hướng dẫn Tạo Chủ Đề hệ điều hành win 10 Của Riêng Mình dễ chơi

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : cách cách Tạo Chủ Đề window 10 Của Riêng Mình dễ dàng trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính tại nhà Quận 10 giá rẻ & Cài windows tận nơi Quận 10 giá rẻ & dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ quận 6 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn muốn đổi mới giao diện của màn hình nền và các cửa sổ trong hđh win không bị “treo”? Bạn có thể làm điều đó trên hđh win 10. Win 10 cho phép người dùng tạo chủ đề của riêng họ với màn hình nền, đường viền cửa sổ và các điểm nhấn màu dung nhan cho menu Start tùy chỉnh. Bạn có thể lưu các cài đặt này vào một tệp chủ đề mới để sử dụng và gửi cho bạn bè của mình.

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Xem thêm: dịch vụ thay mực máy in tại chỗ quận 5 giá rẻ & Sửa chữa máy in tại nhà quận 2

định nghĩa về hệ điều hành win 10:

 • window 10 là một hệ điều hành của Microsoft hệ điều hành win dành cho các loại máy vi tính cá nhân và máy trạm, là một phần của họ hệ điều hành windows NT. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014 và đã được tạo ra chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015[19]. Giao diện trên Win 10 là sự cấu kết giữa window 8.1 và Win 7.
 • window 10 đi kèm một chức năng bự Microsoft gọi là “universal apps (ứng dụng phổ quát)”; được mở rộng dựa trên các vận dụng phong cách Metro, các ứng dụng này có thể được xây đắp để chạy trên nhiều dòng sản phẩm Microsoft với các mã giống nhau,

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Tham khảo: thay mực máy in tận nhà quận 2 & nạp mực máy in tại nơi quận 9

 • Như pc bảng, điện thoại thông minh, các hệ thống nhúng, các máy Xbox One, Surface Hub và Mixed Reality. Giao diện người dùng hệ điều hành win đã được Fix Lỗi đổi để cho trải nghiệm chuyển tiếp giữa giao diện định hướng chuột truyền thống và một giao diện tối ưu cho màn hình cảm ứng, dựa trên đầu vào là các trang bị 2-trong-1 (ngày càng phổ biến); cả hai giao diện đều bao gồm một thực đơn Start được cập nhật để hòa hợp các nhân tố của menu Start truyền thống trên windows 7 với các “tiles” của hệ điều hành win 8.
 • Win 10 chiếm được hồ hết các nhận xét tích cực khi tạo ra thuở đầu vào tháng 7 năm 2015; các nhà phê bình đã ca ngợi quyết định của Microsoft về việc cung ứng một giao diện định hướng cho máy tính để bàn thích hợp với các bản trước của hệ điều hành win, tương phản với cách tiếp cận hướng máy tính bảng của hệ điều hành win 8, mặc dầu cơ chế giao diện người sử dụng cảm ứng của window 10 đã bị gác lại. Các nhà đánh giá cũng ca ngợi những cải tiến cho ứng dụng đi kèm của hệ điều hành win 10 so với hệ điều hành win 8.1, tích hợp Xbox Live, cũng như tác dụngtài năng của trợ lý ảo cá nhân Cortana, đặc biệt là việc sạc thế Internet Explorer bằng Microsoft Edge.

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

hướng dẫn Tạo Chủ Đề window 10 Của Riêng Mình:

 • Bước 1 . Mở menu bắt đầu và chọn setup
 • Bước 2 . Chọn Cá nhân hóa từ màn hình setup.
 • Bước 3 . thay đổi một hoặc nhiều tùy chọn sau:
 • Màn hình nền : Chọn ảnh, màu dung nhan hoặc trình chiếu. Ngoài những hình ảnh mặc định, bạn có thể nhấp vào nút Browse để chọn hình nền khác. Nếu bạn chọn trình chiếu , album trình chiếu mặc định nằm trong folder Ảnh , nhưng mà bạn có thể duyệt y tới folder khác và đặt tần suất thay đổi hình nền máy tính bàn.
 • Bước 4 . Nhấp vào Chủ đề trong cửa sổ Cá nhân hóa , sau đó chọn cài đặt chủ đề .
 • Thao tác này sẽ mở cài đặt Cá nhân hóa trong Pa-nen Điều khiển.
 • Bước 5. Nhấp chuột phải vào Chủ đề chưa lưu và chọn Lưu chủ đề . Chủ đề chưa được lưu sẽ nằm trong phần Chủ đề của tôi và chứa các cài đặt bạn vừa thay đổi.
 • Bước 6 . Đặt tên cho chủ đề bạn vừa tạo trong hộp thoại hình thành và nhấp vào OK .

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa pc – Máy In HCM

Repair máy in tận nơi quận 9 đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, máy tính xách tay, Sửa chữa pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa computer tận nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Liên Hệ Ngay...