi Quận 12 tận Chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nhiều người khi gặp lỗi này thường có lề thói khởi động lại máy và rút máy in ra khỏi ổ điện trong vài giây rồi cắm lại. dĩ nhiên, cách Sửa chữa này không phải lúc nào cũng thành công và không hẳn là giải pháp dài lâu bạn nên áp dụng.

Sửa Lỗi Không Thể Chuyển Đổi Tệp PostScript Trên Máy In -AN PHÁT

Tham khảo: Cài win tận chỗ Q 12 chất lượng & nạp mực máy in gần đây Q 11

Đặt lại hệ thống máy in

Bước 1: Trên pc laptop, truy vấn cập menu Apple > System Preferences, sau đó nhấp vào Print & Scan.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào địa điểm trống trong danh sách Máy in, sau đó nhấp vào tùy chọn Đặt lại hệ thống in nằm bên cạnh menu hiện ra và nhấp vào nút Đặt lại trong cửa sổ công nhận.

Bước 3: hiện thời hãy nhập tên người dùngmật khẩu của bạn nếu được nhắc. Sau đó, đợi một vài phút cho tới khi hệ thống in được đặt lại và danh sách Máy in được làm thế hệ. Sau khi đặt lại ngừng, bạn tiến hành khởi động lại máy.

Bước 4: Sau khi máy tính xách tay của bạn hoạt động trở lại, hãy chuyển đến Tùy chọn hệ thống> In & Quét, sau đó nhấp vào nút Thêm (+) ở cuối danh sách.

Bước 5: hiện thời tìm tên máy in bạn đang sử dụng từ danh sách máy in và nhấp vào tên của nó. Sau đó, bấm Thêm để máy tính bàn thêm máy in của bạn vào hệ thống. sau cùng, nhấp vào In bằng phương pháp dùng và sau đó chọn tên cho máy in của bạn.

Sửa Lỗi Không Thể Chuyển Đổi Tệp PostScript Trên Máy In -AN PHÁT S

Xem: cài lại win tại chỗ Quận 11 mau lẹ & sạc mực máy in tại nơi Q 10

In tệp từ công cụ Acrobat hoặc Preview

Để thực hiện việc này, đầu tiên hãy mở menu Nâng cao trong phần mềm [ Acrobat ] từ hộp thoại in Acrobat và chọn In dưới dạng ảnh.

Với phương pháp này, mặc dầu giá tốt bạn dạng in của tài liệu có thể hơi khác so với tài liệu in như tầm thường nhưng mà đây được coi là phép tắc ‘chữa cháy’ hiệu quả khi lỡ in nhầm hệ thống máy in. Đặt lại của bạn không thắng lợi.

Cập nhật lên bản mới của ứng dụng Acrobat

dù rằng qui định này nghe có vẻ thuận tiện nhưng mà nó không kém phần quan trọng. Cập nhật bạn dạng mới nhất của Acrobat là điều quan trọng khi bạn muốn ứng dụng này tương xứng với macOS.

Để cập nhật lên bạn dạng mới nhất, đầu tiên hãy mở chương trình Acrobat, sau đó truy hỏi cập menu viện trợbình chọn các phiên bản cập nhật mới nhất trên bản bạn đang dùng.

làm theo các bước trong cửa sổ Trình cập nhật để tải xuốngsetup các phiên bản cập nhật mới nhất cho máy tính của bạn.

Sau khi bạn đã cập nhật các bản cập nhật thế hệ nhất, hãy thử in lại và bình chọn xem lỗi này có còn không.

Sửa Lỗi Không Thể Chuyển Đổi Tệp PostScript Trên Máy In -AN PHÁT

Gỡ bỏ và setup lại trình điều khiển máy in thế hệ nhất

Bước 1 : Trên pc máy tính xách tay, tầm nã cập thực đơn Apple > System Preferences, sau đó nhấp vào Print & Scan.

Bước 2 : Lúc này trên màn hình hiện ra danh sách các máy in đã cài driver trên pc, lúc này bạn hãy bấm vào vũ trang máy in muốn gỡ bỏ khỏi máy vi tính rồi bấm vào nút Remove (-) bên dưới danh sách máy in để gỡ bỏ. công bố máy in này từ danh sách và nhấp vào OK .

Bước 3: hiện nay hãy đóng cửa sổ Print & Scan . Sau đó, từ thanh thực đơn trong phần Finder , nhấp vào Go> Go bự thư mục.

Bước 4: Tại đây, nhấn vào các mục Thư viện, Máy in, PPD, Nội dung và tài nguyên.

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn và giữ nút Control trên bàn phím cùng với việc nhấp vào biểu trưng thùng rác trên thanh khí cụ và chọn Empty Trash.

Bước 6: bây chừ bạn hãy phát động lại pc để đánh giá kết quả. Sau đó, hãy truy tìm cập trang web sản xuất máy in nhưng mà bạn đang dùng để kiếm tìmtải xuống bản trình điều khiển mới nhất cho máy in của bạn.

Sửa Lỗi Không Thể Chuyển Đổi Tệp PostScript Trên Máy In -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

bàn phím máy tính tiếng hàn không dây phục vụ tại chỗ 24 Q. Mua bán, Sửa computer, laptop, Sửa chữa pc, Cài chương trình. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computernotebook, Printer Dịch Vụ Khắc phục máy vi tính Q. 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà LH Ngay. sửa chữa máy vi tính tận nơi Q. 10

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...