Hướng Dẫn thu hồi tin nhắn trên Facebook dễ nhất

Đây là tính năng cho phép người dùng thiết lập khoảng thời gian (“Set timer”) theo đó việc thu hồi tin nhắn trên Messenger sẽ tự động diễn ra sau khi hết thời gian cho phép. Nhưng việc xóa những tin nhắn thông thường do người dùng gửi nhầm thì không thể làm được.

Facebook đã bổ sung tính năng thu hồi tin nhắn

Nếu như bạn đang sử dụng sua may tinh tai nha mạng xã hội Instagram hay các ứng dụng nhắn tin như Zalo, Viber… thì chắc hẳn đều quen thuộc với việc có thể thu hồi lại các tin nhắn đã gửi đi. Nhưng Facebook lại không cung cấp tính năng thu hồi tin nhắn Messenger, bạn có thể xóa tin nhắn trên lịch sử tin nhắn đã gửi của mình nhưng nó vẫn còn trong hộp thư của người nhận.

Quận huyện Dịch vụ máy in Dịch vụ máy tính
Ho chi minh sua may in tan noi hcm

nap muc may in tan noi hcm

sua may tinh tan noi gia re

sua may tinh tai nha gia re

cai win tan noi gia re

Tuy nhiên một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng diễn ra cách đây vài tháng liên quan đến scandal của mạng xã hội lớn nhất thế giới này khi đã âm thầm xóa các tin nhắn được gửi bởi CEO Mark Zuckerberg đến các người dùng khác. Hành động này được cho là một hành động “không đúng đắn” của ông lớn Facebook.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Messenger

Bước 1: Tại giao diện hội thoại chat trên Messenger, bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, bên dưới nội dung hiển thị 3 tùy chọn “chuyển tiếp”, “sao chép”, “gỡ”, nhấn vào mục Gỡ. Khi lựa chọn Gỡ sẽ có ba tùy chọn xuất hiện là Gỡ tin nhắn đối với mọi người (“Remove for everyone”) và Gỡ tin nhắn đối với chính bạn (“Remove for you”) hoặc hủy bỏ (“Cancel”).

Bước 2: Gỡ tin nhắn đối với mọi người (“Remove for everyone”) là cách xóa tin nhắn đã gửi trên Messenger bên phía người nhận. Khi chọn yêu cầu này Messenger sẽ gửi một thông báo để xác nhận bạn muốn thu hồi lại tin nhắn hay không, xác nhận bằng việc chọn tiếp nút Gỡ. Ngay lập tức tin nhắn được thu hồi trong cuộc trò chuyện, dù người nhận tin nhắn là một người hay thậm chí nhiều người trong group chat Facebook sẽ không nhìn thấy tin nhắn nữa, thay vào đó họ nhận được thông báo bạn đã gỡ tin nhắn. Thông báo này sẽ hiển thị ngay trong lịch sử tin nhắn thay cho tin nhắn đã bị gỡ trước đó.

Bước 3: Gỡ tin nhắn với chính bạn (“Remove for you”), chính là viêc xóa tin nhắn từ một phía trên Messenger như trước đây, tức là chỉ xóa trên lưu trữ tài khoản của bạn. Tin nhắn chỉ được xóa trong lịch sử chat của bạn, nhưng vẫn hiện trong lịch sử chat của người nhận.

Để giải quyết dịch vụ sửa máy tính vấn đề này, Facebook cuối cùng đã bổ sung tính năng Thu hồi tin nhắn (“unsend messenger”) vào nền tảng Messenger của hãng. Với mẹo Facebook mới này người dùng sẽ có 10 phút sau khi gửi để lựa chọn thu hồi tin nhắn trên fb. Tin nhắn được thu hồi sẽ “bốc hơi” trên inbox của người gửi lẫn người nhận. Nhưng nếu thời gian gửi đã diễn ra quá lâu thì tùy chọn này không thể sử dụng được nữa.

Để hiểu được cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger trước tiên ta cần tìm hiểu cơ chế hoạt động lưu trữ của ứng dụng Messenger là như thế nào.

Liên Hệ Ngay...