Hướng dẫn Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Win 7/8 / 8.1 / 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong hđh win 7/8 / 8.1 / 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi computer tận nhà quận nhà bè & Dịch vụ cài windows tại nơi Quận Phú nhuận & Dịch vụ Repair máy tính tận nhà quận 4 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Ánh sáng xanh góp phần làm mỏi mắt kỹ thuật số. Khi bạn nhìn vào màn hình pc và các trang bị kỹ thuật số khác phát ra lượng ánh sáng xanh đáng kể , “tiếng ồn” hình ảnh không tụ tập này làm giảm độ tương phản và có thể góp phần gây mỏi mắt kỹ thuật số.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Dịch vụ cài window tận nơi Quận 4 & châm mực máy in tại nơi quận 5

tính năng hữu ích của ánh sáng xanh trong Windows:

ứng dụng pc SunScreen

 • máy vi tính SunScreen là một ứng dụng ứng dụng mạnh mẽ cho các máy vi tính chạy hệ điều hành hệ điều hành win 7 hoặc hệ điều hành cao hơn. Nó tự động điều chỉnh màu màn hình theo ánh sáng ban ngày tự nhiên, tăng ánh sáng xanh từ rạng đông tới giữa trưa và sau đó giảm dần theo thời kì trước giờ bạn đi ngủ.
 • Màu ánh sáng tự nhiên thay đổi trong suốt một ngày. Vào lúc rạng đông và hoàng hôn, bạn thường thấy bầu trời có màu đỏ là ánh sáng xanh trong ánh mặt trời nằm tản mát bao quanh. Vào giữa trưa phần ánh sáng xanh đạt tới đỉnh điểm.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

Bài tác động: Sửa máy in tại nơi quận 5 & Sửa computer tận chỗ quận 3

áp dụng f.lux

 • F.lux điều chỉnh màn hình pc của bạn trông giống như một căn phòng bạn đang ở. Khi mặt trời lặn, nó làm cho pc trông giống như đèn trong nhà của bạn và vào buổi sáng trông giống như ánh sáng mặt trời.
 • Nói với f.lux loại ánh sáng bạn có và nơi bạn sinh sống. Sau đó, hãy để f.lux thực hành phần việc của nó một chỉ dẫn tự động.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

vận dụng Iris

 • Iris đổi mới nhiệt độ màu của màn hình. Ánh sáng tự nhiên màu xanh (blue) hơn, Bên cạnh đó hồ hết ánh sáng nhân tạo (kể cả nến) đều là màu ánh sáng ấm. Các đèn điện sợi đốt nhưng mà chúng ta thân thuộc hàng ngày sẽ trở nên đỏ hơn nhưng đèn LED và CFL thế hệ thì không
 • Nó có trong ánh sáng backlight của màn hình. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, có lẽ bạn đã giải quyết được vấn đề này, do những bức ảnh chụp vào đêm hôm luôn có màu nâu hơn nhiều so với các bức ảnh bên ngoài. Iris cũng đổi mới độ sáng màn hình của bạn theo cách sáng tạo không cần tới cách thức điều xung. Iris Lite là phiên bản free của Iris dành cho windows.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

ứng dụng SunsetScreen

 • SunsetScreen là một vận dụng không lấy phí của window (để sử dụng cá nhân) giúp giảm ánh sáng chói mắt từ màn hình của bạn vào buổi tối. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng melatonin – hóc môn não phát hành vào cuối ngày – sẽ giảm khi tiếp xúc với ánh sáng xanh.
 • Bằng phương pháp làm dịu ánh sáng màu xanh này, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn. Cho dù bạn là một “cú đêm” thì SunsetScreen sẽ cho phép bạn thiết lập thời gian hoàng hôn và bình minh, đó, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chu trình ngủ của bạn.

áp dụng G.lux

 • G.lux là một “biến thể” miễn phí và không chính thức của F.lux, vận dụng này tự động thay đổi nhiệt độ màu của màn hình khi mặt trời lặn. Màn hình thường cân bằng ánh sáng ban ngày nên khi sử dụng pc sau khi mặt trời lặn có thể tương tác đến giấc ngủ của bạn.
 • Nếu hệ điều hành hoặc setup tróc nã cập admin không cho phép bạn cài đặt F.lux chả hạn như ở trường học và nơi làm việc thì G.lux là một bạn dạng nạp thế tuyệt vời. Ngoài ra, G.lux hiện là giải pháp thay thế F.lux độc nhất vô nhị cho hàng triệu người sử dụng ChromeOS trên toàn nhân loại.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

ứng dụng Redshift

 • Redshift điều chỉnh nhiệt độ màu theo địa điểm của mặt trời. Nhiệt độ màu được đặt vào đêm tối và ban ngày khác nhau. Lúc hoàng hôn và sáng sớm, nhiệt độ màu biến đổi từ nhiệt độ ban đêm sang nhiệt độ ban ngày chăm bẵm bạn thủng thẳng thích ứng.
 • Vào đêm hôm, nên đặt nhiệt độ màu thích hợp với đèn trong phòng của bạn, thường ở khoảng 3000K-4000K (mặc định là 3700K). Trong ngày, nhiệt độ màu phải phù hợp với ánh sáng từ bên ngoài, thường khoảng 5500K-6500K (mặc định là 5500K). Ánh sáng có nhiệt độ cao hơn trong những ngày âm u.

Twilight Ứng dụngTốt nhất về toàn cục

 • Twilight là ứng dụng lọc ánh sáng màu xanh tốt nhất cho Android. Nó dần dần giảm nhiệt độ màu của màn hình (làm cho nó đỏ hơn) và làm mờ màn hình cho tới khi đạt đến cường độ màu dung nhan và độ sáng đã chọn.
 • Twilight có thể liên tục tự động điều chỉnh các thiết đặt để đảm bảo chúng luôn phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Khi xong xuôi các thiết lập lúc đầu, người sử dụng sẽ không bao giờ phải động đến vận dụng nữa.
 • Hai tác dụng khiến cho Twilight khác biệt hữu ích. Một là người dùng có thể đặt nó tự động vô hiệu hóa khi mở một số áp dụng nhất mực. Một điểm cộng nữa là nó hoạt động với đèn điện thông minh Philips HUE, cho phép người dùng làm cho ánh sáng trong nhà trở thành thân mật với giấc ngủ nhất có thể.

Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows:

 • Goto https://justgetflux.com/ và nhấp vào nút tải f.lux.
 • Sau khi tải xuống, hãy chạy thiết lập. Nó sẽ đòi hỏi bạn chấp nhận thỏa thuận, hài lòng thỏa thuận và nó sẽ khởi đầu cài đặt.
 • Sau khi thiết đặt hoàn tất, nó sẽ hiển thị f.lux ở góc phải của computer để setup thêm.
 • bây giờ bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh thêm theo nhu cầu của mình, Nhấp vào nút cài đặt và goto setup. Trong cài đặt, bạn có thể đặt lý lẽ áp dụng này lọc ánh sáng xanh vào ban ngày và đêm hôm.
 • Đặt địa điểm của bạn để tôi có thể tự động bắt đầu lọc ánh sáng xanh vào ban đêm dựa trên địa điểm của bạn.
 • Khi bạn đã hoàn thành các thiết đặt, hãy nhấp vào chấm dứt.
 • Thao tác đã hoàn thành.

Liên hệ Đơn vị VERA STAR Chuyên Sửa máy tính bàn – Máy In HCM

Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ quận 3 đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Repair computer, macbook, Sửa chữa máy vi tính, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Repair computer tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

 

Liên Hệ Ngay...