Hướng Dẫn Sửa Lỗi Required Drive Partition Is Missing Reset PC

Bạn có thể nhận được “Không thể thiết lập lại PC của mình. Thiếu phân vùng ổ đĩa cần thiết.” thông báo lỗi khi đặt lại PC của bạn. Làm thế nào để loại bỏ lỗi? Bài đăng này từ dich vu sua may tinh sẽ chỉ cho bạn 5 phương pháp hàng đầu để xóa lỗi khỏi PC cũng như cách khôi phục các tệp bị mất khi cần thiết.

  1. nạp mực máy in hcm
  2. sua máy in tan noi hcm
  3. cai win tan noi
  4. sua laptop tan noi hcm

Đánh dấu phân vùng hệ thống là hoạt động

Nếu phân vùng hệ thống không được đánh dấu là hoạt động trên đĩa của bạn, bạn có thể không thể thiết lập lại PC của mình, phân vùng ổ đĩa yêu cầu bị thiếu thông báo lỗi. Nếu đây là trường hợp, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để đánh dấu phân vùng hệ thống là hoạt động với ổ USB cài đặt Windows 10.

mở dấu nhắc lệnh

\Bước 1 . Tạo một ổ USB có thể khởi động với Windows 10 Media Creation Tool và chèn nó vào máy tính của bạn. Nếu bạn đã tạo một cái, bạn có thể sử dụng nó trực tiếp.

Bước 2 . Khởi động lại PC của bạn và nạp mực máy in tận nơi hcm nhấn một phím cụ thể để vào BIOS . Đặt ổ USB có thể khởi động làm tùy chọn khởi động đầu tiên và khởi động từ nó.

Bước 3 . Khi màn hình “Cài đặt Windows” xuất hiện, chọn Sửa chữa máy tính của bạn .

Bước 4 . Sau đó, đi đến Khắc phục sự cố> Tùy chọn nâng cao> Dấu nhắc lệnh để mở Dấu nhắc lệnh.

Bước 5. Sau đó nhập từng lệnh sau một và nhấn Enter sau mỗi lệnh.

  • đĩa
  • danh sách đĩa
  • chọn đĩa # (# đại diện cho số lượng đĩa chứa phân vùng hệ thống của bạn)
  • danh sách phân vùng
  • chọn phân vùng * (* đại diện cho số lượng phân vùng hệ thống)
  • hoạt động

Sau khi các lệnh trên được thực thi thành công, hãy đóng cửa sổ Dấu nhắc Lệnh và khởi động lại PC của bạn. Sau đó kiểm tra xem không thể thiết lập lại PC của bạn, phân vùng ổ đĩa bị thiếu có được khắc phục hay không.

Liên Hệ Ngay...