Hướng Dẫn Tự động xóa vị trí và lịch sử Google

Cách xóa dữ liệu vị trí Google của bạn

1.  Mở tài khoản Google của bạn

2.  Cuộn và nhấn Dữ liệu & cá nhân hóa

3.  Trong Điều khiển hoạt động, chạm vào Hoạt động của ứng dụng và web

4.  Chọn Chọn để tự động xóa

5.  Nhấn Chọn thời gian duy trì Hoạt động của Web & Ứng dụng

6.  Nhấn để chọn 18 tháng hoặc 3 tháng và lưu lại

Hãy nhớ rằng, sửa máy tính hcm điều này sẽ được triển khai cho người dùng, vì vậy đừng hoảng hốt nếu bạn không thấy các tùy chọn này ngay lập tức.

Vào thứ Tư, gã khổng lồ tìm kiếm đã giới thiệu một tính năng tự động phát hiện mới  cho vị trí, ứng dụng và lịch sử web . Trái với việc phải xóa lịch sử theo cách thủ công, với tính năng mới, người dùng Google sẽ có thể chọn một khoảng thời gian, ba tháng hoặc 18 tháng, Google sẽ lưu dữ liệu. Mọi dữ liệu cũ hơn sẽ bị xóa tự động. 

Tùy chọn cho phép Google giữ dữ liệu cho đến khi bạn xóa thủ công. Bạn cũng vẫn có thể chọn tạm dừng theo dõi hoạt động ứng dụng và web của Google. 

Liên Hệ Ngay...