Hướng Dẫn Xử lý Các sự cố Nhanh Chóng Trên Windows 10

Bảo An Group – Windows rất thích giúp bạn. Nó sẽ gửi cho bạn quảng cáo được nhắm mục tiêu bởi vì bạn sẽ thích nó, nó sẽ cung cấp cho bạn những trò chơi mà bạn cần mà bạn không biết bạn cần và nó sẽ đưa ra lời khuyên về cách làm cho trải nghiệm điện toán của bạn trở nên tuyệt vời hơn so với nó. biết làm thế nào để làm điều này bởi vì nó liên tục theo dõi bạn. Nói đùa, có một lĩnh vực mà nó thực sự có thể khá hữu ích và đó là trong các applet khắc phục sự cố được gói ngay trong hệ điều hành.

sua laptop chuyen nghiep

Xem thêm: Sửa máy tính quận Gò Vấp – Cài Win Quận Gò Vấp

Bắt đầu cài đặt windows 10

  1. Sử dụng phím Windows + I để mở Cài đặt
  2. Chọn Cập nhật & Bảo mật
  3. Trong bảng điều khiển bên trái, chọn Khắc phục sự cố

Như trong hình trên, Sửa máy tính uy tín trong cửa sổ này, bạn sẽ tìm thấy một danh sách ngắn các trình khắc phục sự cố phổ biến mà Windows có thể chạy cho bạn nếu bạn gặp sự cố ở một trong những khu vực đó. Đôi khi chúng hoạt động và đôi khi chúng không phải là bạn sẽ không biết nó sẽ làm tổn thương hay giúp đỡ trừ khi bạn thử chúng. Vì lý do này, tôi muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với bản chất hữu ích của Windows. Để  làm như vậy, nhấp vào liên kết được chỉ định có nhãn Cài đặt khắc phục sự cố được đề xuất

Trong bảng bên phải, bạn sẽ phải cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Xử lý sự cố được đề xuất .

Có một menu thả xuống có chứa các lựa chọn được chỉ định. Vì chúng tôi không bao giờ biết liệu trình khắc phục sự cố sẽ giúp đỡ hay cản trở, tôi đi theo con đường thận trọng và yêu cầu Windows hỏi tôi trước khi nó cố gắng giúp tôi. Đây là một thỏa thuận tốt hơn tôi từng có với Candy Crush.

Tiền thưởng – Bảng điều khiển

Ứng dụng Cài đặt hiển thị cho bạn một danh sách ngắn các trình khắc phục sự cố, nhưng Bảng điều khiển sẽ hiển thị cho bạn tất cả chúng. Đây là cách thực hiện:

  1. Mở Bảng điều khiển bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu và nhập bảng điều khiển . Nhấp vào mục trong danh sách kết quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thêm phím tắt Bảng điều khiển tiện lợi trên Màn hình của mình, vui lòng đọc bài viết này:  Mẹo nhanh Windows 10 – Bảng điều khiển
  2. Đảm bảo bạn đang xem các biểu tượng Nhỏ hoặc Lớn chứ không phải Danh mục (cài đặt này nằm ở góc trên bên phải)
  3. Nhấp vào Khắc phục sự cố
  4. Trong cửa sổ mở ra, hãy tìm Xem tất cả trong bảng điều khiển bên trái và nhấp vào nó

 

Liên Hệ Ngay...