【 QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:】 DO TRÊN WEBSITE CÓ NHIỀU GIÁ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CÓ THỂ THAY ĐỔI. VUI LÒNG LIÊN HỆ 08.6561.6562 - 0.908.908.442 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC. CẢM ƠN ! ✅
Click Xem Bảng giá Nạp mực & Sửa máy in
Click Xem Bảng giá Dịch vụ Sửa máy tính.
Click Xem Bảng giá Tổng hợp.

IBM, Chainyard tiết lộ mạng ‘Tin tưởng nhà cung cấp dựa trên blockchain

IBM đã hợp tác với các công ty Fortune 500 để ra mắt mạng, nhằm mục đích tự động hóa việc xác nhận và đưa lên tàu của người mua và nhà cung cấp.

IBM và chuỗi tư vấn chuỗi khối hôm nay đã công bố một mạng dựa trên blockchain được phép mới được thiết kế để cải thiện xác thực nhà cung cấp, đưa lên tàu và quản lý thông tin vòng đời.

Cùng với IBM, Anheuser-Busch InBev, GlaxoSmithKline, Lenovo, Nokia, Schneider Electric và Vodafone là những người tham gia sáng lập trong mạng Trust Your Nhà cung cấp (TYS).

“TYS có kế hoạch bổ sung chức năng bổ sung theo thời gian khi quy mô mạng”, David Post, giám đốc điều hành của Blockchain Ventures tại IBM cho biết.

TYS được xây dựng để hoạt động như một mạng blockchain xuyên ngành cho các chức năng mua sắm. Trường hợp sử dụng đầu tiên của mạng chỉ liên quan đến việc cung cấp và xác nhận nhà cung cấp, theo Post.

Các phương pháp quản lý nhà cung cấp truyền thống thường liên quan đến các quy trình thủ công rườm rà, gây khó khăn cho việc xác minh danh tính và theo dõi các tài liệu như chứng chỉ ISO, thông tin tài khoản ngân hàng, chứng chỉ thuế và chứng nhận bảo hiểm trong suốt vòng đời của nhà cung cấp, IBM cho biết. Bằng cách sử dụng một cách tiếp cận phi tập trung và một lộ trình kiểm toán bất biến dựa trên blockchain, TYS được thiết kế để loại bỏ các quy trình tốn thời gian đó và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Mục tiêu cuối cùng: kết nối không ma sát giữa các chuỗi cung ứng.

“Bằng cách chuyển … nhà cung cấp trên tàu và xác nhận sang một quy trình xảy ra trong bối cảnh mạng lưới kinh doanh, TYS sẽ thúc đẩy hiệu quả cho cả người mua và nhà cung cấp,” Post nói. “Người mua sẽ tham gia mạng với tư cách là người tham gia và có thể sử dụng [nó] như một cách để cải thiện quy trình kinh doanh mua sắm cốt lõi khi mạng bổ sung chức năng.”

Mạng tin cậy Nhà cung cấp của bạn, được xây dựng trên Nền tảng Blockchain Hyperledger của IBM và được lưu trữ trên dịch vụ đám mây của nó, hiện có giới hạn với những người tham gia hiện có. IBM cho biết họ có kế hoạch làm cho nó có sẵn nhiều hơn vào cuối quý ba.

IBM có hơn 18.500 nhà cung cấp trên toàn thế giới; nó sẽ bắt đầu sử dụng mạng Tin cậy Nhà cung cấp của bạn trong vài tháng tới để ban đầu đưa lên 4.000 nhà cung cấp ở Bắc Mỹ. IBM mua sắm dự đoán sẽ giảm 70% đến 80% trong thời gian chu kỳ để đưa lên các nhà cung cấp mới, với tiềm năng giảm 50% chi phí hành chính trong hoạt động kinh doanh của mình.

IBM cho biết các đối tác kinh doanh của công ty Fortune 500, những nhà cung cấp trên tàu sẽ đóng vai trò là ban quản trị của blockchain tư nhân, hướng dẫn các khả năng trong tương lai. Chainyard đã đóng góp “rất nhiều mã cho Hyperledger”, Post cho biết và công ty đã tham gia xây dựng một số ứng dụng cho các mạng của IBM.

Xem thêm

 • Công cụ xóa phân tử cho phép lưu trữ dữ liệu và máy tính tốt hơn cho AI

  Theo các nghiên cứu mới của Đại học Alberta, Canada, các nhà khoa học đã bổ sung một công cụ quan trọng vào bộ công cụ sản xuất quy mô nguyên tử với ý nghĩa chính cho việc điều khiển dữ liệu ngày nay – sử dụng nhiều carbon – thế giới. sửa máy tính quận tân bình cài đặt máy tính quận tân bình cài win quận tân bình […]

 • Sản xuất quy mô nguyên tử có thể cho phép các máy tính siêu hiệu quả

  Khi máy tính tiếp tục xâm nhập vào hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại, tác động tiêu cực của chúng đối với môi trường ngày càng tăng. Theo ước tính gần đây, điện cần thiết để cung cấp năng lượng cho các máy tính ngày nay giải phóng tổng cộng hơn 1 […]

 • Công nghệ Điều khiển máy tính từ xa bằng ngón tay

  Các nhà khoa học máy tính tại Đại học Waterloo đã tạo ra một thiết bị cho đầu vào máy tính có thể đeo phù hợp với nhiều tình huống, chỉ bằng cách chạm ngón tay của bạn với nhau theo những cách khác nhau. Thiết bị có tên Tip-Tap, dịch vụ sua may tinh […]

 • Winzip có thể tính toán số lượng vật lý phức tạp được gọi là entropy

  Entropy, thước đo rối loạn phân tử hoặc tính ngẫu nhiên của một hệ thống, rất quan trọng để hiểu thành phần vật lý của hệ thống. Trong các hệ thống vật lý phức tạp, sự tương tác của các yếu tố bên trong là không thể tránh khỏi, khiến cho việc tính toán entropy trở […]

 • Hướng tới tính toán hiệu quả hơn, với sóng từ

  Các nhà nghiên cứu MIT đã nghĩ ra một thiết kế mạch mới cho phép điều khiển chính xác tính toán bằng sóng từ – không cần điện. Bước tiến tiến một bước tới các thiết bị dựa trên từ tính thực tế, Dịch vụ sua may tinh hcm có khả năng tính toán hiệu quả […]

Post By Tuyền Bích 7 Tháng Mười Hai, 2019 3:15 chiều


Số Điện Thoại Công Ty Sửa Máy Tính HCM